Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 20/05/2019 23:55 PM (GMT+7)

"Đẩy lùi" bệnh trĩ chỉ với loại lá rẻ tiền mọc đầy ở Việt Nam

Ai cũng bảo làm văn phòng sướng, ngồi mát cả ngày nhưng ai làm rồi thì sẽ hiểu. Như em làm nhân viên tư vấn cho một công ty mỹ phẩm 3 năm nay, ngày nào cũng như ngày nào, ngồi lỳ 1 chỗ cả 8 tiếng, đã lười vận động lại lười uống nước, ăn rau nên sớm mắc phải cái bệnh trĩ oái oăm - bệnh nghề nghiệp của dân văn phòng đấy ạ.

Nỗi ám ảnh khi đi cầu: Dựng hết tóc gáy, nổi da gà da cóc vì trĩ

Hồi mới bị em cũng chủ quan lắm, đi cầu đau, nóng rát hậu môn thì chỉ nghĩ đơn giản là táo bón nên vậy. Dần dần tình trạng càng nghiêm trọng hơn, có cục thịt thừa cứ thò ra thụt vào mỗi khi đi cầu rất khó chịu nhưng phần vì ngại chỗ tế nhị, phần vì có dự định sinh em bé không muốn uống thuốc nên em cố chịu chẳng đi khám.

Ngày biết tin có bầu em vừa mừng, vừa lo. Bởi đó cũng là lúc em phát hiện mình bị trĩ nội cuối độ 2 rồi. Bác sĩ cũng dặn trước là mang thai có thể khiến bệnh trĩ nặng hơn, cần chú ý chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày nhưng cũng không nên kiêng khem quá tránh làm ảnh hưởng đến em bé.

Với người bình thường mang bầu vốn đã vất vả rồi, với những người bị trĩ như em lại càng thêm cực. Mọi người trong nhà thì ép ăn để đủ chất cho con mà mình thì cứ hễ ăn nhiều là nỗi ám ảnh nhà vệ sinh lại xuất hiện.

Mỗi lần đi cầu thật sự vô cùng khổ sở, cảm giác nóng rát, đau đớn đến không dám thở vì chỉ sợ thở mạnh lại càng đau. Thêm cả tình trạng nứt kẽ hậu môn nên ngồi trong nhà vệ sinh giống như cực hình vậy. Muốn đi cho thật nhanh nhưng lại không dám rặn, lỡ rặn một cái là y rằng đau dựng tóc gáy, nổi hết cả da gà da cóc lên ấy.

"Đẩy lùi" bệnh trĩ chỉ với loại lá rẻ tiền mọc đầy ở Việt Nam - 1

Chẳng dám uống thuốc, em lấy lá ổi ngâm rửa cho bớt khó chịu

Căng thẳng, stress, công việc bỏ bê vì búi trĩ lòi ra ngoài vướng víu, đau rát, chảy dịch ẩm ướt

Những tháng gần cuối của thai kỳ em thật sự stress. Trĩ đã nặng hơn đến độ 3 rồi, búi trĩ đã lòi hẳn ra ngoài và không thể tự co lên được, chốc chốc lại phải dùng tay đẩy vào trong. Cứ hễ đặt mông xuống ghế là đau điếng người, em phải lấy gối kê bên dưới ngồi cho bớt đau, chẳng còn tâm trí đâu mà tập trung công việc nữa.

Có những lúc đang tư vấn cho khách mà chỗ ấy ngứa ngáy khó chịu vô cùng. Búi trĩ thì lòi ra vướng víu, cọ vào quần đau rát, chảy dịch ẩm ướt lại càng thêm ngứa. Không thể chịu đựng được nữa em đành cúp máy chạy vội vào nhà vệ sinh. Nghĩ đúng là nhục đủ đường...

Trời mát mẻ thì không sao, hôm nào nóng lực thì em lại càng khổ sở. Cảm giác nhớp nháp, mùi hôi hám, dơ dáy chẳng muốn tiếp xúc với ai. Em sinh ra xấu tính, hay cáu giận vô cớ.

Vì bầu bí nên thuốc thang em không dám dùng, suốt thời gian mang bầu em chỉ dám lấy lá ổi nấu lên rồi ngâm rửa hậu môn cho búi trĩ bớt khó chịu, cố chờ đến ngày sinh.

