Tháng 08, 2018
Chủ nhật
Thứ Bảy, ngày 01/08/2015 08:16 AM (GMT+7)

ĐH Văn Hiến cam kết không tăng học phí cho toàn khóa

Được thành lập năm 1997 bởi những người tâm huyết với ngành giáo dục, ĐH Văn Hiến đã và đang tạo dựng uy tín là một môi trường giáo dục hiện đại, phát triển bền vững.

ĐH Văn Hiến là một trong số ít trường ĐH ngoài công lập gìn giữ được truyền thống hiếu học và nhân văn kiên định với phương châm: đào tạo thành nhân trước khi thành tài, trong đó lấy nhân tâm làm nền tảng, lấy sinh viên làm trọng tâm, lấy người thầy làm chủ chốt.

Đặc biệt, trong điều kiện kinh tế khó khăn hiện nay, bên cạnh việc lựa chọn một trường học phù hợp với năng lực và sở thích thì vấn đề học phí và chi phí sinh hoạt cũng là một vấn đề đáng quan tâm đối với quý bậc phụ huynh và các em học sinh. Thực tế cho thấy, có nhiều học sinh trúng tuyển vào các trường ngoài công lập luôn canh cánh nỗi lo về tài chính, mức học phí và sinh hoạt ở thành phố đắt đỏ.

Bên cạnh các gói học bổng khủng nhằm khuyến khích sinh viên có điều kiện thực hiện giấc mơ đại học của mình, nhiều năm nay, ĐH Văn Hiến là luôn giữ mức học phí thấp so với nhiều trường trên địa bàn.

Đặc biệt mức học phí dành cho tân sinh viên khóa 2015-2019 sẽ không tăng trong suốt khóa học. Cụ thể học phí dành cho bậc ĐH và CĐ là 14,900,000 Đ/ năm, riêng ngành Piano và thanh nhạc có mức học phí là 21,000,000 Đ/năm.

Thí sinh và phụ huynh có thể tham khảo thêm mức học phí năm 2015 các hệ khác tại http://tuyensinh.vhu.edu.vn/muc-hoc-phi-nam-2015/

Nhiều hỗ trợ cho tân sinh viên 2015

Bên cạnh gói học bổng 2,5 tỷ đồng ĐH Văn Hiến cũng dành nhiều ưu đãi cho tân sinh viên năm nay. Từ 1/8/2015, thí sinh đăng ký xet tuyển sớm nhất vào trường có cơ hội nhận 100 máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3 và 300 ba lô trẻ trung sành điệu.

Trong bối cảnh xã hội phát triển cùng nhiều vấn đề như stress, khủng hoảng tâm lý, ĐH Văn Hiến tổ chức 3 khóa học kỹ năng mềm miễn phí cho tân sinh viên như kỹ năng quản lý cảm xúc và ứng xử cuộc sống, kỹ năng khám phá bản thân và kỹ năng xây dựng mục tiêu giúp bạn trẻ có thêm những kiến thức và kinh nghiệm trong ứng xử cuộc sống và học tập.

ĐH Văn Hiến cam kết không tăng học phí cho toàn khóa - 1

Ngày 01 & 02 tháng 8 ĐH Văn Hiến tham gia ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ tại khuôn viên trường ĐH Bách Khoa, 268 Lý Thường Kiệt Q.10. Đội ngũ giảng viên các khoa, chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp các thắc mắc của thí sinh, phụ huynh về phương thức xét tuyển, cách ghi và nộp hồ sơ tuyển sinh cũng như các thông tin liên quan đến hoạt động đào tạo của trường tại 2 gian hàng số 103 & 104.

ĐH Văn Hiến cũng tổ chức thu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay tại gian hàng tư vấn.

Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ do Báo Tuổi trẻ và Bộ giáo dục & đào tạo tổ chức.

Phụ huynh và thí sinh liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 1800 1568 để biết thêm thông tin

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Chật vật trị mụn li ti nhiều năm không hết - Thử ngay 3 bước sau sẽ giúp bạn "lột xác" Sau khi tốt nghiệp Đại học loại giỏi tại Hà Nội mình vào Sài...
Phim hoạt hình Doraemon: Mang thế giới tuổi thơ lên YouTube Sau 02 tháng sở hữu bản quyền để chính thức phát hành trên...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...