Tháng 08, 2018
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 27/08/2015 07:40 AM (GMT+7)

Điều kỳ diệu để trẻ tự mình phám phá thiên nhiên

Tham gia vào các trò chơi vận động để tìm hiểu về thế giới tự nhiên là trải nghiệm tuyệt vời để các bé rèn luyện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và học hỏi thêm nhiều kiến thức thực tế bổ ích và sinh động.

Ở chặng đường đầu tiên, từ 2-6 tuổi là giai đoạn đặc biệt quan trọng trong quá trình phát triển thể chất, hình thành tư duy và tình cảm của trẻ. Bé càng được tiếp xúc, tìm hiểu và cọ xát với thế giới bên ngoài bao nhiêu thì càng có điều kiện để khỏe mạnh, lớn khôn bấy nhiêu. Chính thực tiễn sinh động sẽ cung cấp kiến thức mới cho bé, củng cố thêm sức đề kháng của trẻ, từ đó có điều kiện phát triển toàn diện.

Nhằm giúp trẻ có sân chơi lành mạnh và tiếp thêm niềm đam mê khám phá thiên nhiên trong những ngày đến trường, ngày 23/8/2015  gia đình đã có một ngày ý nghĩa khám phá Vườn thú diệu kỳ ở Thảo cầm viên TP.HCM. Sự kiện nằm trong chuỗi chương trình “Đề kháng khỏe-trẻ cùng NAN khám phá” do nhãn hàng Nestlé NAN KID 4 tổ chức. Tại đây, hàng  ngàn bạn nhỏ ở TP.HCM đã có một sân chơi  thú vị khám phá động vật hoang dã, nhập vai đội thám hiểm tí hon của đội trưởng Bifidus để tham gia vào hành trình giải cứu vẹt Tin Tin.

Trước đó, các bé ở Hà Nội có hai ngày dã ngoại cuối tuần khó quên khi tham gia các công việc làm vườn, trồng rau, bắt cá, chăm sóc vật nuôi.  

Điều kỳ diệu để trẻ tự mình phám phá thiên nhiên - 1

Các bạn nhỏ đã gia nhập đội thám hiểm tí hon của đội trưởng Bifidus để khám phá Vườn thú diệu kỳ

Chương trình bao gồm nhiều hoạt động vui chơi khuyến khích bé vận động, quan sát và vượt qua các thử thách mang tính giáo dục, thông qua việc tìm hiểu thế giới xung quanh kì thú. Như ở Vườn thú diệu kỳ, các bé được dẫn dắt bởi các người bạn như bác “voi”, “sư tử” hay bạn “khỉ”, khám phá một thế giới rừng xanh kì thú ngay giữa lòng thành phố và  chiến thắng các chướng ngại vật trước sự cổ vũ của cha mẹ.

Điều kỳ diệu để trẻ tự mình phám phá thiên nhiên - 2

Chương trình đã góp phần hỗ trợ sức đề kháng khỏe mạnh để trẻ khám phá, học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích sinh động

Bắt gặp gia đình Ốc Thanh Vân và ba nhóc tì tại sự kiện, nữ MC xinh đẹp chia sẻ “Dù lịch trình làm việc bận rộn, nhưng khi biết ngay giữa lòng thành phố, có một hoạt động như này, Vân và ông xã đã cố gắng sắp xếp thời gian để tham gia cùng con. Với Vân không gì bằng được nhìn con khỏe mạnh, vui chơi, hòa mình với tự nhiên, dạn dĩ khám phá thế giới  ”

Điều kỳ diệu để trẻ tự mình phám phá thiên nhiên - 3

Gia đình Ốc Thanh Vân “quậy tưng” tại Vườn thú diệu kỳ

Chị Thu Trang (Quận 3, TP.HCM) thì chia sẻ “Ngày trước mình rất ngại cho con tham gia những hoạt động ngoài trời, mình luôn sợ môi trường tự nhiên tiềm ẩn nhiều tác nhân sẽ khiến con sẽ bị ngã bệnh. Ngày hôm nay gặp các bác sĩ tư vấn và thấy con dạn dĩ vui chơi, mình nhận ra là bé càng được tiếp xúc, tìm hiểu và cọ xát với thế giới bên ngoài bao nhiêu thì càng có điều kiện để khỏe mạnh, lớn khôn bấy nhiêu, cám ơn nhãn hàng Nestlé NAN KID 4 đã luôn đồng hành với các mẹ trong hành trình nuôi con khỏe mạnh”

Điều kỳ diệu để trẻ tự mình phám phá thiên nhiên - 4

Chị Thu Trang và bé Ngọc Hân lắng nghe chuyên gia tư vấn về dinh dưỡng và sức đề kháng

Một ngày ở Vườn thú diệu kỳ, tham gia vào các trò chơi vận động để tìm hiểu về thế giới tự nhiên chính là cơ hội tuyệt vời để các bé rèn luyện sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và học hỏi thêm nhiều kiến thức thực tế bổ ích và sinh động. Những nụ cười, niềm vui và sự trải nghiệm thực tế của bé sau những hoạt động như thế này sẽ giúp bố mẹ tự tin và mạnh dạn hơn khi cho con hòa mình vào thế giới bên ngoài.

NESTLÉ NAN KID 4 chứa hơn 100 triệu Probiotics, đặc biệt Probitics Bifidus BL được phát triển bởi Viện nghiên cứu Nestlé Thụy Sỹ, giúp bé tăng cường khả năng hấp thu và bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh.

Có NAN KID 4 củng cố thêm sức đề kháng của trẻ, mẹ yên tâm để bé khám phá thế giới, bé khỏe mạnh, tự tin phát triển toàn diện.

Điều kỳ diệu để trẻ tự mình phám phá thiên nhiên - 5

Minh Tâm

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
NH Phương Đông tài trợ không tài sản cho đại lý bán vé máy bay đến 50 tỷ đồng Đại lý bán vé Cấp 1 của các Hãng hàng không được tài trợ...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Chật vật trị mụn li ti nhiều năm không hết - Thử ngay 3 bước sau sẽ giúp bạn "lột xác" Sau khi tốt nghiệp Đại học loại giỏi tại Hà Nội mình vào Sài...