Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 03/12/2019 15:55 PM (GMT+7)

Công nghệ lọc nước theo chuẩn Mỹ bảo vệ sức khỏe như thế nào?

Mỹ là một trong những quốc gia có nguồn nước sạch nhất thế giới, tới mức bạn hoàn toàn có thể uống nước trực tiếp từ vòi ở những nơi công cộng. Mỹ cũng chứng minh chất lượng công nghệ lọc nước của họ luôn thuộc loại tốt và được tin dùng trên toàn thế giới, như công nghệ lọc IMPACT.

Nước sau lọc từ công nghệ I.M.P.A.C.T hoàn toàn uống trực tiếp được và lưu giữ được hàm lượng khoáng chất tốt cho sức khỏe, giúp bạn và gia đình giải tỏa nỗi lo lắng về chất lượng nguồn nước.

Vậy công nghệ này có những ưu điểm nổi bật gì?

Công nghệ lọc nước theo chuẩn Mỹ bảo vệ sức khỏe như thế nào? - 1Đầu tiên, I.M.P.A.C.T đã tối ưu khả năng lọc và diện tích bộ lọc bằng cách tối ưu từng thành phần trong bộ lọc:

(1) Vỏ bộ lọc với thiết kế đặc biệt để tạo dòng chảy mạnh và áp lực lớn.

(2) Lớp tiền lọc loại bỏ các trầm tích có kích thước trên 5 micron như cát, cặn bẩn thô, tạp chất có kích thước lớn, đồng thời cấp tiền lọc còn có tác dụng gia tăng tuổi thọ bộ lọc

(3) Màng dược phẩm kép với kích thước 0.2 micro, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế NSF dành cho nước uống, có khả năng loại bỏ 99,99% các vi khuẩn có hại như Ecoli.

(4) Lớp than hoạt tính cao cấp loại bỏ clo dư, giảm thiểu mùi clo, mùi hôi nấm mốc, chì, chất bay hơi hòa tan và các hóa chất độc hại khác

Kế đến, đó là sự tiện dụng khi không cần điện, không nước thải, lưu lượng nước 9,5 lít/phút. Nước lọc xong đạt tiêu chuẩn NSF, WHO, Pasteur có thể uống trực tiếp từ vòi, nhờ đó giảm việc cất trữ nước sau khi lọc như các công nghệ khác.

Công nghệ lọc nước theo chuẩn Mỹ bảo vệ sức khỏe như thế nào? - 2

Mô phỏng nước trước và sau khi qua công nghệ lọc IMPACT nhập khẩu từ Mỹ

IMPACT – công nghệ lọc sáng tạo từ thương hiệu 3M hàng đầu Hoa Kỳ

Công nghệ Integrated Membrane Pre-Activated Carbon Technology (IMPACT) là sản phẩm của công ty 3M của Mỹ và khắc phục các điểm yếu của các công nghệ lọc đi trước như:

- Không tốn năng lượng, nước thải và khắc phục được tình trạng lọc hoàn toàn khoáng chất có lợi của công nghệ cũ.

- Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và thay thế bộ lọc.

- Công suất lọc lớn hơn hầu hết các dòng máy lọc nước hiện có trên thị trường.

Vì sao nước lọc qua công nghệ IMPACT của 3M có thể uống trực tiếp?

Khi nước lọc qua máy lọc công nghệ IMPACT, bạn hoàn toàn yên tâm uống trực tiếp từ vòi và không lo thiếu vi khoáng vì:

- Nước đã loại bỏ vi khuẩn có hại, khử mùi clo, không chì hoà tan nhờ 4 cấp lọc được thiết kế trong cùng một bộ lọc. Nước sau lọc vẫn lưu giữ được hàm lượng khoáng chất tự nhiên.

Công nghệ lọc nước theo chuẩn Mỹ bảo vệ sức khỏe như thế nào? - 3

Hình mô phỏng máy lọc nước 3M lắp đặt dưới vòi rửa

- Máy lọc nước từ công nghệ I.M.P.A.C.T của 3M luôn đi kèm vòi có lõi bằng đồng thau giúp đảm bảo nước không bị tái nhiễm khuẩn sau khi qua vòi nước. Các gia đình có thể lựa chọn phương án đun sôi lại theo thói quen thông thường, tuy nhiên, nước sau đun nên dùng trong 2 giờ, vì nước sau lọc không còn clo và hoá chất khử trùng nên có thể bị vi khuẩn từ môi trường xâm nhập.

Công nghệ lọc nước theo chuẩn Mỹ bảo vệ sức khỏe như thế nào? - 4

Bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình khi sử dụng nước lọc từ công nghệ IMPACT

3M - máy lọc nước đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ I.M.P.A.C.T

Ngoài ra, máy lọc nước 3M còn tích hợp:

+ Công nghệ SQL - giúp tốc độ lọc đạt 9,5 lít/phút do dòng nước chảy mạnh, phù hợp đa dạng nhu cầu sinh hoạt như nấu nướng, rửa hoa quả. Dễ lắp đặt để người dùng tự thay lõi lọc.

+ Vòi nước lõi bằng đồng thau - giúp nước được uống trực tiếp từ vòi vẫn đảm bảo sức khoẻ.

3M đang có chương trình tặng lò vi sóng Teka cho khách hàng mua máy lọc nước trong tháng 12 xem ngay tại http://khuyenmai.maylocnuoc3m.vn/

Website:  http://maylocnuoc3m.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/maylocnuoc3m.vn/

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...
MYMYSHOES thống lĩnh thị trường giày nữ Việt Nam Thương hiệu MYMYSHOES vừa ra mắt thị trường nhiều sản phẩm...