Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 25/10/2018 07:55 AM (GMT+7)

Cụm công nghiệp xanh Apec Đa Hội mang lại lợi ích "kép" cho doanh nghiệp

Cụm công nghiệp dịch vụ làng nghề Apec Đa Hội mang lại lợi lợi ích “kép” cho doanh nghiệp khi kết hợp mô hình sản xuất đi đôi với bảo vệ môi trường, đảm bảo sự phát triển ổn định lâu dài, bền vững.

Cụm công nghiệp dịch vụ xanh độc đáo

Làng nghề Đa Hội những năm trở lại đây không còn được nhắc đến như là công xưởng thép khổng lồ của miền Bắc, thay vào đó người ta biết đến Đa Hội nhiều hơn vì tình trạng ô nhiễm môi trường và cơ sở hạ tầng xuống cấp trầm trọng.

Đứng trước thực trạng này, chủ đầu tư Apec Group đã đưa ra đề xuất phát triển cụm công nghiệp dịch vụ làng nghề Đa Hội theo hướng tập trung với mô hình xanh hóa đồng thời mở rộng đường xá, phát triển cơ sở hạ tầng và đầu tư lò đốt rác công suất 50 tấn/ngày giải quyết triệt để vấn đề về môi trường.

Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 34,5ha, thế nhưng, thay vì sử dụng toàn bộ diện tích này để xây dựng các nhà máy sản xuất, thì chủ đầu tư Apec Group lại dành riêng 37,5% tổng diện tích dự án để xây dựng hạ tầng, cảnh quan, cây xanh cùng với những tiện ích công cộng. Đây là bước đột phá mới mà chủ đầu tư Apec mang đến cho các doanh nghiệp, điều mà không phải bất cứ nhà đầu tư nào cũng dám hi sinh khoản lợi nhuận khổng lồ để thực hiện.

Cụm công nghiệp xanh Apec Đa Hội mang lại lợi ích "kép" cho doanh nghiệp - 1

KCN Apec Đa Hội sở hữu không gian xanh rộng lớn, mát lành

Với diện tích không gian xanh rộng lớn, cụm công nghiệp dịch vụ làng nghề Apec Đa Hội sẽ góp phần giải quyết những nhức nhối về tình trạng ô nhiễm môi trường tại làng nghề, trả lại bầu không khí trong lành, tươi mát cho toàn bộ cư dân đang sinh sống và làm việc tại đây. Môi trường làm việc xanh, trong lành góp phần quan trọng trọng việc bảo vệ và cải thiện sức khỏe cho công nhân viên làm việc tại các doanh nghiệp trong khu công nghiệp.

Bảo vệ môi trường gắn với sản xuất sạch

Để đảm bảo yếu tố phát triển lâu dài, bền vững, mang lại lợi ích, hiệu quả kinh doanh vượt trội cho các doanh nghiệp, chủ đầu tư Apec Group đã đầu tư mạnh tay vào hệ thống trang thiết bị xử lý rác hiện đại, giải quyết triệt để vấn đề nhức nhối về vấn nạn ô nhiễm môi trường cho làng nghề. Với tổng quy mô lò rác lên đến 1,5 ha và tổng mức đầu tư lên tới 10 tỷ đồng, lò đốt rác Đa Hội đảm bảo công suất đốt đạt tới 50 tấn/ngày, xử lý 95% rác tại chỗ, đảm bảo thanh lọc bầu không khí, xử lý hết rác thải của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong khu vực.

Cụm công nghiệp xanh Apec Đa Hội mang lại lợi ích "kép" cho doanh nghiệp - 2

Lò đốt rác hiện đại, đảm bảo xử lý 95% rác đốt tại chỗ

Như vậy, sự xuất hiện của cụm công nghiệp xanh Đa Hội đã không chỉ mang lại cho người dân làng thép một khu công nghiệp tập trung mà còn giúp các doanh nghiệp an tâm sản xuất, phát triển kinh tế trong điều kiện môi trường xanh, sạch, đẹp, đảm bảo số lượng rác thải sẽ được xử lý triệt để, tránh việc làm ảnh hưởng đến môi trường.

Hưởng lợi từ dịch vụ tiện ích đa dạng, hiện đại

Không chỉ được tận hưởng môi trường sống và làm việc trong lành, các doanh nghiệp lựa chọn cụm công nghiệp xanh Đa Hội còn được hưởng trọn hạ tầng tiện ích, dịch vụ đa dạng, hiện đại, lần đầu tiên có mặt tại Đa Hội. Các dịch vụ đã hoàn thiện tại cụm công nghiệp bao gồm: bể bơi, phòng tập gym, phòng tập yoga, phòng xông hơi, hệ thống cảnh quan, đường dạo, cây xanh theo tiêu chuẩn...Như vậy, không chỉ người dân làng nghề Đa Hội, mà các doanh nghiệp làm việc tại đây cũng sẽ được hưởng một môi trường sống và làm việc hiện đại, tiện nghi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi, giải trí, thư giãn, nâng cao sức khỏe của người dân, của nhân viên doanh nghiệp.

Cụm công nghiệp xanh Apec Đa Hội mang lại lợi ích "kép" cho doanh nghiệp - 3

Hệ thống tiện ích đã hoàn thiện tại cụm công nghiệp dịch vụ Apec Đa Hội

Có thể khẳng định, khu công nghiệp xanh Apec Đa Hội đã tạo nên cuộc “cách mạng” mới, làm thay đổi khái niệm về khu công nghiệp, gắn liền việc bảo vệ môi trường với sản xuất sạch; mang đến cho các doanh nghiệp lợi ích “kép”, hưởng trọn không gian làm việc đảm bảo chất lượng, hiện đại, tiện nghi.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...