Tháng 12, 2017
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 07/12/2017 17:55 PM (GMT+7)

Dàn trò cưng đủ mọi độ tuổi của Xuân Lan đón Giáng sinh trong bộ ảnh mới

Các học trò của Xuân Lan trải dài từ các mẫu nhí đến các người mẫu trẻ tiềm năng hội ngộ trong bộ ảnh mới đón Giáng sinh, bộ ảnh còn có sự xuất hiện đặc biệt của bé Thỏ - con gái Xuân Lan.

Dàn trò cưng đủ mọi độ tuổi của Xuân Lan đón Giáng sinh trong bộ ảnh mới - 1

Dàn trò cưng đủ mọi độ tuổi của Xuân Lan đón Giáng sinh trong bộ ảnh mới - 2

Dàn trò cưng đủ mọi độ tuổi của Xuân Lan đón Giáng sinh trong bộ ảnh mới - 3

Bộ ảnh được thực hiện khá ngẫu hứng là một món quà mùa Giáng sinh mà Xuan Lan’s Model Academy dành đến cho khán giả. Bộ ảnh quy tụ các học viên nhí, thiếu niên và thành niên của trung tâm người mẫu do Xuân Lan sáng lập. Các người mẫu nhí dưới 12 tuổi đã có kinh nghiệm biểu diễn trên sàn diễn Vietnam Junior Fashion Week tỏ ra khá dạn dĩ trước ống kính.

Dàn trò cưng đủ mọi độ tuổi của Xuân Lan đón Giáng sinh trong bộ ảnh mới - 4

Nổi bật trong số đó là “bông hồng lai” Alexandra và bé Thỏ - con gái của siêu mẫu Xuân Lan.

 

Dàn trò cưng đủ mọi độ tuổi của Xuân Lan đón Giáng sinh trong bộ ảnh mới - 5

Nếu Alex thu hút bằng thần thái lạnh lùng và vẻ đẹp lai ấn tượng, thì bé Thỏ lại khiến người xem chú ý bởi đôi mắt biết và khuôn miệng tươi cười hồn nhiên, trong sáng. Xuân Lan chia sẻ, không bị ảnh hưởng bởi mẹ là một siêu mẫu, bé Thỏ chỉ thích trở thành “công chúa”, trình diễn theo phong cách dễ thương với nụ cười thường trực trên môi.

Dàn trò cưng đủ mọi độ tuổi của Xuân Lan đón Giáng sinh trong bộ ảnh mới - 6

Dàn trò cưng đủ mọi độ tuổi của Xuân Lan đón Giáng sinh trong bộ ảnh mới - 7

Dàn trò cưng đủ mọi độ tuổi của Xuân Lan đón Giáng sinh trong bộ ảnh mới - 8

Các người mẫu nhí tự tin tạo dáng

Các người mẫu thiếu niên và thành niên lại đến với Xuan Lan Model’s Academy với mong muốn tìm kiếm sự tự tin trong cách tạo dạng, trình diễn và cả trong cuộc sống, học cách giải phóng và làm chủ ngôn ngữ cơ thể.

Dàn trò cưng đủ mọi độ tuổi của Xuân Lan đón Giáng sinh trong bộ ảnh mới - 9

Dàn trò cưng đủ mọi độ tuổi của Xuân Lan đón Giáng sinh trong bộ ảnh mới - 10

Các bài học tạo dáng đa dạng qua từng tuần cũng góp phần giúp các học viên trải nghiệm và tiến bộ lên, giúp các gương mặt trẻ có được bộ ảnh ấn tượng cho mùa Giáng sinh.

Là một trong những học viện người mẫu chuyên nghiệp được sáng lập bởi chính siêu mẫu Xuân Lan, các khoá học người mẫu dành cho mẫu nhí, mẫu lớn và lớp học nhảy hiện đại của trường đều thu hút rất đông học viên tại cả TP.HCM và Hà Nội.

Các lớp được chia với số lượng học viên hạn chế để tối ưu hoá chất lượng học, kết hợp giảng dạy giữa Xuân Lan với các siêu mẫu như Thuỳ Trang, Mai Giang, Tiêu Linh,...cùng với giáo trình dạy bài bản, kết hợp giữa việc học và các buổi chụp ảnh, ghi hình video, các hoạt động trình diễn thực tế đã giúp các học viên tiến bộ lên rõ nét. Đây cũng là cái nôi của các người mẫu nhí trình diễn trong Vietnam Junior Fashion Week được tổ chức thường niên tại 2 đầu cầu Nam, Bắc.

Để tìm hiểu thêm về các khoá học của Xuan Lan’s Model Academy, các học viên và phụ huynh có thể liên hệ qua Hotline: 028 38 21 07 75 (TP.HCM) hoặc 024 66 64 05 48 (Hà Nội)

Tin đọc nhiều

Ngọc Trinh, HH Siêu quốc gia và dàn sao bự đến chúc mừng HH Hải Dương Ngọc Trinh có dịp tái ngộ ông bầu Khắc Tiệp khi cùng đến...
Bằng Kiều được đưa đón bằng siêu xe Ford Explorer đến phòng tập cùng ban nhạc Bằng Kiều được đưa đón bằng siêu xe đến phòng tập ghép nhạc...
Chỉ làm điều này, huyết áp xuống 120/80 và đẩy lùi đau đầu đau mỏi gáy Tưởng đau đầu, nặng gáy, mất ngủ là bệnh đơn thuần nhưng hơn...
Tâm thư cảm động của cô gái Điện Biên có gương mặt lưỡi cày May mắn được thay đổi ngoại hình xấu xí, cô gái dân tộc Thái...