Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 03/12/2014 07:36 AM (GMT+7)

Danh hài Minh Nhí bỏ show diễn vì "Bạn có thực tài"

Trong tập phát sóng chương trình truyền hình thực tế “Bạn có thực tài” tuần này, danh hài Minh Nhí bộc bạch vì yêu thích chương trình anh đã chấp nhận bỏ cả show diễn tại Mỹ.

“Chương trình làm cho mình rất là vui, tất cả các tiết mục đều hay, chấm rất khó, không biết bỏ hay lấy, điểm thì tương xứng gần bằng nhau. Bỏ một nhóm nào mình cũng thấy tiếc. Rất hấp dẫn, Minh Nhí đặc biệt rất thích “Bạn Có Thực Tài”. Vừa đáp máy bay từ nước ngoài về và tới thẳng đây để tham gia chương trình, dù gì đi nữa cũng bỏ hết show bên kia để về…” – danh hài Minh Nhí hào hứng chia sẻ niềm hân hoan khi tham gia chương trình.

Danh hài Minh Nhí bỏ show diễn vì "Bạn có thực tài" - 1

Danh hài Minh Nhí bỏ show diễn vì "Bạn có thực tài" - 2

Danh hài Minh Nhí bỏ show diễn vì "Bạn có thực tài" - 3

Với tài năng và chất hài hước rất riêng, nghệ sĩ Minh Nhí trở thành khách mời trên ghế nóng chương trình “Bạn Có Thực Tài” từ ngày ngày đầu tiên. Tham gia với vai trò giám khảo chuyên môn bên cạnh các nghệ sĩ khác như: ca sĩ Phương Thanh, diễn viên Khương Ngọc, diễn viên Cát Tường…, anh luôn là vị giám khảo vui tính nhưng rất công tâm và đặc biệt sẵn sàng tranh luận cùng giám khảo khó tính Lê Hoàng. Tuy nhiên, khi MC Quyền Linh nhận xét “thấy Minh Nhí và Lê Hoàng hay có những cuộc tranh cãi nảy lửa”, danh hài vẫn một mực khẳng định họ “vẫn là đồng nghiệp tốt”.

Danh hài Minh Nhí bỏ show diễn vì "Bạn có thực tài" - 4

Danh hài Minh Nhí bỏ show diễn vì "Bạn có thực tài" - 5

Danh hài Minh Nhí bỏ show diễn vì "Bạn có thực tài" - 6

Thí sinh với tiết mục được nghệ sĩ Minh Nhí vô cùng ủng hộ - Phạm Hồng Minh sau lần trở lại đã xuất sắc dành được ngôi vị đương kim vô địch tuần, vậy liệu tuần này anh sẽ phải đối mặt với tiết mục nào cao điểm nhất? Và chiếc cúp sẽ thuộc về thí sinh nào trong các tiết mục với đủ mọi thể loại: hát, múa, khiêu vũ, biệt tài…?

Danh hài Minh Nhí bỏ show diễn vì "Bạn có thực tài" - 7

Danh hài Minh Nhí bỏ show diễn vì "Bạn có thực tài" - 8

“Bạn Có Thực Tài” phát sóng 21h30 thứ Hai 20.10 trên HTV7.

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...