Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 01/09/2015 09:18 AM (GMT+7)

Công bố danh sách đạt giải tuần cuộc thi “Thank you, Mom & Dad”

Sau tuần đầu tiên phát động cuộc thi “Thank you, Mom & Dad” với tổng giá trị giải thưởng lên đến trên 1 tỷ đồng, ban tổ chức cuộc thi nhận được rất nhiều bài dự thi, trong đó không ít bài thi vô cùng xúc động về tình cảm sâu sắc mà các 97ers dành cho bố mẹ của họ.

Đối với các em, bố mẹ không chỉ là người có công lao sinh thành, dưỡng dục mà còn là những người bạn đồng hành, luôn lắng nghe, chia sẻ cùng con và yêu thương con vô điều kiện. Thế nhưng, các em lại ít cơ hội để thể hiện tình cảm của mình đối với bố mẹ, một phần vì xấu hổ, một phần vì “nghĩ mãi chưa có dịp gì”….

Vì vậy, nhân dịp có cuộc thi “Thank you, Mom & Dad” do Đại học Quốc tế BUV tổ chức, nhiều 97ers đã gửi tới ban tổ chức cuộc thi để bày tỏ những tình cảm thân thương nhất, được ấp ủ từ chính đáy lòng mà các em dành cho đấng sinh thành của mình.

Sau đây là danh sách các thí sinh đạt giải Tuần đầu tiên của cuộc thi “Thank you, Mom & Dad”:

MS 011: Nguyễn Thị Thảo Ngọc

Like (đến 24h 27/8/2015): 117

Tiêu đề: Gửi Bố Mẹ của con!!!

Lời cảm ơn : Con đỗ đại học rồi Bố Mẹ ạ! Con biết, để con có thể đỗ được đại học, Bố Mẹ đã vất vả nhiều rồi! Con yêu người Bố hiền lành của con. Bố luôn bên con. Con nhớ lúc thi vào cấp 3 xa nhà hay lúc thi đại học, Bố luôn là người đưa con đi. Bố vì con mà chịu khổ nhiều rồi ạ! Bố ơi con thương Bố lắm! Con cũng yêu người Mẹ nghiêm khắc của con. Mẹ luôn quan tâm và dạy bảo con nên người. Lúc con làm sai, Mẹ giúp con sửa lại cho đúng. Có những lúc con bướng bỉnh đã làm Mẹ buồn nhiều. Con xin lỗi Mẹ và cũng cảm ơn Mẹ nữa! Bố Mẹ ơi, con yêu Bố Mẹ nhiều lắm! Con hứa với Bố Mẹ, con sẽ học tập tốt hơn và ngoan ngoãn hơn Bố Mẹ nhé!

Công bố danh sách đạt giải tuần cuộc thi “Thank you, Mom & Dad” - 1

MS 012: Đặng Thị Thùy Trâm

Like (đến 24h 27/8/2015): 57

Tiêu đề: Khi con trưởng thành!

Lời cảm ơn :Đã bao giờ ta dành một phút để ngĩ về mẹ,ngĩ về những lo toan khổ nhọc của một đời người để nuôi con mình khôn lớn.Hôm nay con gái của mẹ đã bước vào lứa tuổi trưởng thành,con đã thấu hiểu mọi chuyện,hiểu và biết được con có một người mẹ vĩ đại nhất!Cảm ơn thượng đế đã an bày cho mẹ con mình có duyên mẫu tử tình thâm. CON YÊU MẸ nhiều lắm!

MS 013: Bùi Gia Khánh Vân

Like (đến 24h 27/8/2015): 48

Tiêu đề: LOVE YOU DADDY!!

Lời cảm ơn : Kết thúc một chặng đường và mở ra một con đường khác, từ giờ, con sẽ có những lựa chọn cho riêng mình. 18 năm- quãng thời gian không ngắn bố đã luôn bên cạnh chăm sóc, chia sẻ cùng con. Bố không ngại nắng mưa vất vả để cho con cuộc sống đầy đủ tốt đẹp. Không lời nào có thể diễn tả hết lòng biết ơn của con đối với bố. Con thầm cảm ơn thế gian này đã cho con làm con của bố. Con yêu và cảm ơn bố rất nhiều. I LOVE YOU DADDY!!

Công bố danh sách đạt giải tuần cuộc thi “Thank you, Mom & Dad” - 2

Đây là các thí sinh có tác phẩm dự thi kêu gọi được lượng like nhiều nhất. Mỗi thí sinh được trao tặng voucher mua sắm tại Lotte Mart dành tặng bố mẹ trị giá 3 triệu đồng. Ban tổ chức sẽ chủ động liên lạc với các thí sinh đoạt giải Tuần trên để trao giải.

Thời gian gửi bài tham dự cuộc thi vẫn còn kéo dài  đến ngày 15/9/2015. Thời gian bình chọn: ngày 20/8 – 15h ngày 17/9/2015. Thời gian chấm giải: ngày 18/9 – ngày 23/9/2015. Thời gian công bố và trao giải thưởng dự kiến là ngày 27/9/2015.

Đại diện ban tổ chức cuộc thi trực tuyến “THANK YOU, MOM & DAD!”, bà Trần Thị Phương Thúy, Giám đốc Phát triển & Liên kết khách hàng của Đại học Quốc tế BUVchia sẻ, ý tưởng cuộc thi cũng bắt nguồn từ chính tình cảm của các thành viên ban tổ chức.

 “Chúng tôi tin là những lời yêu thương được nói vào bất cứ thời điểm nào cũng đều kéo mọi thành viên trong gia đình gần lại nhau. Bởi vậy mà chúng tôi muốn dành cho các em 97ers một cơ hội để trao gửi tình cảm của mình đến Bố, Mẹ một cách sâu sắc và ý nghĩa nhất” – bà Thúy phát biểu.

Cuộc thi trực tuyến “THANK YOU, MOM & DAD!” là cuộc thi dành cho các bạn học sinh sinh năm 1997, do  Đại học Quốc tế BUV& Báo điện tử Dân Trí phối hợp tổ chức, có tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Tác phẩm dự thi có thể là ảnh, thiệp hoặc video đi kèm với lời cảm ơn dài không quá 150 từ bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh và phù hợp với chủ đề “Thank You, Mom & Dad!” của cuộc thi. Ảnh (dung lượng dưới 5M), video (thời lượng dưới 3 phút), thiệp dự thi phải có mặt và thuộc quyền sỡ hữu của người tham gia. Từ 20/8, thí sinh có thể gửi bài qua App fan page của Đại học Anh Quốc Việt Nam tại đây hoặc gửi bài dự thi vào email : thankyoumomdad.contest@buv.edu.vn

Ban tổ chức sẽ chấm giải từ 18/9 và công bố giải thưởng (dự kiến) vào 27/9.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...
Thừa Thiên Huế - Điểm du lịch xu hướng phát triển bền vững Du lịch văn hóa là du lịch khai thác các giá trị văn hóa cho...