Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 07/07/2018 13:41 PM (GMT+7)

Đinh Hiền Anh chinh phục khán giả Sài Thành trong đêm nhạc Bằng Kiều

Sau thành công của hai đêm nhạc được tổ chức tại Hà Nội, Bằng Kiều và Ngọc Anh tiếp tục tổ chức đêm nhạc của mình ở Sài Gòn. Góp mặt trong đêm nhạc của Bằng Kiều ở Sài Gòn là những giọng ca nổi tiếng như Phương Thanh, Elvis Phương, Kasim Hoàng Vũ, Đinh Hiền Anh, Hương Tràm, Thanh Hà... Đây là lần thứ hai liên tiếp nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh xuất hiện trong đêm nhạc của Bằng Kiều.

Trước đó, trong hai đêm nhạc tổ chức ở Hà Nội của nam danh ca này, cô cũng có mặt. Được biết, Bằng Kiều và Đinh Hiền Anh là những người bạn thân thiết. Cả hai từng tạo được dấu ấn trong lòng khán giả với những lần song ca trên sân khấu.

Tuy nhiên, trong đêm nhạc lần này, cả hai xuất hiện với những ca khúc riêng của mình. Trong đêm nhạc lần này của người bạn thân Bằng Kiều, Đinh Hiền Anh thể hiện một sáng tác của nhạc sĩ Shing Trần có tên "Tình em ngọn nến".

Với giọng ca ngọt ngào, tình cảm, Đinh Hiền Anh thực sự tạo được ấn tượng mạnh với khán giả. Nhiều khán giả Hà thành đã dành những lời khen ngợi cho giọng ca Đinh Hiền Anh. Xuất hiện với những ca sĩ nổi tiếng hàng đầu, Đinh Hiền Anh chứng tỏ được vì sao cô lại được đánh giá cao với danh xưng "nữ hoàng phòng trà Hà Thành" như vậy.

Đinh Hiền Anh chinh phục khán giả Sài Thành trong đêm nhạc Bằng Kiều - 1

Năm nay hứa hẹn là một năm bận rộn và đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ trong làng nhạc Việt của “bông sen Việt" Đinh Hiền Anh. Cách đây ít lâu, nữ ca sĩ đã tạo dấu ấn mạnh mẽ và được công chúng mệnh danh là "bông sen Việt trên đất Pháp".

Đinh Hiền Anh chinh phục khán giả Sài Thành trong đêm nhạc Bằng Kiều - 2

Đinh Hiền Anh chinh phục khán giả Sài Thành trong đêm nhạc Bằng Kiều - 3

Đinh Hiền Anh chinh phục khán giả Sài Thành trong đêm nhạc Bằng Kiều - 4

Khi đó, Đinh Hiền Anh đã thể hiện ca khúc mang âm hưởng dân gian trong đêm diễn giới thiệu bộ sưu tập mới mang tên “Les Étoiles De Cannes” (Những ngôi sao Cannes) tại khách sạn InterContinental Carlton Cannes. Cũng tại Paris, Đinh Hiền Anh đã tạo được dấu ấn khi ngồi ghế nóng cuộc thi Mrs Áo dài Việt Nam 2018.

Đinh Hiền Anh chinh phục khán giả Sài Thành trong đêm nhạc Bằng Kiều - 5

Đinh Hiền Anh chinh phục khán giả Sài Thành trong đêm nhạc Bằng Kiều - 6

Đinh Hiền Anh chinh phục khán giả Sài Thành trong đêm nhạc Bằng Kiều - 7

Được biết sắp tới, Đinh Hiền Anh sẽ cho ra mắt một loạt sản phẩm âm nhạc với nhiều nhạc sĩ nổi tiếng như Tú Dưa, Hoàng Hồng Ngọc, Đỗ Bảo.

Với những dấu ấn kể từ khi trở lại showbiz, công chúng đang rất mong đợi cho những sản phẩm âm nhạc sắp tới của Đinh Hiền Anh.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Những lưu ý quan trọng khi bổ sung vitamin tổng hợp cho bà bầu Bổ sung vitamin tổng hợp cho bà bầu đang là xu hướng tất yếu...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...