Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 27/11/2014 06:50 AM (GMT+7)

Danh hài Anh Vũ được "giải nguy" trong siêu thị

Chi tiêu trong gia đình đông thành viên luôn khiến người nắm giữ "tay hòm chìa khoá" của gia đình đau đầu, và với danh hài Anh Vũ cũng gặp hình huống khó tương tự

Gia đình đông người, mỗi thành viên lại có những nhu cầu mua sắm khác nhau. Làm sao để có thể vừa chi tiêu hợp lý, lại vừa đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình một cách vẹn toàn là điều khiến danh hài Anh Vũ vô cùng đau đầu trong tập phim ngắn mới nhất mà anh tham gia.

Để quản lý việc mua sắm, nhân vật của danh hài Anh Vũ thậm chí đã trang bị hẳn một ổ khoá dành riêng cho… ví tiền đề phòng chi tiêu vượt hạn mức. Nhưng khi liên tục phải đối mặt trước các nhu cầu mua sắm cần thiết của vợ và các con, anh tỏ ra vô cùng đau khổ khi không biết làm cách nào cân đối chi tiêu mà không làm buồn lòng vợ con.

Danh hài Anh Vũ được "giải nguy" trong siêu thị - 1

Ổ khoá dành riêng cho ví tiền – chiêu độc quyền của Anh Vũ

Danh hài Anh Vũ được "giải nguy" trong siêu thị - 2

Vợ và con đều có “nỗi lòng” riêng khiến Anh Vũ khó giải bài toán chi tiêu

Đúng lúc, chị Vui Hồng Vân đã có mặt và giải nguy cho anh. Với nhiều kinh nghiệm chăm sóc gia đình và chi tiêu, chị Vui Hồng Vân đã truyền bí kíp và “chiêu” hay giúp việc mua sắm của gia đình Anh Vũ trở nên “dễ thở” và vui vẻ hơn.

Danh hài Anh Vũ được "giải nguy" trong siêu thị - 3

Những khi gặp vấn đề nan giải trong chi tiêu mua sắm, chị Vui Hồng Vân luôn xuất hiện hỗ trợ

Hoá ra những chiêu của chị Vui vô cùng đơn giản, gia đình đông thành viên thì nên ưu tiên mua sắm những sản phẩm cỡ lớn. Như vậy sẽ tiết kiệm chi phí hơn, thực hiện việc nhà nhanh hơn. Đặc biệt những dòng sản phẩm loại này luôn được đi kèm nhiều ưu đãi, quà tặng hấp dẫn, rất tiện cho những ai đảm nhận vị trí giữ “tay hòm chìa khoá” của cả nhà.

Danh hài Anh Vũ được "giải nguy" trong siêu thị - 4

Cả nhà Anh Vũ đều đổ gục với chiêu “mua lớn vui lớn” của chị Vui Hồng Vân, vô cùng đơn giản và tiện ích

Danh hài Anh Vũ được "giải nguy" trong siêu thị - 5

Chị Vui Hồng Vân còn mang đến không khí vui nhộn tưng bừng cho cả gia đình Anh Vũ

Hiện các tập phim của Lớn mới vui được phát sóng dưới dạng webisode trên Youtube, với nhiều nội dung thiết thực và hữu ích về cách mua sắm chi tiêu trong gia đình. Ngoài Hồng Vân trong vai chính chị Vui, loạt phim còn có sự tham gia của các danh hài khác như Trường Giang, Kiều Linh, Anh Vũ. Cùng theo dõi bí quyết đi siêu thị của gia đình Anh Vũ tại đây.

Tin đọc nhiều

Gan nhiễm mỡ: hiểu đúng nguyên nhân, tìm đúng giải pháp Nếu như trước đây ở Việt Nam, viêm gan do virus chiếm tỉ lệ...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...