Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 29/11/2018 11:55 AM (GMT+7)

Công Nghệ Chính Nhân triển khai giải pháp máy tính Intel® NUC mạnh mẽ đáng kinh ngạc

Intel® NUC không đơn thuần là một chiếc máy tính mini có kích thước nhỏ gọn, mà đi kèm nó, Intel mang đến rất nhiều giải pháp từ phần cứng với các cách triển khai hệ thống cho đến hệ sinh thái phần mềm, ứng dụng thực tiễn theo nhiều nhu cầu khác nhau.

Các điểm chính mà các doanh nghiệp nên cân nhắc đến việc triển khai hệ thống máy tính Intel® NUC  có thể cô đọng lại ba ý chính: phần cứng, chi phí vận hành và giải pháp ứng dụng có thể triển khai đồng hành.

Đầu tiên, về phần cứng, ngoài kích thước nhỏ gọn và tương thích chuẩn gài VESA, không gian làm việc hoặc học tập sẽ có sự thay đổi toàn diện, bỏ qua hoàn toàn chiếc thùng máy nóng dưới chân hoặc choán chỗ trên mặt bàn. Giờ đây hệ thống máy tính với Intel® NUC  sẽ cực kỳ gọn gàng chỉ với màn hình và phím chuột, người sử dụng có thêm không gian cho nhiều thứ khác phục vụ cho công việc hay học tập tốt hơn.

Intel® NUC  tương tự như CPU của Intel, có nhiều thế hệ khác nhau qua thời gian dài phát triển, hiện tại đang là thế hệ 7 và 8. Dù thế hệ nào cũng có nhiều cấu hình khác nhau với bên trong được trang bị các CPU từ Celeron cho tới Core i7, thậm chí là có cả phiên bản trang bị bo mạch đồ họa rời hoặc có khả năng mở rộng sức mạnh đồ họa. Từ đó, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người dùng trong việc trang bị máy tính.

Công Nghệ Chính Nhân triển khai giải pháp máy tính Intel® NUC mạnh mẽ đáng kinh ngạc - 1

Đầy đủ cổng sạc cho người dùng

Yếu tố cuối cùng thường tạo cảm giác lo ngại cho người dùng khi sử dụng các máy tính mini là cổng kết nối, với Intel hiện tại, số lượng cổng USB 3.0 tối thiểu là 4 và có thể mở rộng ra với một cổng được cấp điện năng đặc biệt, có thêm tính năng sạc cho các thiết bị di động. Toàn bộ giao tiếp LAN đều là 1Gbps, tất cả máy đều có WiFi, Bluetooth.

Điểm thứ hai, là chi phí vận hành cũng như triển khai hệ thống máy tính của doanh nghiệp.

Với mức tiêu thụ điện năng thực tế chỉ từ 8W, đồng nghĩa với việc tiết kiệm điện năng rất lớn so với các PC truyền thống trong khi vẫn đáp ứng đủ sức mạnh để làm việc và giải trí. Với số lượng máy tính phải trang bị lớn cho nhân viên, việc mỗi máy tiết kiệm đến hơn 80% chi phí điện năng sẽ góp phần rất lớn và việc giảm chi phí tiện điện hàng tháng, giúp doanh nghiệp dư ra một khoản không hề nhỏ để dùng cho các việc khác.

Chi phí triển khai và bảo trì cũng là một vấn đề lớn, Intel® NUC  là một hệ thống máy tính hoàn thiện do đó việc triển khai tốn ít thời gian hơn và phần hậu mãi, bảo hành của Intel cũng có một chính sách rất hoàn thiện, thời gian bị gián đoạn hay khâu thay thế sản phẩm sẽ không tốn kém thời gian lẫn tiền bạc.

Điểm thứ ba chính là hệ sinh thái ứng dụng đi kèm theo hoặc từ các đối tác khác phù hợp với Intel® NUC.

Công Nghệ Chính Nhân triển khai giải pháp máy tính Intel® NUC mạnh mẽ đáng kinh ngạc - 2

Kích thước nhỏ bé nhưng hiệu năng vượt trội

Về cơ bản, các Intel® NUC  có thể tương thích với hệ thống quản trị từ xa của Intel trên nền tảng Intel vPro, giúp việc vận hành và bảo trì rất dễ dàng và ít tốn kém. Kế đến, giải pháp phòng học thông minh với các ứng dụng dạy học như Mythware giúp các thầy cô giáo vận hành hệ thống dạy học thông minh và dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian để học cách vận hành lớp học thông qua hệ thống công nghệ thông tin. Một giải pháp khác cũng khá hay là giải pháp phòng họp thông minh Intel Unite, bỏ qua tất cả các phiền toái về dây nhợ, đầu chuyển, thậm chí còn làm được nhiều hơn là chia sẻ cũng như tương tác giữa nhiều người tham gia họp cùng lúc.

Các giải pháp đi kèm đều được Intel công bố sẵn trên website của mình, các doanh nghiệp và người dùng có thể liên hệ trực tiếp công ty Chính Nhân để được tư vấn về sản phẩm, giải pháp ứng dụng Intel® NUC .

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Kho thịt, cá vừa dễ vừa ngon cùng Aji-Quick Món kho Thực hiện món kho tuy không quá phức tạp, nhưng công đoạn...