Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 16/11/2015 14:45 PM (GMT+7)

"Đại nội thị vệ" - tác phẩm cổ trang đặc sắc

Bắt đầu từ ngày 26/10/2015, bộ phim “Đại nội thị vệ” sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên kênh SCTV9 vào 20h00 hàng ngày.

"Đại nội thị vệ" - tác phẩm cổ trang đặc sắc - 1

“Đại nội thị vệ” là một trong những tác phẩm cổ trang đặc sắc được thực hiện bởi giám chế nổi tiếng Lương Tài Viễn. Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên đang được yêu thích: Mã Tuấn Vĩ, Mã Quốc Minh, Trần Cẩm Hồng, Trần Quốc Bang, Lý Thi Vận, Đường Thi Vịnh, Diêu Tử Linh, Mạch Trường Thanh…

Võ nghệ cao cường lại có ước mơ được vào Tử Cấm Thành, Nhiếp Đa Bảo quyết định đăng ký tham gia cuộc thi tuyển Ngự tiền thị vệ do triều đình tổ chức. Từ đó, Đa Bảo có cơ duyên phục vụ cho Dụ Thân vương Phúc Toàn. Trong cung, Đa Bảo và Phúc Toàn xây dựng nên tình huynh đệ sâu sắc.

"Đại nội thị vệ" - tác phẩm cổ trang đặc sắc - 2

Nhờ sự đề bạt của Phúc Toàn, Đa Bảo được bổ nhiệm làm Nhất đẳng thị vệ phò tá cho vua Khang Hy. Giữa lúc tràn đầy nhiệt huyết, tài năng dần được công nhận, Đa Bảo phát hiện những âm mưu, toan tính và lọc lừa chốn hoàng cung. Hóa ra bấy lâu, Phúc Toàn luôn ngấm ngầm kế hoạch lật đổ ngôi vua. Một bên là thiên mệnh, một bên là tri kỷ từng có ơn với mình, Đa Bảo sẽ chọn ai?

Chưa dừng lại ở đó, ý trung nhân của Đa Bảo - Trác Tử Ngưng sau khi phát hiện thân phận thật sự của mình, cô nhập cung thực hiện kế hoạch hành thích thái hoàng thái hậu và bị cuốn vào cuộc tranh đấu quyền lực trong cung.

Những người bên cạnh lần lượt thay đổi khiến Đa Bảo không phân biệt được đâu là bạn đâu là thù. Đa Bảo đành một mình đối phó với những cuộc chiến ngầm.

"Đại nội thị vệ" - tác phẩm cổ trang đặc sắc - 3

Đại nội thị vệ vốn là nhân vật ít được chú ý trong phim ảnh vì vậy bộ phim sẽ đem lại nhiều bất ngờ, thú vị cho khán giả. Bên cạnh đó, cảnh quay ấn tượng với những màn biểu diễn võ thuật sống động giúp bộ phim càng thêm phần đặc sắc.

Khán giả đừng bỏ lỡ 26 tập phim “Đại nội thị vệ” phát sóng vào 20h00 hàng ngày bắt đầu từ ngày 26/10/2015 trên kênh SCTV9.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...