Tháng 09, 2018
Thứ năm
Thứ Ba, ngày 10/10/2017 23:10 PM (GMT+7)

"Đánh bay" đại tràng phân sống nhờ mẹo đơn giản!

“Mọi chuyện như một giấc mơ. Tôi chẳng bao giờ nghĩ chứng đi ngoài phân sống lâu năm của mình lại được chấm dứt một cách đơn giản đến vậy…”

"Đánh bay" đại tràng phân sống nhờ mẹo đơn giản! - 1

Đó là tâm sự của cô Nguyễn Thị Tuyết Vân – Thuận An, Bình Dương

Tôi gặp cô Vân trong một chiều trời đã đổ về tây tại khu phố nhỏ Bình Phước, phường Bình Nhâm. Với vóc dáng bé nhỏ, chắc hẳn ai cũng xót xa vì quãng thời gian cô chiến đấu với bệnh đại tràng. Căn bệnh ban đầu tưởng chừng như rối loạn tiêu hóa thông thường nhưng dai dẳng kéo dài triền miên.

“Lúc ấy mệt mỏi lắm! Lúc nào đau quặn bụng là tôi phải đi cầu ngay. Ngày đi vài lần, đi xong mới dễ chịu hơn một tý nhưng chỉ được một lúc. Có thời gian ăn xong 30 phút là đi. Ăn rau thì đi cầu ra rau, ăn dưa hấu đi cầu ra dưa hấu…” – cô lắc đầu.

Biết bệnh của mình vậy, cô chẳng dám đi đâu xa. Cuộc sống quanh quẩn trong khu phố nhỏ và gần như bế tắc bởi cơn đau bụng – đi ngoài có thể đến bất cứ lúc nào. Mặc dù đã uống nhiều thuốc nam, thuốc bắc, lá lảu các loại nhưng đều không đỡ. Bệnh cứ tái đi tái lại liên tục nhiều lần…

"Đánh bay" đại tràng phân sống nhờ mẹo đơn giản! - 2

Cô Vân đã từng thử lá lảu các loại nhưng chỉ đỡ một thời gian…

Mọi chuyện như một giấc mơ…

 Nhưng may mắn thay, một lần lên mạng cô biết có người bị bệnh y như cô, chỉ cần dùng Tràng Phục Linh Plus là ổn. Cô cũng bán tính bán nghi nhưng chẳng biết làm cách nào khác, cô mua luôn 5 hộp về dùng thử.

"Đánh bay" đại tràng phân sống nhờ mẹo đơn giản! - 3

"Đánh bay" đại tràng phân sống nhờ mẹo đơn giản! - 4

Một trong những phản hồi về Tràng Phục Linh Plus mà cô Vân được biết

“Sau 1 hộp đã bụng đỡ đau hẳn. Tôi bất ngờ quá. Trước đi cầu 4-5 lần một ngày, nay chỉ còn 1-2 lần thôi. Phân đỡ sống hơn nhiều” – cô tâm sự.

Thấy hiệu quả ngoài sự mong đợi, cô kiên trì uống trong 3 tháng. Đến nay, bụng không còn đau. Ngày chỉ đi ngoài đúng 1 lần vào buổi sáng, phân đã trở lại bình thường. Cô thấy người nhẹ nhõm như chưa hề mắc bệnh vậy.

Bệnh không còn, tâm trạng ổn định cô thấy cuộc sống chưa bao giờ thấy ý nghĩa như lúc này. Ai gặp cũng khen cô như trẻ ra vài tuổi… Cô chia sẻ thêm: “Nhiều người bị bệnh mà chẳng biết chữa thế nào, cô mách luôn Tràng Phục Linh Plus. Ai nấy dùng đều thấy tác dụng rõ rệt. Cháu về làm sao để nhiều người biết đến sản phẩm để họ hết ám ảnh đi ngoài phân sống nghen…”

Để tìm mua sản phẩm cô Vân đã sử dụng, vui lòng xem TẠI ĐÂY

"Đánh bay" đại tràng phân sống nhờ mẹo đơn giản! - 5

Xem them: Đi ngoài buổi sáng, phân nát không thành khuôn là bệnh gì?

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Đây là lý do không được ngâm sữa chua với nước nóng Khi ăn sữa chua, nhiều bà mẹ sợ con bị viêm họng nên ngâm...