Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 05/10/2018 09:55 AM (GMT+7)

Cuộc gặp gỡ quan trọng nhất của tuổi trẻ: Hẹn với chính mình

Có những ngày tôi lỗi hẹn với chính tôi. Hững hờ trước những cánh sao đen bay xoay xoay ngập vàng vỉa hè, tránh đi những cơn mưa phùn dễ làm rối lòng, không để ý đến ánh mắt yêu thương của người thân… , rồi băn khoăn trải nghiệm nào đáng giá nhất tuổi trẻ của mình.

Cuộc gặp gỡ quan trọng nhất của tuổi trẻ: Hẹn với chính mình - 1

Thần tượng làm được, mình cũng làm được

Bạn có như tôi không khi bỏ qua cuộc gặp gỡ quan trọng nhất của tuổi trẻ: Hẹn với chính mình? Chợt giật mình vì có những ngày quên mất mình đang tuổi còn xanh, đầy nhiệt huyết, muốn được yêu thương và muốn được đắm mình quay cuồng trong điệu nhạc của thần tượng. Như hôm nay, dõi theo idol, chợt giật mình thấy sự trưởng thành, vững tin vào bản thân của Idol Sơn Tùng M-TP: Với tinh thần #Sớmbảovệ, Tùng tự bảo vệ với một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Phải biết chăm sóc và bảo vệ cho bản thân mình trước, thì mới có thể làm chỗ dựa cho người thân.

Cuộc gặp gỡ quan trọng nhất của tuổi trẻ: Hẹn với chính mình - 2

Đọc rồi mới vỡ ra cho mình, tin tưởng vào bản thân chính là sự khởi đầu tốt nhất cho mọi sự thành công trong cuộc sống. Chỉ khi tin vào những việc đang theo đuổi, mình mới có đủ sức mạnh để cố gắng và quyết tâm thực hiện ước mơ tới cùng. Tuổi đôi mươi đã là lúc lo cho tương lai, sớm bảo vệ mình khỏi những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống.

Cuộc gặp gỡ quan trọng nhất của tuổi trẻ: Hẹn với chính mình - 3

Ngay tầm tay có xa xôi gì đâu, thần tượng mình làm được thì mình cũng làm được. Có khi, #sớmbảovệ để sống đầy từ hôm nay là một trong những trải nghiệm đáng giá nhất tuổi trẻ của mình. Vậy thì còn chần chừ gì mà không hẹn với chính mình ngay thôi!

Tương lai cần được  #sớmbảovệ

Hàng loạt các Celeb Việt đình đám cũng không đứng ngoài trào lưu #sớmbảovệ do Bảo hiểm FWD khởi xướng, những cái tên như Tóc Tiên, Isaac, Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn, Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Ưng Hoàng Phúc, nhóm nhạc Da Lab… cùng hưởng ứng tinh thần này.

Cuộc gặp gỡ quan trọng nhất của tuổi trẻ: Hẹn với chính mình - 4

“Fairies có muốn đồng hành với Tiên để sớm bảo vệ bản thân và sống bứt phá mỗi ngày không?”, ca sỹ Tóc Tiên tương tác với fans. Ca sỹ Đông Nhi thì khơi gợi các fans hiểu được ý nghĩa của việc sớm bảo vệ mình và người thân, để “sống đầy từ hôm nay”.

Cuộc gặp gỡ quan trọng nhất của tuổi trẻ: Hẹn với chính mình - 5

Những chàng trai “Thanh Xuân” Da Lab cũng nhiệt thành ủng hộ cho cuộc hẹn của tuổi trẻ. Tiếp lửa cho thông điệp sớm bảo vệ, đó là những gì các bạn trẻ có thể làm ngay để tuổi thanh xuân mãi luôn tròn đầy.

Để có thể hân hoan vui sống và sẵn sàng bứt phá mỗi ngày thì chúng ta cần được bảo vệ ngay từ hôm nay. Ý nghĩa nhân văn, thông điệp #sớmbảovệ được hàng loạt ngôi sao trẻ hiện nay chung sức lan tỏa đến cộng đồng thông qua Lễ hội âm nhạc FWD Music Fest được tổ chức vào ngày 27/10 sắp tới vào lúc 19h tại Sân vận động quân khu 7.

Hoàng Trang

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...