Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 10/12/2019 15:55 PM (GMT+7)

Dạ Hương tặng 250 triệu đồng cho tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Đại diện nhãn hàng Dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương thuộc Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh vừa tuyên bố sẽ thưởng nóng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam 250 triệu đồng sau khi giành Huy chương Vàng tại Seagames 30.

Với màn thi đấu thuyết phục và nhiều cảm xúc trên sân Rizal Memorial, Philippines trước đối thủ Thái Lan nhiều duyên nợ - Thái Lan, các cô gái vàng của tuyển bóng đá nữ Việt Nam khiến các nhà chuyên môn, khán giả “tâm phục khẩu phục”.

Qua đó, lần thứ 6, bóng đá nữ Việt Nam bước lên bục vinh quang, giành Huy chương Vàng Sea Games, khẳng định vị thế số 1 tại Đông Nam á.

Dạ Hương tặng 250 triệu đồng cho tuyển bóng đá nữ Việt Nam - 1

Nhãn hàng Dạ Hương của Công ty Dược phẩm Hoa Linh tặng 250 triệu đồng cho đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam.

Theo dõi bóng đá nữ Việt Nam khá lâu, toàn thể hơn 600 cán bộ, nhân viên Dược phẩm Hoa Linh rất khâm phục tinh thần quả cảm, kiên trì và nỗ lực vượt qua khó khăn của các cô gái không chỉ trong kỳ Sea Games 30 này.

Chứng kiến hình ảnh HLV Mai Đức Chung và ban huấn luyện đi chợ lựa từng món đồ ăn cho các nữ cầu thủ hay những thông tin về bữa ăn thiếu thốn… không ai không xót xa. Nhưng những sự thiếu thốn đó không làm mờ đi ý chí, quyết tâm mạnh mẽ của họ.

Đặc biệt, trong trận chung kết trước Thái Lan, hình ảnh các nữ tuyển thủ chân quấn băng, sút bóng xong không giấu được sự đau đớn… nhưng vẫn nén đau để thi đấu, khiến người hâm mộ rơi nước mắt.

“Đó là hành trình truyền cảm hứng của các cô gái vàng, khơi dậy niềm tự hào dân tộc Việt Nam” – bà Nguyễn Ly Pha, Phó Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh chia sẻ.

Để góp phần động viên, khích lệ, chia sẻ với nỗ lực không ngừng của tuyển bóng đá nữ Việt Nam, nhãn hàng Dạ Hương của Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh quyết định trao tặng 250 triệu đồng, trong đó, gửi 200 triệu đồng tới 20 cầu thủ trong danh sách tham dự giải đấu; 50 triệu đồng tới Ban Huấn luyện Đội tuyển Bóng đã nữ Quốc gia Việt Nam.

Q.An

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...
MYMYSHOES thống lĩnh thị trường giày nữ Việt Nam Thương hiệu MYMYSHOES vừa ra mắt thị trường nhiều sản phẩm...