Tháng 09, 2018
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 04/12/2017 23:10 PM (GMT+7)

Đau rát khi quan hệ sau sinh, giải pháp không ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ

Sau khi sinh xong bạn thấy khó khăn mỗi khi quan hệ, thường xuyên có cảm giác khô, đau và rát, khó giao hợp. Tình trạng khô diễn ra trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng đế mối quan hệ và hạnh phúc gia đình. Vậy đau rát khi quan hệ sau sinh cần làm gì để cơ thể tự tiết ra tân dịch tự nhiên nhất.

Những biểu hiện đau rát khi quan hệ sau sinh

- Vùng kín khô khốc mặc dù đã được dạo đầu kỹ lưỡng

- Cảm thấy sợ hãi, mất hứng thú vì đau và rát khi quan hệ

- Khó khăn mỗi khi giao hợp vì thiếu nước bôi trơn

- Không thể quan hệ được vì đau do khô, nếu cố gắng quan hệ sẽ gây đau đớn thậm chí chảy cả máu

- Không chỉ đau và rát trong khi quan hệ mà sau khi quan hệ xong cũng có cảm giác đau và rát nhẹ.

Cảm giác hơi ngứa râm ran ở cửa mình (hiện tượng này có thể nhầm lẫn với trường hợp bị nấm âm đạo, nhưng lưu ý nếu bạn thấy ngứa nhưng không ra nhiều khí hư, khí hư không có mùi thì nguyên nhân là do khô âm đạo. Còn nếu ngứa râm ran nhưng thấy có ra nhiều khí hư, khí hư có mùi lạ thì đây là ngứa do viêm nhiễm, nấm âm đạo gây nên).

Đau rát khi quan hệ sau sinh, giải pháp không ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ - 1

Nguyên nhân gây đau rát khi quan hệ ở nữ

Theo nguyên lý của đông y khô âm đạo, đau rát khi quan hệ thường do một trong các nguyên nhân chính sau:

Đau rát khi quan hệ sau sinh, giải pháp không ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ - 2

Nguyên nhân 1: Can uất, Tỳ hư

Thường xuyên cáu bẳn, căng thẳng, áp lực, stress dẫn đến rối loạn chức năng sơ tiết của Can, dẫn tới can khí uất kết.

Lo lắng, tâm bất an, suy nghĩ nhiều ảnh hưởng đến Tỳ, dẫn đến tỳ khí hư.

Khi can khí uất kết, tỳ khí hư sẽ dẫn đến các biểu hiện như: nội tiết rối loạn, rối loạn kinh nguyệt, giảm ham muốn tình dục, lãnh cảm, da khô, ngủ không sâu giấc, thường xuyên đau đầu, hay nổi nóng, cáu giận, lưỡi nhiều rêu trắng.

Nguyên nhân 2: do thận khí suy

Theo nguyên lý của đông y thì thận âm và thận dương là yếu tố chủ yếu quyết định sự sinh dục cũng như phát dục của cơ thể từ khi mới sinh đến khi về già. Tinh của tiên thiên hay tinh của hậu thiên đều tàng ở Thận nên gọi là thận tinh hay thận âm. Còn tinh biến thành khí nên gọi là thận khí hay thận dương.

Tinh khí của thận có thể bị suy giảm và hư yếu bất cứ lúc nào nhưng hay gặp nhất là ở hai độ tuổi đó là phụ nữ sau khi sinh và phụ nữ tiền mãn kinh.

Ở phụ nữ thận là chủ về tân dịch, có tác dụng làm ướt các tạng phủ, khi thận hư tổn khiến tân dịch không đủ để sinh ra dẫn đến các hiện tượng như âm đạo khô, đau và rát trong và sau lúc quan hệ, quan hệ khó khăn.

Giải pháp cho phụ nữ khô âm đạo, đau rát khi quan hệ

Xác định được nguyên nhân chính gây nên chứng đau rát khi quan hệ ở phụ nữ nói chung và phụ nữ sau sinh nói riêng thì ta có thể dễ dàng khắc phục được chúng. Theo học thuyết của đông y, muốn trị chứng đau rát khi quan hệ do khô hạn, thiếu nước bôi trơn thì phải cân bằng được các tạng phủ.

Đặc biệt là thận âm, thận âm có khỏe, có vững thì cơ thể sẽ tự sản sinh ra được tân dịch một cách tự nhiên nhất, do đó bồi bổ thận âm, cân bằng ngũ tạng là giải pháp từ gốc để trị chứng khô âm đạo, đau rát khi quan hệ sau sinh.

Đặc biệt với phụ nữ sau sinh, cần lựa chọn sản phẩm an toàn, không ảnh hưởng tới số lượng và chất lượng sữa mẹ. Tuyệt đối không nên dùng các sản phẩm hóa dược, các chất truyền qua sữa mẹ sẽ ảnh hưởng tới em bé của bạn.

Đau rát khi quan hệ sau sinh, giải pháp không ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ - 3

Giáng Hỏa Sinh Tân được phát triển từ bài thuốc nam cổ phương là liệu pháp hỗ trợ điều trị khô âm đạo sau sinh từ gốc mà không ảnh hưởng đến nguồn sữa mẹ và sức khỏe của bé. Vì các thành phần trong Giáng Hỏa Sinh Tân đều là các vị thuốc nam như: Đậu đen, bồ bồ, sài hồ nam, hương phụ, chó đẻ răng cưa. Đây là các dược đã được ghi chép trong y văn là các thảo dược rất hiệu quả và đặc biệt an toàn đối với phụ nữ sau sinh.

Đối với các phụ nữ tiền mãn kinh hoặc phụ nữ trẻ mắc khô âm đạo khi dùng Giáng Hỏa Sinh Tân không chỉ hài lòng vì cơ thể tự tiết được tân dịch từ bên trong mà còn giúp điều hòa kinh nguyệt, bồi bổ khí huyết, cân bằng ngũ tạng, đẹp da nhuận sắc.

Sản phẩm đã được Bộ Y Tế và Cục vệ sinh và an toàn thực phẩm cấp phép và chứng nhận. Đồng thời Giáng Hỏa Sinh Tân còn nhận giải thưởng vàng sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng năm 2016 do VAFF cấp.

Hiện nay Giáng Hỏa Sinh Tân đã được phân phối rộng rãi trên khắp các hiệu thuốc, hoặc bạn có thể đặt hàng qua hotline 18006684. Liệu trình 7 hộp, giá 160.000/hộp. Sau 1 liệu trình là cơ thể đã có cảm giác khác biệt tự tiết được tân dịch.

>>> Xem ngay bí quyết hết khô âm đạo, gia tăng ham muốn và khoái cảm ở nữ TẠI ĐÂY.

>>> Xem ngay nhà thuốc bán sản phẩm Giáng Hỏa Sinh Tân trên toàn quốc TẠI ĐÂY

Giáng Hỏa Sinh Tân có tác dụng: Giảm đau rát khi quan hệ do khô âm đạo, tăng tiết dịch âm đạo ở phụ nữ, từ đó gia tăng ham muốn ở nữ, sản phẩm từ các thảo dược hoàn toàn tự nhiên, không tác dụng phụ, không ảnh hưởng sức khỏe người dùng.

Đau rát khi quan hệ sau sinh, giải pháp không ảnh hưởng đến chất lượng sữa mẹ - 4

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Tây Hồ Tây – Khu vực quy hoạch đạt chuẩn quốc tế “Đất vàng”, “đầu rồng vượng khí”, “thành phố giao lưu quốc...