Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 10/12/2015 12:48 PM (GMT+7)

Định cư Mỹ “tưởng không dễ” mà “dễ không tưởng”

Định cư tại Mỹ là định hướng cuộc sống mới tại một đất nước tự do – nơi bạn có thể theo đuổi những mục tiêu của mình bằng chính khả năng và thực lực.

Tưởng không dễ…

Định cư tại Mỹ là định hướng cuộc sống mới tại một đất nước tự do – nơi bạn có thể theo đuổi những mục tiêu của mình bằng chính khả năng và thực lực. Theo dòng nhu cầu và xu hướng hiện nay, có những cách để chúng ta có thể đặt chân đến Mỹ như: kết hôn, nhận con nuôi  hoặc dành dụm gửi con đi du học,đầu tư… Ngoài những mặt tích cực nói chung thì những con đường này đều dẫn đến những rủi ro có thể xảy ra. Việc kết hôn không thể đảm bảo sự định cư lâu bền và chúng ta có thể bị “trả” về bất cứ lúc nào; hai con đường còn lại thì tiêu tốn khá nhiều về thời gian cũng như tiền bạc.

Định cư Mỹ “tưởng không dễ” mà “dễ không tưởng” - 1

Dễ không tưởng…

Và nay, một cánh cửa mới đã mở ra đem đến những hy vọng thực tế về việc trải nghiệm “cuộc sống Mỹ” theo một cách an toàn, hạn chế rủi ro thấp nhất có thể. Đó chính là EB-3 – chương trình tạo cơ hội cho cả gia đình bạn có thể sang Mỹ định cư và có việc làm ổn định, mở ra một tương lai mới cho bạn và cả các con với mức chi phí hợp lý hơn. Chi phí này được ước tính trong khoảng chấp nhận được vì khi chia nhỏ trên đầu người thì hoàn toàn ổn cho gia đình 4 người có thể “bay sang Mỹ” cùng một thời điểm.

Định cư Mỹ “tưởng không dễ” mà “dễ không tưởng” - 2

Thủ tục minh bạch

Mọi thủ tục, hồ sơ của bạn sẽ được triển khai và thực hiện bởi Công ty MN&P danh tiếng. MN&P, được thành lập bởi Sylvie Ma, một luật sư người Canada có uy tín về vấn đề nhập cư, là công ty chuyên tư vấn về dịch vụ di trú và định cư; tư vấn giáo dục dành cho gia đình. Với tỉ lệ thành công lên đến 95%, từ năm 2008, MN&P đã tư vấn và phục vụ hơn 200 khách hàng Việt Nam nhập cư và nhận quyền công dân tại Hoa Kỳ, Canada và nhiều quốc gia khác. Do đó, “chuyện giấy tờ” sẽ chỉ là vấn đề nhỏ khi bạn quyết định chọn tham gia chương trình EB-3.

Định cư Mỹ “tưởng không dễ” mà “dễ không tưởng” - 3

Định cư Mỹ “tưởng không dễ” mà “dễ không tưởng” - 4

Việc làm tại Mỹ trong tầm tay

Việc làm luôn là vấn đề nan giải hàng đầu khi bạn quyết định nhập cư vào một đất nước mới, bạn băn khoăn nguồn thu nhập của gia đình sẽ được xoay sở ra sao, bằng cách nào…Tạm gác nỗi lo lắng sang bên vì bạn sẽ được làm việc cho công ty bảo trợ bạn trong chương trình EB-3 này. Đó là là chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh của Mỹ lớn thứ 3 thế giới chỉ sau McDonald’s và Burger King, sở hữu hơn 6600 địa chỉ cửa hàng trên khắp khu vực quốc tế.

Khi trở thành nhân viên ở đây, ngoài thực hiện những công việc vừa sức như chào khách hàng và ghi yêu cầu thức ăn; làm việc ở quầy và cửa sổ lấy hàng; nhận thanh toán từ khách hàng..  với mức lương dao động 15,360 USD – 16,320 USD / năm thì bạn còn hưởng được các phúc lợi khác như các cư dân bản địa.

Định cư Mỹ “tưởng không dễ” mà “dễ không tưởng” - 5

Cơ hội đã đến…

Nếu bạn có nhu cầu định cư Mỹ, muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình EB-3 và trao đổi thêm với các luật sư và tư vấn viên của MN&P về những vấn đề liên quan về chương trình EB-3 thì hãy đến buổi hội thảo “Work & live in America with Wendy’s” sẽ được tổ chức vào ngày 15/12/2015, tại Khách sạn Kim Đô (ROYAL HOTEL SAIGON).

Hy vọng rằng chương trình EB-3 sẽ mở ra một chương mới cho vấn đề định cư tại Mỹ và phần nào giảm bớt những lo lắng băn khoăn khi bạn quyết định sinh sống tại nước ngoài cùng gia đình mình.

Thông tin buổi hội thảo:

Ngày 15/12/2015

Thời gian: từ 10h00 – 12h00

Địa điểm: Khách sạn Kim Đô (ROYAL HOTEL SAIGON), 133 đường Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline

-  Ms.Chi :    0942.87.36.37

- Mr.Dinh :   0966.766.700                            

-  Ms.Thảo : 0906.388.828            

Form đăng ký tham dự hội thảo: http://goo.gl/forms/2fR7JLQr1g

Facebook:  https://www.facebook.com/mnpvn/

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Sài Gòn xưa - lưu giữ chút hoài niệm Khoác lên mình vẻ đẹp hiện đại và năng động, Sài Gòn ngày...