Tháng 10, 2017
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 30/10/2015 09:40 AM (GMT+7)

Cùng xây tổ ấm, tận hưởng tiện nghi

Lập gia đình và xây dựng cho mình một tổ ấm riêng được xem là cột mốc rất quan trọng của các đôi bạn trẻ. Tuy nhiên, với khả năng tài chính còn giới hạn trong khi việc chi trả cho đám cưới, tân trang nhà cửa, chi tiêu gia đình, v.v. là các khoản chi phí khá lớn, khiến cho các cặp đôi thường phải đối mặt với ít nhiều áp lực khi tiến tới hôn nhân.

Để giảm nhẹ nỗi lo tài chính cho các gia đình trẻ, FE Credit sẽ tái khởi động sản phẩm mua hàng điện máy trả góp “Cùng xây tổ ấm, tận hưởng tiện nghi” tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim trên toàn quốc từ ngày 16/10/2015.

Cùng xây tổ ấm, tận hưởng tiện nghi - 1

Gói sản phẩm “Cùng xây tổ ấm, tận hưởng tiện nghi” của FE Credit

Với khoản vay lên đến 15 triệu đồng và các thủ tục xét duyệt nhanh gọn chỉ trong vòng 15 phút là các gia đình đã có thể thoải mái mua sắm đồ gia dụng điện máy tân trang cho tổ ấm của mình. Thêm vào đó, khách hàng có thể chọn mua đến 3 sản phẩm bất kì trên cùng một hóa đơn từ 7 triệu đến 50 triệu đồng và chỉ cần trả trước từ 10% giá trị, cùng khoản trả góp hàng tháng chỉ từ 674.000đ, không phải thế chấp tài sản.

Vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn của FE Credit tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim trên toàn quốc hoặc gọi đường dây nóng (08) 39 111 555, truy cập www.fecredit.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

“Công ty tài chính tiêu dùng tốt nhất Việt Nam 2015”

Là một trong số ít đơn vị tiên phong xây dựng ngành Tài chính Tiêu dùng, FE Credit đã tạo lập được một nền tảng vững chắc, dẫn đầu thị trường cho vay tiêu dùng tín chấp về cả quy mô và chất lượng – thông qua các sản phẩm linh hoạt với lãi suất cạnh tranh, quy trình cho vay đơn giản đến xét duyệt hồ sơ nhanh chóng cùng dịch vụ khách hàng tận tâm, các chương trình hợp tác toàn diện, các hoạt động tiếp thị chiến lược đưa khách hàng tiềm năng đến với điểm bán lẻ, cùng hệ thống quản trị rủi ro chặt chẽ.

Đặc biệt, năm 2015 cũng đánh dấu 5 năm thành công của FE Credit khi vinh dự được nhận giải thưởng quốc tế: “Công ty Tài Chính Tiêu Dùng tốt nhất Việt Nam 2015” (Best Consumer Finance Company Vietnam 2015) được tổ chức quốc tế Global Banking & Finance Review (GBAF – Vương quốc Anh) trao tặng.

Đến nay, với đội ngũ nhân viên lên đến 13.500 người, FE Credit đã phục vụ hơn 1 triệu khách hàng, hợp tác với hơn 3.100 đối tác tại hơn 4.300 điểm bán hàng tại 58 tỉnh thành trên toàn quốc.

Tin đọc nhiều

Đừng tiếc 2 phút đọc nếu muốn ổn định huyết áp xuống 120 và thoát đau đầu, chóng mặt Huyết áp cao 7 năm, cô Nga phải chấp nhận chịu đựng những...
Ngưng bất mãn "bố mẹ thấp sợ con lùn", đây chính là cách "kéo dài" chân cho con! Thời buổi mà chiều cao đã trở thành ưu thế cạnh tranh nổi...
Nghĩa Baby – "Thiên đường" thời trang cho bé Bạn mong muốn sắm cho con những món đồ thời trang, sành điệu...
Spa Bảo Xuân Đường: Spa đầu tiên tại Việt Nam dùng đông y để trị mụn Mở ra xu hướng làm đẹp lành mạnh cho chị em phụ nữ Việt, spa...