Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 09/11/2017 23:10 PM (GMT+7)

Đẩy lùi bệnh thoát vị đĩa đệm chỉ sau 15 ngày

Nhờ kiên trì uống Cốt Thoái Vương, tình trạng của chị Oanh cải thiện rất nhiều, niềm vui lại quay trở lại với chị,

Thoát vị đĩa đệm hành hạ chị La Thị Oanh (ở tổ 7 ấp 7 Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP.HCM) mỗi ngày đến mức phải “đi cà nhắc”, không thể tự đi xe máy, phải nghỉ việc ở nhà và đứng trước nguy cơ nằm liệt giường. Vậy nhưng nhờ kiên trì uống Cốt Thoái Vương, tình trạng của chị Oanh cải thiện hoàn toàn, niềm vui lại quay trở lại với chị, chị muốn chia sẻ kinh nghiệm điều trị này tới nhiều người không may gặp phải căn bệnh giống mình. Dưới đây là cuộc trò chuyện của chị với chúng tôi.

Chị Oanh có thể kể lại tình trạng bệnh của mình? Bệnh tật ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của chị?

Chị La Thị Oanh: Tôi vốn làm nghề thợ may từ lâu nên công việc buộc phải ngồi nhiều liên tục cả ngày. Lúc đầu thì cũng không vấn đề gì nhưng nên đến năm 2010, tôi thấy thường xuyên đau lưng. Cơn đau ngày càng nặng hơn, tôi cảm thấy vô cùng khó khăn mỗi khi đứng lên ngồi xuống, tôi cũng không thể mang vác vật nặng dù chỉ 5kg.

Đẩy lùi bệnh thoát vị đĩa đệm chỉ sau 15 ngày - 1

Chị Oanh đã từng phải nghỉ việc, nằm liệt giường vì thoát vị đĩa đệm

 Chị đã từng điều trị ở đâu? Hiệu quả cải thiện như thế nào?

Suốt 10 tháng trời tôi điều trị thuốc nam, châm cứu mà cũng không đỡ được bệnh. Tôi lại đến viện xin chụp cộng hưởng từ MRI thì bác sĩ kết luận tôi bị thoát vị đĩa đệm L5-S1 và yêu cầu nhập viện để mổ. Thế nhưng bác sĩ cũng phân tích và giải thích rằng, kể cả sau phẫu thuật bệnh cũng không chắc chắn khỏi hoàn toàn và có thể tái phát. Vậy nên tôi cũng sợ, chưa phẫu thuật và nghĩ là mình phải tìm kiếm phương pháp chữa trị khác.

Vậy chị biết đến sản phẩm Cốt Thoái Vương trong hoàn cảnh nào?

Chị La Thị Oanh: Cũng thật là tình cờ, trong một lần tìm hiểu thông tin trên mạng internet, tôi thấy có rất nhiều người bị thoát vị đĩa đệm như tôi uống thực phẩm chức năng Cốt Thoái Vương và đã cải thiện rõ rệt tình trạng đau lưng, tê buốt rút cả chân tay mà lại không có tác dụng phụ. Thế nên tôi cũng quyết định thử mua về uống xem sao.

Chị dùng Cốt Thoái Vương với liều lượng ra sao? Hiệu quả cải thiện ra sao?

Chị La Thị Oanh:  Tôi uống với liều 2 viên/ lần, ngày 2 lần. Sau khi dùng được 2 hộp tôi thấy tình trạng bệnh đã bắt đầu cải thiện được khoảng 30%. Tôi lại tiếp tục dùng thêm 2 hộp Cốt Thoái Vương thì thấy giảm đau khoảng 50%. Tuy nhiên, lưng của tôi vẫn bị cứng chắc có lẽ do mình mắc bệnh trong một thời gian dài. Vậy là tôi kết hợp uống Cốt Thoái Vương với vật lý trị liệu song song với nhau. Sau 3 tháng điều trị như vậy, tôi thấy đỡ đau rất nhiều. Sau đó tôi uống liên tục Cốt Thoái Vương 8 tháng liền để điều trị tiếp.

