Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 01/10/2019 13:55 PM (GMT+7)

Cựu sinh viên RMIT “tự thưởng” món quà nhan sắc nửa tỷ đồng sau tốt nghiệp

Nguyễn Thu Thuỷ - cô gái sinh năm 1991 nuôi mơ ước trở thành một doanh nhân. Năm 2015, Thu Thuỷ hoàn thành chương trình cử nhân Thương mại tại Đại học RMIT- Úc và chương trình thạc sỹ Quản lý Quốc tế. Ngay sau tốt nghiệp, cô quyết định thay đổi ngoại hình để trở nên xinh đẹp và thành công hơn.

Cựu sinh viên RMIT “tự thưởng” món quà nhan sắc nửa tỷ đồng sau tốt nghiệp - 1

Thu Thuỷ nhận bằng Cử nhân Thương mại tại Úc

Thu Thuỷ say sưa kể về lý do đưa ra quyết định tự thưởng cho bản thân món quà giá trị ở tuổi trưởng thành. Trong quá trình học tại Úc, cô đi làm thêm và có nhiều trải nghiệm thú vị. Thuỷ nhận ra vẻ ngoài không quyết định tất cả nhưng nó là ưu thế trong một xã hội đầy sự cạnh tranh. Tạo cho mình một vẻ ngoài đẹp  tự tin là tôn trọng và yêu chính bản thân mình. Nó là cách giúp bản thân bước vào cuộc sống với nhiệt huyết và năng lượng tích cực. Câu chuyện này như một quyết định đánh dấu sự trưởng thành của Thu Thuỷ. Chính vì thế cô gái quyết dành dụm số tiền từ việc làm thêm trong suốt thời gian du học để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Khi được hỏi về diện mạo trước phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Thuỷ không ngại ngần chia sẻ những hình ảnh trước đây. Thuỷ cho hay cô không hề tự ti với ngoại hình trước kia nhưng bản thân luôn muốn đẹp và thành công thì cần có sự bứt phá.

Cựu sinh viên RMIT “tự thưởng” món quà nhan sắc nửa tỷ đồng sau tốt nghiệp - 2

Thuỷ cho biết, cô chưa hài lòng với dáng mũi cũ, mí mắt sụp và khuôn miệng chưa được tươi

Kể về quá trình thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Thuỷ cho biết đó là một trải nghiệm đáng nhớ. Chuyến đi kéo dài khoảng 10 ngày. Tại đây, Thu Thuỷ được trải qua các bước kiểm tra sức khoẻ, tư vấn với bác sĩ, lên demo diện mạo sau phẫu thuật, đo vẽ và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ các vùng mí, tạo hình môi cười, nâng mũi. Chi phí ước tính khoảng 500 triệu. Quá trình thay đổi diện mạo, Thuỷ luôn có chị gái là người đồng hành. Cô cho biết mẹ và chị gái là những người luôn bên cạnh ủng hộ mọi quyết định.

Cựu sinh viên RMIT “tự thưởng” món quà nhan sắc nửa tỷ đồng sau tốt nghiệp - 3

Hình ảnh trước và trong quá trình thẩm mỹ của Thu Thuỷ

Cựu sinh viên RMIT “tự thưởng” món quà nhan sắc nửa tỷ đồng sau tốt nghiệp - 4

Sau phẫu thuật, Thu Thuỷ vẫn có những thời gian để khám phá Hàn Quốc

Quá trình hậu phẫu sau thẩm mỹ mất khoảng một tháng, tình trạng ổn định và diện mạo của Thu Thuỷ cũng thay đổi tích cực so với trước đây. Khi được hỏi, Thuỷ cho biết cô hoàn toàn không hối hận khi đã đưa ra quyết định này.

Cựu sinh viên RMIT “tự thưởng” món quà nhan sắc nửa tỷ đồng sau tốt nghiệp - 5

Sau cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nửa tỷ đồng, Thu Thuỷ xinh đẹp, rạng rỡ và sở hữu nhan sắc cuốn hút. Cô gái không những thành công trong sự nghiệp mà còn hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ với chồng và một con gái đáng yêu..

Không đi theo ngành học thạc sĩ, hiện tại Thu Thuỷ trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp tại Hà Nội. Đây là một bước ngoặt không nhỏ trong chặng đường sự nghiệp của cô gái sinh năm 1991 này. Không ngừng trau dồi kiến thức, chuyên môn và ngày càng xinh đẹp, Thu Thuỷ là một minh chứng rõ ràng cho việc “một quyết định sẽ thay đổi cả cuộc đời bạn”. Thu Thuỷ cười và nói: “Mình là một thạc sĩ Quản lý quốc tế nhưng lại bén duyên với nghề làm đẹp! Đúng là nghề chọn người”.

Một số hình ảnh xinh đẹp của Thu Thuỷ sau ca phẫu thuật nửa tỷ đồng:

Cựu sinh viên RMIT “tự thưởng” món quà nhan sắc nửa tỷ đồng sau tốt nghiệp - 6

Cựu sinh viên RMIT “tự thưởng” món quà nhan sắc nửa tỷ đồng sau tốt nghiệp - 7

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Con đường đến với Make up For Ever Paris của chuyên gia trang điểm Phương Hằng Từ bỏ công việc đáng mơ ước tại Kho bạc Nhà nước, Phương...