Tháng 08, 2018
Thứ bảy
Thứ Ba, ngày 18/08/2015 08:16 AM (GMT+7)

Dân mạng háo hức tham gia “Giựt cô hồn” tại Lazada

Hàng ngàn người háo hức chờ đợi đến giờ bắt đầu chương trình “Giựt cô hồn” hoành tráng tại Lazada từ 12h – 13h ngày 21.8 để có thể sở hữu hàng trăm mặt hàng giá trị.

Chỉ duy nhất từ 19-21.8 (tức 6-8 Âm lịch), trang thương mại điện tử Lazada sẽ giảm giá đồng loạt cho hầu hết các mặt hàng thuộc hơn 13 ngành hàng khác nhau đến 50%. Đây là cơ hội lớn để bạn có thể sở hữu những sản phẩm mà mình yêu thích với mức giá hấp dẫn.

Xem danh sách sản phẩm có giá hấp dẫn nhất TẠI ĐÂY.

Dân mạng háo hức tham gia “Giựt cô hồn” tại Lazada - 1

Lazada giảm đến 50% cho hầu hết các mặt hàng

Đặc biệt, lúc 12h ngày 21.8, chương trình “Giựt nhanh tay – Hốt quà ưng ý” sẽ diễn ra với hàng trăm mặt hàng giá trị được giảm giá “siêu khủng”, nhiều mặt hàng còn cho giựt miễn phí. Nhiều người có kinh nghiệm tham gia “giựt cô hồn” online đã tiết lộ một số bí kíp để thành công:

1. Tìm đến nơi nào có đường truyền Internet ổn định

Bạn cần phải F5 (refresh) trình duyệt liên tục để kịp thấy được sản phẩm nào đang mở bán miễn phí nên nếu mạng rớt ngay lúc này thì thật là thê thảm.

2. Tập trung cao độ

Giờ “Giựt cô hồn” tại Lazada sẽ diễn ra lúc 12h trưa nên nếu không đủ tỉnh táo và tập trung lúc này thì sẽ không tinh mắt để thấy nút “giựt”  xuất hiện.

3. Click chuột cực nhanh

Bạn chắc chắn phải nhanh tay hơn các “cô hồn” khác để bấm kịp vào nút “giựt” thì mới có thể sở hữu sản phẩm.

4. Chuẩn bị sẵn nhiều mã đơn hàng

Hãy rủ thật đông bạn bè, người thân chơi cùng bằng cách chuẩn bị sẵn nhiều mã đơn hàng khi mua tại Lazada. Càng đông người chơi, cơ hội thắng sẽ càng lớn.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Ngoài chương trình “Giựt cô hồn” đợt kế tiếp đang rất được mong chờ, chỉ duy nhất trong 3 ngày từ 19-21.8, Lazada cũng sẽ giảm giá cho rất nhiều mặt hàng như:

- Apple iPad Air 2 16GB Wifi (Hàng nhập khẩu) giá chỉ còn 9.979.000đ, giảm 8%

- Ổ cứng di động chống sốc Silicon Power A30 1TB giá còn 1.390.000đ, giảm 44%

Dân mạng háo hức tham gia “Giựt cô hồn” tại Lazada - 2

Nhiều thiết bị công nghệ có giá ưu đãi chỉ từ 19-21.8

Các thiết bị tập thể thao tại nhà cũng đang có giá hấp dẫn như:

- Ghế tập bụng cong Tiến Sport GTBC-DO giá chỉ 499.000đ, giảm 38%

- Máy tập cơ bụng AB Slider KET-111 giá giảm đến 44%, chỉ còn 289.000đ

Dân mạng háo hức tham gia “Giựt cô hồn” tại Lazada - 3

Mua hàng trên Lazada App để được giảm giá nhiều hơn nữa

Thông tin thêm là trong tháng “Giựt cô hồn” này, chủ thẻ ghi nợ quốc tế SEABANK có thể thỏa sức mua sắm tại Lazada vì được hoàn đến 200.000đ cho hóa đơn tối thiểu 1.000.000đ (sử dụng 1 lần cho mỗi chủ thẻ)

Đặc biệt, khi mua hàng tại Lazada, bạn còn có cơ hội nhận được hơn 200 voucher giảm giá từ Uber và 200 vé xem phim miễn phí tại Galaxy.

Xem thông tin chi tiết chương trình TẠI ĐÂY.

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Mamamy – Khăn ướt đi đầu về công nghệ, vượt trội khác biệt về chất Thị trường khăn ướt Việt Nam là thị trường mới mẻ và nhiều...
Cách chữa đau nửa đầu 10 năm không thuốc Tây Đau nửa đầu (tên quốc tế là Migraine hay đau đầu vận mạch)...
Vì sao người Nhật uống nhiều rượu bia mà không bị rối loạn tiêu hóa? Đau bụng, trướng bụng, muốn đi ngoài là những triệu chứng mà...