Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 22/10/2019 15:55 PM (GMT+7)

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay vinh dự nhận bằng khen cống hiến

Vừa qua, Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam vinh dự nhận được bằng khen đã có nhiều thành tích và đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng, phát triển thị trường bảo hiểm Việt Nam giai đoạn 2008-2018.

Tiêu chí tặng bằng khen Căn cứ Luật Thi Đua Khen Thưởng; căn cứ Nghị Định số 87/2017/NĐ-CP; Xét thành tích của tập thể được Hiệp Hội bảo Hiểm xác nhận; Theo đề nghị của Cục trưởng Cục Quản Lý, Giám Sát Bảo Hiểm; Vụ trưởng Vụ thi đua – Khen thưởng.

Bằng Khen chính là chiến tích và thành quả mà Cathay đã nổ lực xây dựng theo phương hướng kinh doanh thực tiễn thực tế trong suốt 11 năm tại thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay vinh dự nhận bằng khen cống hiến - 1

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam được Bộ Tài Chính Việt Nam cấp giấy phép từ tháng 12 năm 2007, và chính thức đi vào hoạt động kinh doanh từ tháng 7 năm 2008, với số vốn đầu tư ban đầu là 60 triệu USD cùng giá trị cốt lõi “ Thành Tín – Trách Nhiệm – Sáng Tạo”. Thành Tín với khách hàng, Trách Nhiệm với xã hội, Sáng Tạo trong đường lối kinh doanh. Sau hơn 11 năm vững vàng hoạt động cùng với 3 lần tăng vốn điều lệ lên đến 290 triệu USD, hiện Cathay đang là công ty Bảo Hiểm có vốn điều lệ đứng thứ 3 thị trường.

Đến tháng 9 năm 2019, Cathay đã đạt được kết quả kinh doanh ấn tượng với tổng doanh thu phí 731 tỷ đồng, tương đương mức tăng trưởng 51% so với cùng kỳ năm ngoái, tổng tài sản vào cuối năm 2018 đạt hơn 8.688  tỷ đồng.

Cathay hiện có 6 chi nhánh và 76  văn phòng kinh doanh trên toàn quốc. Cùng với phương châm “Quyền lợi khách hàng trên hết, Trách nhiệm xã hội cùng mang”. Cathay đã tạo dựng niềm tin với hơn 130 ngàn khách hàng. Mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp, hướng đến 5% thị phần trong năm 2025.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Đàn bà hãy sống như những đóa hoa, không vì ai mà nở, cũng chẳng vì ai mà tàn! Đã là phụ nữ, dù hy sinh sự nghiệp, thời gian và nhan sắc...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Thoát đau lưng không cúi nổi nhờ cây lạ ở Phú Thọ Tôi đi rất nhiều bệnh viện, bác sĩ đều bảo bệnh gai cột sống...