Tháng 09, 2018
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 04/10/2017 16:15 PM (GMT+7)

Cuộc sống của cụ bà tuổi 63 thay đổi sau khi thoát ù tai, điếc tai

"Kỳ diệu! Từ chỗ tăng tiếng tivi hết cỡ 100 vẫn không nghe được, nay tôi đã nghe âm thanh rõ ràng", bà Trần Thị Hoa vui sướng kể.

Bị ù tai, điếc tai, bà Trần Thị Hoa (tên gọi ở nhà là Cô Ba – sinh năm 1954 ở đường số 2, phường 1, thành phố Cà Mau) rong ruổi khắp Cà Mau, TP HCM để chữa trị nhưng bệnh tình không thuyên giảm là bao. Đang lúc tuyệt vọng, người con gái thứ hai tình cờ biết được một sản phẩm có nguồn gốc thảo dược mang tên Kim Thính, đã giúp nhiều trường hợp như bà Hoa có thể nghe rõ trở lại nên mua về cho mẹ dùng. Quả nhiên, điều kỳ diệu đã đến. Dưới đây là buổi trò chuyện của chúng tôi với bà Hoa.

Được biết, khi còn trẻ, bà đã từng bị ù tai, nhưng từ tháng 11/2016 thì tình trạng ù tai tái phát nặng hơn. Bà có thể cho biết cụ thể quá trình bị bệnh và điều trị của mình được không?

Tôi bị tái phát ù tai khoảng tháng 11/2016 khi gặp thêm một chấn thương vùng tai, khiến tình trạng bệnh càng trở nên nặng hơn. Tai tôi nghe sột soạt như có con gì rúc vào bên trong, lúc lại nghe ào ào như nước đổ. Tôi đã đi khắp các bệnh viện có chuyên khoa Tai Mũi Họng ở Cà Mau để chữa trị nhưng không khỏi. Sốt ruột, tôi lên Sài Gòn điều trị hẳn 1 tháng 10 ngày nhưng bệnh không hết mà trái lại còn bị điếc luôn.

Từ 1 người vẫn lắng nghe bình thường bỗng dưng không nghe thấy âm thanh gì nữa, bà có bị “sốc” không?

Tôi khóc suốt ngày suốt đêm 2 tháng trời. Bạn bè lúc đầu tôi cũng nhiều lắm, sau thì xa lánh mình hết. Mới 2 tháng bị bệnh tôi đã cảm thấy bị cô lập với cuộc đời. Tôi không nghe được thì cũng không giao tiếp được. Không ai muốn nói chuyện hay hỏi han tôi. Tôi nghĩ, con người chỉ quý ở lỗ tai và con mắt, tai không nghe được thì thiết sống làm gì nữa?

Cuộc sống của cụ bà tuổi 63 thay đổi sau khi thoát ù tai, điếc tai - 1

Bà Trần Thị Hoa

Cơ duyên nào giúp bà tìm ra phương thuốc trị bệnh cho mình?

Tôi đi chụp phim 6 lần, nội soi 2 lần, điều trị thế nào cũng không cải thiện. Tôi tiếp tục đi cắt thuốc Bắc, uống hết 30 thang mà cũng không khỏi. Trong lúc chờ đợi con nghỉ hè, vô tình con gái thứ 2 nhà tôi lên mạng và biết được thông tin về thực phẩm chức năng tên Kim Thính đã giúp cho một người 2 năm không nghe thấy âm thanh nào lại nghe thấy được, tôi rất mừng nhưng chưa tin hẳn.

Bà dùng bao nhiêu hộp Kim Thính thì thấy có tiến triển?

Con gái mua về 4 hộp Kim Thính, tôi uống với liều 6 viên/ngày. Uống 3 hộp thì tai thông, hết ù. Khi chưa uống Kim Thính, tiếng tivi tăng lên hết cỡ 100, tiếng quạt tôi cũng không nghe. Lúc đó, tôi nằm thì thấy hơi hơi nghe tiếng quạt ù ù. Từ từ, tôi ngồi dịch lên đằng trước để nghe thì nhận thấy mình nghe được rồi. Có những đêm, giật mình tỉnh dậy, nằm không ngủ được tôi bật nhạc lên xem tai nghe lớn hay nhỏ. Âm thanh lúc nửa đêm cứ thánh thót rót vào tai tôi. Tôi uống đến hộp Kim Thính thứ 11 thì có thể trò chuyện dễ dàng với mọi người xung quanh.

Cuộc sống của cụ bà tuổi 63 thay đổi sau khi thoát ù tai, điếc tai - 2

Sản phẩm đã giúp bà Hoa thoát ù tai, điếc tai

Bà có thấy tác dụng phụ khi dùng Kim Thính không?

Tai phải của tôi trước không nghe được gì thì bây giờ nghe tốt, tai trái cũng nghe tốt rồi. Đặc biệt, không gặp tác dụng phụ gì khi sử dụng Kim Thính.

Cuộc sống hiện tại của bà đã thay đổi như thế nào?

Hiện tại tôi vẫn kiên trì dùng sản phẩm Kim Thính cho đến hết liệu trình nhà sản xuất hướng dẫn. Tìm lại được thính lực, hết ù tai, tôi quá mừng và cực kỳ trân trọng sản phẩm này.

Xin cảm ơn bà về những chia sẻ cực kỳ hữu ích này!

Để tìm mua sản phẩm bà Hoa dùng ở nơi gần nhất, vui lòng bấm VÀO ĐÂY

Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh!

Kiều Mi

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...