Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 07/09/2015 08:55 AM (GMT+7)

Đinh Mạnh Ninh, Dương Hoàng Yến "thách" nhau nấu mì

Dưới sự giám sát và chấm điểm của MasterChef 2014 Minh Nhật, hai ngôi sao Hà Thành đã cùng trổ tài chế biến những món ăn hấp dẫn với mì ăn liền.

Cuối tuần qua, tại Big C Thăng Long, Hà Nội, chương trình Hảo Hảo – Tuyệt phẩm mì từ Nhật Bản đã thu hút đông đảo khán giả Hà Thành đến tham dự và thưởng thức những tuyệt phẩm mì ngon từ các ngôi sao như Vua đầu bếp 2014 Minh Nhật, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh và Dương Hoàng Yến.

Cả hai ca sĩ đã không ngần ngại nhận lời thách đấu để “vào bếp” chế biến những món ăn từ mì gói theo sở trường của mình.

Đinh Mạnh Ninh, Dương Hoàng Yến "thách" nhau nấu mì - 1

Mỗi ca sĩ được ghép đôi cùng một khán giả tạo thành 2 đội thi 

Đinh Mạnh Ninh, Dương Hoàng Yến "thách" nhau nấu mì - 2

Vua đầu bếp Minh Nhật đã trực tiếp nếm và chấm điểm hai tác phẩm dự thi

Đinh Mạnh Ninh, Dương Hoàng Yến "thách" nhau nấu mì - 3

Một khán giả có mặt tại sự kiện thích thú khi nếm thử tay nghề của Dương Hoàng Yến và Đinh Mạnh Ninh

Đinh Mạnh Ninh, Dương Hoàng Yến "thách" nhau nấu mì - 4

Trước đó, Vua đầu bếp 9x Minh Nhật mang đến chương trình nhiều bí kíp nấu ăn và biến tấu hấp dẫn với mì ăn liền Hảo Hảo

Đinh Mạnh Ninh, Dương Hoàng Yến "thách" nhau nấu mì - 5

Khán giá thích thú với một trong những tuyệt phẩm mì được đầu bếp Minh Nhật chế biến từ mì ăn liền Hảo Hảo: Hamburger mì

Sự kiện Hảo Hảo – Tuyệt phẩm mì từ Nhật Bản được xem như sự ra mắt chính thức của sản phẩm mì Hảo Hảo mới – Sườn heo tỏi phi, với hương vị đậm đà, quen thuộc nhưng cũng rất hấp dẫn. Sau khi ra mắt tại Hà Nội, sự kiện Hảo Hảo – Tuyệt phẩm mì từ Nhật Bản sẽ tiếp tục hành trình mang đến những tuyệt phẩm và niềm vui trên khắp cả nước.

Đinh Mạnh Ninh, Dương Hoàng Yến "thách" nhau nấu mì - 6

Từ ngày 7/9/2015, hành trình sẽ được tiếp tục tại Trường Đại học Kinh Tế Kỹ Thuật Công Nghiệp Hà Nội và Công Viên Dịch Vọng – Hà Nội và Trường Đại học Y Dược Tp.HCM và Công viên Làng Hoa – Gò Vấp, Tp.HCM.

Truy cập www.facebook.com/haohaoacecook để cùng theo dõi hành trình chinh phục khẩu vị Việt của Hảo Hảo – Acecook Việt Nam tại 12 tỉnh thành và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Phương Nguyễn

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...
Đàn bà hãy sống như những đóa hoa, không vì ai mà nở, cũng chẳng vì ai mà tàn! Đã là phụ nữ, dù hy sinh sự nghiệp, thời gian và nhan sắc...