Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 31/07/2018 09:55 AM (GMT+7)

Đại sứ filler e.p.t.q. - Kwon Sang Woo mong muốn lan tỏa thông điệp làm đẹp an toàn đến Việt Nam

Tham dự lễ ký kết chiến lược của Shimex Sài Gòn trong vai trò đại sứ thương hiệu filler e.p.t.q., nam tài tử Kwon Sang Woo đã bày tỏ mong muốn được lan tỏa rộng rãi thông điệp làm đẹp an toàn đến với đông đảo người hâm mộ Việt Nam.

Đại sứ filler e.p.t.q. - Kwon Sang Woo mong muốn lan tỏa thông điệp làm đẹp an toàn đến Việt Nam - 1

Nam diễn viên Kwon Sang Woo - Đại sứ thương hiệu e.p.t.q. tham gia buổi ký kết của Shimex Sài Gòn

Việc sử dụng filler làm đẹp không còn xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, không ít trường hợp sử dụng sản phẩm không đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ hoặc tay nghề tiêm filler chưa đúng kỹ thuật đã dẫn đến nhiều biến chứng đáng tiếc. Vì thế, trong lần đến Việt Nam tham gia lễ ký kết chiến lược của Shimex Sài Gòn với vai trò đại sứ thương hiệu, nam tài tử Kwon Sang Woo không chỉ chia sẻ bí quyết chăm sóc bản thân mà anh còn thiết tha mong muốn được lan truyền rộng rãi thông điệp làm đẹp an toàn và tinh tế đến với đông đảo người hâm mộ tại Việt Nam.

Dù đến từ đất nước nổi tiếng về thiên đường thẩm mỹ nhưng nam tài tử cho biết, dù làm gì, chúng ta cũng nên giữ gìn sức khỏe, nghĩ đến bản thân và nhất là không nên lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Theo anh được biết, thời gian qua ở Việt Nam có rất nhiều trường hợp sử dụng filler không rõ nguồn gốc và tiêm không đúng kỹ thuật nên đã xảy ra nhiều hậu quả đáng tiếc. Không chỉ quan tâm đến sức khỏe bản thân, là người của công chúng anh cũng rất chú trọng đến vẻ bề ngoài nên biết e.p.t.q. đạt được các chứng nhận của Bộ Y tế Hàn Quốc, anh đã hoàn toàn bị chinh phục để trở thành đại sứ thương hiệu.

Với tư cách là đại sứ thương hiệu cho e.p.t.q., filler an toàn và tinh tế - do công ty Jetema Hàn quốc sản xuất, tôi mong muốn đem đến cho khán giả những giải pháp làm đẹp không gây hại cho cơ thể mà vẫn trẻ trung, quyến rũ” – nam đại sứ chia sẻ tại sự kiện.

Đại sứ filler e.p.t.q. - Kwon Sang Woo mong muốn lan tỏa thông điệp làm đẹp an toàn đến Việt Nam - 2

Anh mong người hâm mộ nên lựa chọn sản phẩm làm đẹp an toàn và uy tín để bảo vệ bản thân

Là người trực tiếp chứng kiến Shimex Sài Gòn – đơn vị phối độc quyền filler e.p.t.q. tại thị trường Việt Nam ký kết hợp tác với đối tác lớn Thẩm Mỹ Viện Khơ Thị trong việc phân phối rộng rãi filler an toàn và tinh tế e.p.t.q đến với người tiêu dùng, đồng thời đạt được thỏa thuận hợp tác chuyển giao công nghệ, nâng cao kỹ năng trong đào tạo tiêm filler từ các bác sĩ hàng đầu của các bệnh viện Hàn Quốc như YONSEI DAIN và HERSHE Plastic Surgery Clinic, nam đại sứ đã nồng nhiệt chúc mừng Shimex Sài Gòn với những thành quả đạt được, góp phần không nhỏ trong việc phát triển ngành thẩm mỹ trong nước.

Với vai trò là nhà phân phối độc quyền filler e.p.t.q. tại thị trường Việt Nam, Shimex Sài Gòn đã có những bước tiến quan trọng, đánh dấu sự lớn mạnh của thương hiệu nói chung và uy tín của e.p.t.q. nói riêng khi đạt thỏa thuận hợp tác với nhiều đối tác lớn tại Việt Nam, Hàn Quốc và Philippines trong buổi ký kết hợp tác chiến lược vào ngày 21/7/2018 vừa qua.

Đại sứ filler e.p.t.q. - Kwon Sang Woo mong muốn lan tỏa thông điệp làm đẹp an toàn đến Việt Nam - 3

Shimex Sài Gòn đạt được thỏa thuận quan trọng với các đối tác

Việc ký kết với các đối tác lần này chính là bước đi quan trọng và thiết thực để từ nay đến 2020, Shimex Sài Gòn đạt được mục tiêu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và chuyển giao thiết bị thẩm mỹ và mỹ phẩm trong nước, đồng thời chú trọng đến công tác đào tạo, cập nhật kiến thức tiên tiến nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường thẩm mỹ Việt Nam.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...