Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 28/02/2020 17:55 PM (GMT+7)

Đỗ Mỹ Linh, Phương Anh Payo chia sẻ cách sáng tạo hình ảnh làm thương hiệu cá nhân

Chưa ở kỷ nguyên nào, những thông điệp, những cảm xúc, quan điểm, suy nghĩ, góc nhìn và cá tính lại có thể được kết nối và thể hiện linh hoạt như ngày nay.

Với sự xuất hiện của internet, mạng xã hội, Facebook, Instagram, Youtube, Tiktok... không còn chỉ bằng lời nói, mỗi người chúng ta đều có thể thể hiện bản thân bằng hình ảnh.

Đỗ Mỹ Linh, Phương Anh Payo chia sẻ cách sáng tạo hình ảnh làm thương hiệu cá nhân - 1

Bởi, thay vì gói gọn trong những dòng chữ, một bức ảnh đẹp, một đoạn clip hay lại có giá trị hơn rất nhiều trong việc truyền tải cảm xúc và kết nối với cộng đồng.

Những sáng tạo hình ảnh cũng mang đến nhiều cơ hội trong cuộc sống, cả về công việc và thương hiệu bản thân cho những người trong nghề. Không khó để liệt kê ra những bạn trẻ thời nay thành công, thậm chí có một thu nhập trong mơ từ việc trở thành những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội. Chính vì vậy, tầm quan trọng của thương hiệu cá nhân và ảnh hưởng của hình ảnh trong thời đại ngày nay là vô cùng mạnh mẽ.

Vậy đâu là những cách để những người hiện đại sáng tạo hình ảnh và tạo dấu ấn cho riêng mình?

Để giúp người trẻ hiểu hơn về tầm quan trọng của việc những hình ảnh đẹp sẽ mang đến cơ hội nghề nghiệp như thế nào, những xu hướng sáng tạo nội dung và biết cách vận dụng công nghệ vào cuộc sống, Samsung sắp tới sẽ tổ chức một buổi trò chuyện và trải nghiệm cùng những người sáng tạo hình ảnh ở nhiều công việc khác nhau: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, người sáng lập website Tinhte.vn Cu Hiệp, streamer Phương Anh Payo và nhiếp ảnh gia Chu Việt Hà.

Đỗ Mỹ Linh, Phương Anh Payo chia sẻ cách sáng tạo hình ảnh làm thương hiệu cá nhân - 2

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh là một trong những cô gái thuộc thế hệ Gen Z (những người trẻ sinh năm 1996 trở đi) nhận thấy đầy đủ tầm quan trọng của hình ảnh bản thân. Không chỉ đơn thuần là giữ gìn hình ảnh, vốn được coi là công việc, trách nhiệm, nghĩa vụ của một người mang danh hiệu Hoa hậu, Linh cũng cảm thấy tạo nên hình ảnh đẹp là trách nhiệm và sự tôn trọng khán giả.

Đỗ Mỹ Linh, Phương Anh Payo chia sẻ cách sáng tạo hình ảnh làm thương hiệu cá nhân - 3

Nhiếp ảnh gia Chu Việt Hà cũng cảm nhận thấy rõ sức mạnh của những bức ảnh. Đứng từ góc nhìn của người làm nhiếp ảnh chuyên nghiệp, thông qua những tấm ảnh kể chuyện cuộc sống, Chu Việt Hà được mọi người biết đến, yêu thích, và có cơ hội mang hình ảnh của đất nước quê hương đến bạn bè thế giới.

Đỗ Mỹ Linh, Phương Anh Payo chia sẻ cách sáng tạo hình ảnh làm thương hiệu cá nhân - 4

"Thiên thần streamer" Phương Anh Payo cũng là một người trẻ dựa vào hình ảnh để tạo thương hiệu bản thân. Nữ reviewer cho biết, việc hướng tới phong cách đa dạng nhưng vẫn để lại dấu ấn cá nhân trong những đoạn clip, những bài review khiến Payo mất rất nhiều thời gian và cả sự nỗ lực nghiên cứu tìm tòi. "Nhưng phần thưởng trả về thì vô cùng đáng giá".

Xây dựng thương hiệu và sáng tạo hình ảnh là một công việc thú vị, nó dễ dàng trở thành đam mê với người trẻ và thậm chí còn có thể giúp họ kiếm tiền - đó là những gì quá rõ ràng mà anh Trần Hiệp - người sáng lập Tinhte.vn cảm nhận được qua 10 năm làm nghề.

Có một thực tế là với sự bùng nổ của smartphone, mạng xã hội, nhu cầu sáng tạo ra những hình ảnh đẹp, tạo dấu ấn cho riêng mình ngày một lớn. Những bạn trẻ, những người làm nghề cũng luôn đòi hỏi cho mình một công cụ giúp họ tối đa hoá việc sáng tạo hình ảnh, để không khiến bản thân bị "nhấn chìm" trong hơn 4,75 tỷ nội dung số mỗi ngày xuất hiện mới trên mạng xã hội.

Trong buổi trò chuyện, những người làm nghề sẽ lần đầu chia sẻ nhiều hơn về tầm quan trọng của sáng tạo hình ảnh và trải nghiệm chiếc điện thoại Galaxy S20 giúp họ mang "ngàn điều chưa thấy" tới với công chúng.

Cùng đón xem buổi Livestream "Ngàn điều chưa thấy" trên Zing.vn vào lúc 20h00 ngày 28/02/2020.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Việt Nam “tiết lộ” thảo dược lạ khống chế được đờm, ho, khó thở thành công Đờm, ho, khó thở là những triệu chứng của những bệnh hô hấp...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...