Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 18/02/2020 13:55 PM (GMT+7)

Đầu tư chứng khoán lãi gấp hàng chục lần gửi tiết kiệm, đây là bằng chứng

Mới đây trên app mạng xã hội tài chính – kinh doanh 24hMoney, tài khoản ThienAnh-HH chia sẻ danh mục game đầu tư chứng khoán cho thấy lợi nhuận chỉ trong vòng 6 tháng của tài khoản này cao gấp hơn 20 lần gửi tiết kiệm trong 1 năm. User này cũng không ngần ngại tiết lộ bí quyết đầu tư thành công nhờ những tính năng hỗ trợ rất hiệu quả của app 24hMoney với người dùng…

Vốn 500 triệu, lãi hơn 379 triệu trong 6 tháng

Rất nhiều người, kể cả những nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp sẽ khó tin tỷ suất lợi nhuận “khủng” này, nhất là ở giai đoạn nửa cuối năm 2019 thị trường chứng khoán diễn biến khó lường bởi những tác động tiêu cực như chiến tranh thương mại Mỹ - Trung, căng thẳng ở Trung Đông và từ đầu năm 2020 đến nay thì cả thế giới điêu đứng bởi đại dịch virus covid-19 khiến thị trường chứng khoán Việt Nam bốc hơi hàng chục tỷ USD. Tuy nhiên, bằng chứng mà tài khoản ThienAnh-HH đưa ra thông qua game chứng khoản giả lập của app 24HMoney hoàn toàn thuyết phục và đó là sự thật 100%.

App mạng xã hội tài chính – kinh doanh 24hMoney mới được vận hành chính thức từ 01/08/2019, theo dữ liệu của BQT mạng thì tài khoản user ThienAnh-HH được lập vào khoảng giữa tháng 8, tính đến nay được khoảng 6 tháng.

 Đáng chú ý là những người cài app 24hMoney cho điện thoại, ngoài các tính năng cập nhật liên tục tin tức về tài chính, kinh doanh nóng hổi ở trong và ngoài nước như: thị trường chứng khoán, thị trường hàng hóa, thông tin về các doanh nghiệp, bất động sản, biến động giá vàng, ngoại tệ, kinh tế vĩ mô, tin tức thời sự quốc tế, dữ liệu báo cáo tài chính các doanh nghiệp v.v… người dùng còn được hỗ trợ bởi phần mềm phân tích kỹ thuật biến động giá hàng nghìn cổ phiếu trên 3 sàn niêm yết: HOSE (sàn giao dịch chứng khoán TP HCM), HNX (sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội) và sàn UpCom.

Đặc biệt, để giúp những người mới làm quen với chứng khoán và muốn tham gia đầu tư, app 24hMoney có phần mềm đầu tư chứng khoán giả lập, mô phỏng hoàn toàn theo thực tế thị trường chứng khoán Việt Nam. Phần mềm được kết nối tương thích với dữ liệu giao dịch thực tế của Sở giao dịch chứng khoán TP HCM và Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội nên games chứng khoán trên app 24hMoney giống như đầu tư chứng khoán thực tế, chỉ khác ở chỗ tiền dùng để đầu tư trong games là tiền ảo được mặc định sẵn số vốn ban đầu cho mỗi người chơi là 500 triệu đồng.

Với 500 triệu đồng tiền vốn ban đầu đó, tài khoản của user ThienAnh-HH chia sẻ tại ngày 17/02/2020 đã tăng lên tới 879.444.830 đồng, tức là chỉ trong vòng khoảng 6 tháng đầu tư chứng khoán, tài khoản này đã có lợi nhuận 379.444.830 đồng (tương đương mức lãi hơn 75,8%). Điều này cũng có nghĩa rằng nếu bỏ ra số vốn 500 triệu đồng để đầu tư chứng khoán trên thực tế thì trung bình mỗi tháng user ThienAnh-HH kiếm được khoảng 63,2 triệu đồng lợi nhuận. Đây quả là một khoản thu nhập đáng mơ ước với nhiều người.

