Tháng 09, 2018
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 27/09/2017 09:10 AM (GMT+7)

Để ngôi nhà thêm lớp bảo vệ, bạn nhất định phải biết điều này

Ngôi nhà chỉ sau 5-6 tháng hoàn thành, tường đã bong tróc, ẩm ướt, màu sơn nhạt đi hoặc loang lổ. Bạn có biết lí do vì sao và cách khắc phục như thế nào không?

Cách đây 50 năm, các nhà khoa học khi tham dự hội nghị vật lý quốc tế từng có ý tưởng dùng vật liệu, thiết bị siêu nhỏ để tạo nên các biến thể siêu nhỏ, và dùng nguyên tử để tạo ra sản phẩm bền vững.

Ý tưởng tưởng chừng như xa vời đó giờ đã có thực và trở nên hiện hữu trong cuộc sống hiện đại, thách thức mọi ngành công nghiệp phát triển: công nghệ Nano siêu nhỏ thiết kế nên chất lượng tiên tiến, vượt trội. Thậm chí, công nghệ thế hệ mới nano đã đưa lĩnh vực xây dựng đi xa hơn. Cụ thể là ứng dụng trong sản xuất sơn. 

Để ngôi nhà thêm lớp bảo vệ, bạn nhất định phải biết điều này - 1

Những phân tử siêu nhỏ có kích thước nano mét là đơn vị nhỏ nhất trong đo lường, là thành tựu của công nghệ vật lý

Sơn Nano - bước tiến xa của ngành xây dựng

Công nghệ nano là một công nghệ mới nhất, bắt đầu từ những năm 1980, được nghiên cứu từ đặc tính và quy luật vận động của điện tử, nguyên tử, phân tử, cho phép xử lý vật chất, vật liệu với kích thước dưới 100 nanomét. Kết quả của nghiên cứu này mang đến hiệu quả lớn lao không còn nghi ngờ gì nữa và khẳng định cho một thời đại của công nghệ Nano, vượt xa hoàn toàn thời kỳ công nghệ trước đó.

Để ngôi nhà thêm lớp bảo vệ, bạn nhất định phải biết điều này - 2

Khi các phân tử sơn được chia nhỏ đến một phẩn tỉ của mét tạo nên độ phủ, độ bám và độ bóng vượt trội

Vậy trong sơn xây dựng, công nghệ đó được áp dụng thế nào? Đó là khi các phân tử được chia nhỏ đến siêu phân tử, có kích thước một phần tỉ của một mét, tạo nên bề mặt sơn có độ phủ, độ bám, độ bóng, độ bền vượt trội.

Ngôi nhà được bảo vệ tối ưu nhất

Ngôi nhà chỉ sau 5-6 tháng hoàn thành, tường sơn đã bong tróc, màu sơn ố, tường ẩm ướt là điều không ai muốn xảy ra. Nguyên nhân có thể là do chủ nhà không chọn đúng dòng sơn, kỹ thuật của đội thi công không đảm bảo, thái độ tắc trách, thi công trong điều kiện thời tiết không phù hợp. Nhưng một trong những lý do quan trọng nhất là chọn sơn kém chất lượng sẽ làm ngôi nhà mới nhanh cũ đi.

Để ngôi nhà thêm lớp bảo vệ, bạn nhất định phải biết điều này - 3

Sơn với công nghệ Nano giúp ngôi nhà luôn mới, đẹp, bền màu với thời gian

Sự xuất hiện của dòng sơn với công nghệ mới nhất: TOA NanoShield, khiến cho sự tích hợp giữa lớp sơn bám vào bề mặt tốt hơn, thích nghi với mọi bề mặt thô ráp cho đến phẳng mịn nhờ những hạt phân tử siêu nhỏ .  Sự kết bám sẽ trở nên chặt chẽ hơn, độ bám bền lâu hơn. Thậm chí, ngôi nhà còn được chống ẩm tuyệt đối bởi lớp sơn căng bóng bề mặt.

Thường với thời tiết nóng ẩm, hay thay đổi của vùng nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam thì các ngôi nhà phải chịu đựng khá nhiều trạng thái, lúc thì bị hấp nóng, lúc thì bị ngấm ẩm, hay tình trạng bị khô tạo ra những vết nứt.  Với khả năng chống nóng, TOA NanoShield giúp phản chiếu ánh sáng mặt trời, làm giảm nhiệt độ trong nhà khoảng 3oC, giúp ngôi nhà luôn mát mẻ.

Công nghệ nano trong sơn còn trở nên siêu cấp hơn với công nghệ nano Bạc (Ag+) ứng dụng trong sản phẩm sơn nước nội thất TOA NanoClean, giúp kháng khuẩn hiệu quả, bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình. 

Để ngôi nhà thêm lớp bảo vệ, bạn nhất định phải biết điều này - 4

Công nghệ kháng khuẩn nano Bạc (Ag+) giúp kháng khuẩn hiệu quả, bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình

Đó thực sự là một bước tiến đột phá trong ngành xây dựng, khiến cho các công trình trở nên bền vững hơn, an toàn hơn và thách thức với thời gian.

Để ngôi nhà thêm lớp bảo vệ, bạn nhất định phải biết điều này - 5

Link tham khảo: www.toagroup.com.vn 

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Bắc Giang khánh thành Nhà máy sản xuất pin năng lượng mặt trời Trina Solar Ngày 6/1, tại Khu công nghiệp Vân Trung, huyện Việt Yên,...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...