Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 25/06/2019 15:55 PM (GMT+7)

Cộng đồng mạng “truy lùng” bà mẹ quyến rũ sở hữu vóc dáng như hotgirl

Khi nhìn vào những hình ảnh dưới đây, bạn sẽ khó tin được đây chính là bà mẹ của 2 con.

Cộng đồng mạng “truy lùng” bà mẹ quyến rũ sở hữu vóc dáng như hotgirl - 1

Vóc dáng với 3 vòng cực chuẩn dù đã qua 2 lần sinh nở, Nga Phạm (Mina Phạm) chính là cái tên đang được cộng đồng mạng “truy lùng”. Thích đi du lịch và lưu giữ mọi khoảnh khắc của mình trên những bức ảnh đăng trên mạng xã hội, Mina Phạm sở hữu cho mình một lượng fans đông đảo, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa. Nhiều bạn gái hiện đại cũng thường xuyên học hỏi cách pose hình của bà mẹ 4.0 quyến rũ.

Cộng đồng mạng “truy lùng” bà mẹ quyến rũ sở hữu vóc dáng như hotgirl - 2

Facebook của Nga Phạm (Mina Phạm) có khá nhiều người theo dõi

Cộng đồng mạng “truy lùng” bà mẹ quyến rũ sở hữu vóc dáng như hotgirl - 3

Với sở thích đi du lịch, Mina luôn luôn dành cho bản thân những giây phút thư giãn đậm chất “richmom”. Mina đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, độc lập về tài chính, kiếm được tiền và có nhà có xe. Mina từng chia sẻ, cô dành thời gian để hiểu bản thân hơn là hiểu người khác nghĩ gì về mình.

Cộng đồng mạng “truy lùng” bà mẹ quyến rũ sở hữu vóc dáng như hotgirl - 4

Cộng đồng mạng “truy lùng” bà mẹ quyến rũ sở hữu vóc dáng như hotgirl - 5

Bỏ ngoài tai những thứ tiêu cực, người phụ nữ 2 con chọn cho mình con đường không trải hoa hồng nhưng đúng với những gì cô quyết định cho số phận. "Con gái phải hiên ngang và bản lĩnh, điều đó sẽ đem đến hạnh phúc" –  Mina Phạm quan niệm như vậy.

Cộng đồng mạng “truy lùng” bà mẹ quyến rũ sở hữu vóc dáng như hotgirl - 6

“Muốn hoàng tử đến tìm mình, trước tiên hãy biến mình thành công chúa trước đã!” - chính vì vậy, Mina không để bản thân phụ thuộc vào ai, cô hiểu rõ bản thân muốn gì và cần gì nhưng cô vẫn chu toàn nhiệm vụ của người làm vợ, làm mẹ. Đặc biệt, Mina rất thân với các con và thường xuyên đi shopping hoặc du lịch cùng nhau.

Cộng đồng mạng “truy lùng” bà mẹ quyến rũ sở hữu vóc dáng như hotgirl - 7

Ít người biết Mina Phạm chính là người phụ nữ có ảnh hưởng nhất đến cuộc đời của đại gia Minh “nhựa” nổi tiếng Sài Gòn. Tuy nhiên cô ít khi nhắc đến điều này trên mạng xã hội. Cô chứng minh rằng, là con gái, không cần quá xuất sắc nhưng không được tự làm tổn thương bản thân, vì vậy, người đàn bà thành công đó là "nắm giữ trái tim của người đàn ông trưởng thành và tài giỏi". 

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Thực hư giảm đau xương khớp lâu ngày bằng Cây Móng Quỷ Gần đây, viên xương khớp Bách Niên Kiện với  bộ đôi dược...
Mẹ bầu nên biết để phòng tránh hóa chất gây độc hai đến thai nhi Không ít thì nhiều, hằng ngày bà bầu vẫn phải tiếp xúc với...