Đầu tư chứng khoán lãi gấp hàng chục lần gửi tiết kiệm, đây là bằng chứng - 1

Tài khoản games chứng khoán của ThienAnh-HH tại ngày 17/2/2020

Thành công nhờ “trợ lý ảo” 24hMoney

Chủ nhân tài khoản ThienAnh-HH cho biết: “Tài khoản đầu tư chứng khoán thật của tôi còn có tỷ suất lợi nhuận cao hơn, bởi vì tài khoản đầu tư thật lúc nào cũng phải ưu tiên chăm sóc kỹ càng, đặt lệnh mua/bán kịp thời trước, xong xuôi có thời gian rảnh rỗi mới tính đến tài khoản chơi games”.

Theo số liệu user ThienAnh-HH chia sẻ ở tài khoản đầu tư thực tế, tính từ ngày 18/08/2019 đến ngày 17/02/2020, tổng lợi nhuận thực tế (đã chốt lời) cộng lợi nhuận tạm tính (chưa chốt lời) là hơn 267 triệu đồng (vốn đầu tư ban đầu chỉ 181 triệu đồng), tức là mức lãi đạt hơn 147,5% chỉ trong vòng 6 tháng.

Đầu tư chứng khoán lãi gấp hàng chục lần gửi tiết kiệm, đây là bằng chứng - 2

Tài khoản đầu tư chứng khoán thật được ThienAnh-HH chia sẻ tại ngày 17/2/2020

“Thực ra tôi bắt đầu làm quen và tham gia đầu tư chứng khoán từ năm 2012, nhưng trước đây đầu tư thua lỗ nhiều hơn là có lời. Tôi đã phải nghỉ đầu tư chứng khoán một thời gian dài, nhưng từ khi phát hiện có app 24hMoney và tải về cài cho điện thoại, tôi nhận thấy đây là công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho những người đầu tư tài chính và kinh doanh, đặc biệt là đối với những người đầu tư chứng khoán nên tôi đã quay trở lại thị trường.

Đầu tư chứng khoán lãi gấp hàng chục lần gửi tiết kiệm, đây là bằng chứng - 3

Nhờ những tin tức kịp thời và các dữ liệu quý giá cũng như phần mềm hỗ trợ từ app 24hMoney cùng với công cụ phân tích kỹ thuật các mã cổ phiếu, tôi đã có một “người trợ lý ảo” xuất sắc để đưa ra những quyết định mua/bán cổ phiếu đúng thời điểm. Bởi vậy tính từ tháng 8/2019 tới nay chỉ số Vn-Index giảm khá mạnh nhưng tài khoản của tôi liên tục tăng lên và chỉ trong vòng 6 tháng qua, tài khoản thật của tôi đã tăng hơn gấp đôi, còn tài khoản trên games chứng khoán 24hMoney của tôi tăng 75,83%. Quả thật 24hMoney đã cho ra một sản phẩm cực kỳ hữu ích mà lại hoàn toàn free cho người dùng” – ThienAnh - HH chia sẻ.

24HMoney là App mạng xã hội cập nhật thông tin tài chính, chứng khoán, bất động sản liên tục được cập nhật 24/7 với  các bài viết chuyên sâu từ các chuyên gia kinh tế uy tín. 

Với giao diện thân thiện, 24HMoney sẽ là người đồng hành đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, chứng khoán..

Hãy cùng làm chủ dòng tiền, lắng nghe nhịp đập, hơi thở của thị trường chứng khoán và nhịp đập kinh tế với 24HMoney.

Nhanh tay tải ngay 24HMoney bằng cách:

Cách 1: Gõ từ khóa 24HMoney trên kho ứng dụng AppStore và Google Play và CHỌN cài đặt.

Cách 2: Cài đặt link trực tiếp sau:

- CH Play: http://bit.ly/2OIR0zw với hệ điều hành Android.

- Appstore: https://apple.co/39lxkcX  với hệ điều hành iOS.


 

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Việt Nam “tiết lộ” thảo dược lạ khống chế được đờm, ho, khó thở thành công Đờm, ho, khó thở là những triệu chứng của những bệnh hô hấp...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...