Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 23/01/2020 17:55 PM (GMT+7)

Cùng Tet Talks, khơi chuyện, khai xuân, tự tin đón Tết

BB Trần, Huỳnh Lập, Sam và Tuấn Kiệt đã mang đến làn gió giải trí mới vào dịp Tết năm nay với Tet Talks, show hài độc thoại xoay quanh chủ đề những câu hỏi khó mà ai cũng gặp trong các buổi tiệc đầu năm. Tết này tự tin đáp trả ‘combo liên hoàn hỏi’.

Show hài xoay quanh chủ đề những câu hỏi khó mà ai cũng gặp trong các buổi tiệc đầu năm. Qua đó, Tết này bạn có thể tự tin đáp trả “combo liên hoàn hỏi”: Năm nay có dẫn bạn gái về không?; Lương tháng được bao nhiêu rồi? Giàu chưa?; Sao dạo này mập/ốm quá vậy?.

Những câu hỏi nhỏ nhưng độ khó lớn dễ dàng làm người nghe lo âu, niềm vui ngày Tết cũng vì vậy bỗng chạy đi mất. Mọi người thường chọn cách né tránh hoặc trả lời cho qua chuyện. Trước tình cảnh đó, show hài độc thoại - Tet Talks giúp người xem thoải mái đáp trả, cởi mở trò chuyện, khai xuân đầu năm.

Cùng Tet Talks, khơi chuyện, khai xuân, tự tin đón Tết - 1

Các ngôi sao trẻ đã khuấy động ngày xuân với nhiều tràng cười nghiêng ngả.

Series Tet Talks tổ chức gồm 3 tập với sự góp mặt của 4 nhân vật quen thuộc giới trẻ: BB Trần, Huỳnh Lập, Sam và Tuấn Kiệt. Tưởng chừng những câu hỏi khó năm nào cũng có khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ sẽ gây nhàm chán, nhưng bốn nhân vật đã khiến người xem cười nghiêng ngả bởi những màn độc thoại thông minh.

Không tạo hình giả gái như trước đây, BB Trần vẫn “cân” cả trường quay bởi màn đáp trả tinh ý pha chút sự “xéo xắt" trước câu hỏi kém duyên. Huỳnh Lập chẳng kém cạnh khi có màn đối đáp khó đỡ. Trong khi đó, Tuấn Kiệt và Sam hóa thân thành cặp đôi tung hứng, ôm những câu hỏi Tết mà ai nghe cũng thất thần. Qua 3 tập, người xem có thể gom góp cả kho “muối mặn" đáp trả vào dịp Tết năm nay.

Cùng Tet Talks, khơi chuyện, khai xuân, tự tin đón Tết - 2

Huỳnh Lập tạo tiếng cười duyên dáng khi tham gia Tet Talks

Câu hỏi cũ được tái hiện lại trong hình thức mới của hài độc thoại - Tet Talks, giúp giải quyết vấn đề mà ai cũng gặp bằng những màn trả lời thực tế dễ nhớ. Thấy mai là thấy Tết, xem ba tập Tet Talks hứa hẹn giúp bạn qua mọi ải hỏi khó để thắt chặt cuộc vui. Vì vậy, show hài được được giới trẻ đón nhận, chuyền tay nhau chia sẻ trên mạng xã hội.

Budweiser cho biết không có giới hạn nào ngăn cản niềm vui vào những ngày lễ hội hoành tráng nhất năm.

Tết này có thể xua tan nỗi lo, cởi mở chào đón mọi người bằng cách cùng nâng ly để lan tỏa tiếng cười như BB Trần, Huỳnh Lập, Sam và Tuấn Kiệt đã mang lại qua series hài độc thoại Tet Talks.

Cùng Tet Talks, khơi chuyện, khai xuân, tự tin đón Tết - 3

Độc giả theo dõi Tet Talks tại đây và cùng “khơi chuyện khai xuân” tại đây.

Tin đọc nhiều

Bất kể nam hay nữ, dấu hiệu đi tiểu liên tục cảnh báo vấn đề sức khỏe này Theo Hội Niệu học quốc tế, trung bình một người trưởng thành...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
CEO Lê Thị Ánh: Từ bán hàng online trở thành nhà sáng lập thương hiệu thời trang Lethi- ST Nhận thấy niềm đam mê và sứ mệnh lớn lao của mình với ngành...