Đẩy lùi bệnh thoát vị đĩa đệm chỉ sau 15 ngày - 2

Sản phẩm Cốt Thoái Vương đã 2 lần giúp chị Oanh vượt qua căn bệnh thoát vị đĩa đệm

Sử dụng Cốt Thoái Vương suốt 1 thời gian dài như vậy chị có gặp tác dụng phụ nào không?

Chị La Thị Oanh: Không! Tôi không hề gặp bất cứ tác dụng phụ nào suốt 8 tháng đó cả.

Cốt Thoái Vương có thành phần chính là Dầu vẹm xanh – có chứa nhiều thành phần bổ dưỡng và các vitamin rất tốt cho sức khỏe xương khớp.

+ Dầu vẹm xanh giúp giảm đau, giảm sưng khớp, cứng khớp, trong đó có đến 93,7% bệnh nhân có giảm sưng khớp.

+ Dầu vẹm xanh giúp phục hồi đến 70% khả năng vận động khớp.

Đẩy lùi bệnh thoát vị đĩa đệm chỉ sau 15 ngày - 3

Dầu vẹm xanh giúp giảm đau, giảm sưng, cứng khớp hiệu quả

- Cốt Thoái Vương còn có chứa các thành phần thảo dược như nhũ hương có tác dụng chống viêm, thiên niên kiện giúp cường gân cốt nên giúp giảm các triệu chứng đau, viêm trong những trường hợp đau lưng mạn tính như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm

- Cốt Thoái Vương chứa các thành phần khoáng chất thiên nhiên như canxi gluconate, glycin, magie, vitamin B1, vitamin B2, Vitamin K – đây đều là những thành phần góp phần giúp cột sống được chắc khỏe hơn, giúp ngăn chặn tiến trình thoái hóa của cột sống.

Chính vì vậy, khi sử dụng Cốt Thoái Vương theo đợt kéo dài không chỉ giúp hỗ trợ giảm triệu chứng đau, tê, mỏi ở những vùng xung quanh cột sống mà còn giúp cột sống được khỏe mạnh hơn, ngăn chặn tiến trình thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm diễn ra nặng nề hơn và dự phòng tái phát

CỐT THOÁI VƯƠNG CÓ ĐƯỢC CÁC TỔ CHỨC UY TÍN TÍN NHIỆM VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN KHÔNG?

Cốt Thoái Vương lọt vào “Top 100 sản phẩm tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn.

Đẩy lùi bệnh thoát vị đĩa đệm chỉ sau 15 ngày - 4

Cốt Thoái Vương nhận được giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt nam trao tặng.

Vào Tháng 10/2017, Cốt Thoái Vương đã vinh dự đạt chứng nhận “Danh hiệu Thương Hiệu Gia Đình Tin Dùng” Do Tạp chí gia đình và trẻ em, Bộ Lao động, Thương Binh và Xã Hội bình chọn.

Đẩy lùi bệnh thoát vị đĩa đệm chỉ sau 15 ngày - 5

BẠN LO LẮNG VÌ BỊ THOÁI HÓA CỘT SỐNG, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM, ĐAU THẦN KINH TỌA! ĐÃ CÓ GIẢI PHÁP CẢI THIỆN NGAY!

Bạn đang bị những cơn đau lưng do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa hành hạ. Hãy dùng ngay CỐT THOÁI VƯƠNG chính hãng với liều từ 2-3 viên/ngày x 2 lần, chỉ sau 2 tuần, cơn đau sẽ giảm dần chỉ sau 3-6 tháng dùng CỐT THOÁI VƯƠNG!

Liên hệ số điện thoại  0988.630.414 / 0936.083.402 để được tư vấn

Thanh Mai

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Nghe trang sức cưới kể những câu chuyện tình Khi chọn trang sức cưới, đừng nghĩ đó chỉ là những vật “vô...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...