Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 13/11/2019 10:07 AM (GMT+7)

Diễn viên Phương Oanh, người đẹp Ngọc Vân tâm đắc nhất cuốn sách quý “Đắc nhân tâm”

Ngày 12/11, “Hành trình từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng đã có buổi giao lưu, tặng sách tại Đại học Nội vụ Hà Nội.

Diễn viên Phương Oanh, người đẹp Ngọc Vân tâm đắc nhất cuốn sách quý “Đắc nhân tâm” - 1

Diễn viên Phương Oanh, người đẹp Phùng Bảo Ngọc Vân và chuyên gia các lĩnh vực trao tặng sinh viên và nhà trường hàng ngàn cuốn sách trong 5 đầu sách là “Quốc gia khởi nghiệp”, “Khuyến học”, “Nghĩ giàu làm giàu”, “Đắc nhân tâm”, “Không bao giờ thất bại - Tất cả là thử thách” do Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tuyển chọn.

Diễn viên Phương Oanh, người đẹp Ngọc Vân tâm đắc nhất cuốn sách quý “Đắc nhân tâm” - 2

Phương Oanh lần thứ hai tham gia hành trình vẫn có cảm giác háo hức, vinh dự như lần đầu vì được góp mặt trong hành trình tri thức.

Diễn viên Phương Oanh, người đẹp Ngọc Vân tâm đắc nhất cuốn sách quý “Đắc nhân tâm” - 3

Trong buổi giao lưu, Phương Oanh kể, những năm đại học từng rửa bát thuê, xếp bóng bi-a, phát tờ rơi, làm mẫu... để trang trải cuộc sống.

Diễn viên Phương Oanh, người đẹp Ngọc Vân tâm đắc nhất cuốn sách quý “Đắc nhân tâm” - 4

Hiện khá nổi tiếng nhưng ít ai biết Phương Oanh là diễn viên tay ngang, từng áp lực vì diễn không có kỹ thuật. Khát khao chinh phục đam mê nghề diễn nên Oanh tâm đắc với câu nói của Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ và luôn nghĩ đến khi gặp khó khăn: "Người khác làm được thì ta làm được và làm tốt hơn". Nữ diễn viên thấy may mắn khi đọc được cuốn sách quý "Đắc nhân tâm" vì giúp cô biết đặt cảm xúc đúng nơi, đúng người.

Diễn viên Phương Oanh, người đẹp Ngọc Vân tâm đắc nhất cuốn sách quý “Đắc nhân tâm” - 5

Người đẹp Phùng Bảo Ngọc Vân tiếp tục cùng hành trình tặng sách quý cho các bạn trẻ. “Lần này Vân cảm nhận được rõ hơn tâm huyết của Trung Nguyên Legend khi vượt hàng nghìn km đến vùng sâu, vùng xa, vùng biển đảo, kênh rạch… để trao tặng tri thức”, cô nói.

Diễn viên Phương Oanh, người đẹp Ngọc Vân tâm đắc nhất cuốn sách quý “Đắc nhân tâm” - 6

Là người đẹp truyền thông, top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, nhận nhiều giải thưởng quốc gia, quốc tế, Ngọc Vân vừa tốt nghiệp Đại học Ngoại thương loại xuất sắc. Ngọc Vân chia sẻ, để có thành tích trong học tập, cô đọc sách mỗi ngày, nhất là những cuốn sách quý được Trung Nguyên Legend giới thiệu như “Đắc nhân tâm”. 

Diễn viên Phương Oanh, người đẹp Ngọc Vân tâm đắc nhất cuốn sách quý “Đắc nhân tâm” - 7

Kết thúc buổi giao lưu, Tiến sĩ Hữu Đức đúc kết: "Đối với Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ, thanh niên Việt Nam là tương lai, là rường cột để xây dựng một quốc gia minh triết và có tri thức. Việc trao tặng sách là khởi động tâm thế và tinh thần khởi nghiệp kiến quốc cho lớp trẻ để trở thành những người hùng mạnh, làm nên quốc gia hùng mạnh."

Diễn viên Phương Oanh, người đẹp Ngọc Vân tâm đắc nhất cuốn sách quý “Đắc nhân tâm” - 8

Chưa đầy 10 tháng năm 2019, Hành trình từ trái tim vượt mọi địa hình từ núi cao hiểm trở đến biển đảo xa xôi và kênh rạch chằng chịt để mang ánh sáng tri thức và khát vọng khởi nghiệp kiến quốc đến với công dân cả nước. Năm 2020, hành trình tiếp tục trao tặng hơn 100 đầu sách trong “Tủ sách nền tảng đổi đời” thuộc 12 lĩnh vực căn cốt nhất do Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ tâm huyết, cẩn trọng tuyển chọn từ hàng triệu cuốn sách, hàng ngàn tấm gương danh vĩ nhân thành công nhất của nhân loại. Đặc biệt, hành sẽ đến các cụm đảo miền Trung, quần đảo Trường Sa.

Ảnh: Tô Thanh Tân

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...