Tưởng sinh xong là đỡ khổ, nào ngờ còn kinh khủng hơn. Đi cầu máu chảy thành dòng như cắt tiết gà, búi trĩ thì cứ lòi ra ngày càng to, đứng không được mà ngồi cũng không xong. Em chẳng dám ăn uống nhiều nên ít sữa, nhìn con 5 tháng mà còi cọc thương vô cùng, chỉ biết trách mình sao lại mang cái bệnh oái oăm như thế này cơ chứ.

Búi trĩ lòi ra ngoài đã teo lại, không còn đau rát, chảy máu nhờ bác tài xế taxi

Một ngày đẹp trời khi đưa Bo nhà em đi tiêm thì em gặp được cơ duyên. Nói chuyện thì biết bác tài xế cũng từng bị trĩ nặng, hồi đó búi trĩ lòi hẳn ra ngoài mà giờ đã teo tự nhiên, không phải cắt trĩ. Bác ấy chia sẻ trước đây dùng sản phẩm Công Trĩ Khang nên cải thiện được vậy đó, loại này phụ nữ sau sinh cũng dùng được. Nghe vậy nên em cũng tò mò.

"Đẩy lùi" bệnh trĩ chỉ với loại lá rẻ tiền mọc đầy ở Việt Nam - 2

Búi trĩ đã co lên, không còn đau rát khó chịu, em lại vui vẻ như xưa

Về nhà lên mạng tìm hiểu thêm thông tin, em thấy sản phẩm đúng là được sản xuất rất đảm bảo, toàn từ thảo dược của người Việt. Có mấy cây quen thuộc như cây Hoàn Ngọc, ở nhà các cụ hay gọi là cây Con khỉ dùng để cầm máu. Có cả cây Đơn Kim đã được nghiên cứu rất rõ ràng là có tác dụng chống viêm, giúp săn se, co búi trĩ và phòng tái phát. Đặc biệt, phụ nữ sau sinh 10 ngày là dùng được rồi.

Thế là hôm sau em bảo chồng ra hiệu thuốc ngoài ngõ mua cho 2 lọ về dùng thử.

Uống 3 ngày vẫn chưa thấy gì cả, nghĩ chắc mình cũng không hợp loại này nhưng chót mua rồi nên em vẫn uống. Sang đến ngày thứ 6 đi cầu tự nhiên thấy dễ dàng hơn, bớt đau rát, ngứa ngáy.

Dùng hết 1 lọ em không còn bị táo bón cũng không thấy đau rát hay chảy máu khi đi cầu nữa, thấy cải thiện tốt nên em cũng theo đủ liệu trình 3 tháng.

Quả nhiên sau 3 tháng uống Công Trĩ Khang, búi trĩ (cục thịt) lòi ra giờ đã teo lại, co lên mừng ơi là mừng, đi cầu cũng chẳng thấy đau, nóng rát, chảy máu nữa. Em không còn bị ám ảnh nhà vệ sinh, lúc này với em nó chính là nơi để xả buồn bực tốt nhất.

Tư tưởng thoải mái, không còn khó chịu trong người, em có nhiều thời gian chăm Bo hơn. Trộm vía, nhìn con đã phổng phao hơn trước nhiều rồi.

Em cũng đã đi làm lại, chiếc gối ngày nào giờ quẳng luôn đi rồi. Em lại là cô gái vui vẻ, hoạt bát của ngày xưa, công việc cũng thuận lợi hơn bao giờ hết. Đi lại, hoạt động thoải mái, đúng là mình còn trẻ mà co ro cúm rúm nhìn chán đời. Nhưng mà bây giờ khác rồi, tất cả là nhờ chuyến taxi may mắn ấy...

Xem quy trình sản xuất và chia sẻ của nhà thuốc về Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang tại đây:

"Đẩy lùi" bệnh trĩ chỉ với loại lá rẻ tiền mọc đầy ở Việt Nam - 3

>> Để tìm nhà thuốc bán Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Công Trĩ Khang, vui lòng ấn vào ảnh dưới đây:  

"Đẩy lùi" bệnh trĩ chỉ với loại lá rẻ tiền mọc đầy ở Việt Nam - 4

>> Gọi Tổng đài tư vấn bệnh Trĩ 1800 6933 (miễn phí cước gọi) hoặc kết nối zalo theo số 0961.365.698 để được hỗ trợ các vấn đề về bệnh Trĩ.

"Đẩy lùi" bệnh trĩ chỉ với loại lá rẻ tiền mọc đầy ở Việt Nam - 5

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Rối loạn tiền đình, mất ngủ: Thử xong mẹo này không còn đau đầu chóng mặt Nghe tin nội ốm nặng, tôi cố gắng sắp xếp công việc, tức tốc...