Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 24/11/2018 13:55 PM (GMT+7)

Đồ Mỹ.vn tổ chức hội thảo miễn phí vì cộng đồng cho Mẹ và bé

Nuôi dạy con trưởng thành là thiên chức thiêng liêng của các bậc làm cha, làm mẹ. Đặc biệt là việc nuôi con trong những năm tháng đầu đời sẽ đóng vai trò quyết định đến tương lai của trẻ. Thấu hiểu điều đó, Đồ Mỹ.vn tổ chức hội thảo miễn phí vì cộng đồng cho Mẹ và bé nhằm đem lại những lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

Đồ Mỹ.vn tổ chức hội thảo miễn phí vì cộng đồng cho Mẹ và bé - 1

Sự kiện hội thảo miễn phí cho mẹ & bé do thương hiệu Đồ Mỹ tổ chức

Thứ bảy, ngày 17/11/2018 vừa qua Đồ Mỹ.vn đã tổ chức buổi hội thảo công đồng hoàn toàn miễn phí “Vì con là tất cả”.

Hội thảo có sự góp mặt của Bác sĩ Phan Thị Hòa Nhã – bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện Nhi Đồng 2, chuyên gia dinh dưỡng, tâm lý và sức khỏe trẻ nhỏ, đồng thời từng hợp tác tư vấn chương trình “Mẹ yêu con” của công ty GSK – Abbott và chị Lý Tường Vy trưởng phòng kinh doanh Đồ Mỹ.vn. Tại buổi hội thảo, bác sĩ đã chia sẻ những kiến thức nuôi dạy con nhỏ, tư vấn chọn sữa  phù hợp với cơ địa của từng trẻ, đồng thời giải đáp thắc mắc trong quá trình nuôi dạy con của các mẹ.

Hội thảo thu hút sự tham gia của rất nhiều bà mẹ sắp và đang có con nhỏ trên địa bàn TP.HCM.

Mục đích của sự kiện

Sự kiện được tổ chức với mục đích thiết thực và hữu ích đối với khách mời là những người làm cha mẹ đang có con nhỏ. Không chỉ chia sẻ kiến thức chăm sóc bé tăng cân, tăng chiều cao và phát triển trí thông minh. Qua đó, chuyên gia còn tư vấn cách chọn sữa phù hợp cơ địa của mỗi bé, giải đáp rất nhiều vướng mắc của khách mời.

Với ý nghĩa Đồ Mỹ không chỉ là một nơi bán hàng mà còn là nơi quan tâm, thấu hiểu, chia sẻ những gian nan vất vả trong quá trình nuôi con của những bà mẹ trẻ, sự kiện đã thật sự  mang đến niềm tin, giúp họ có cơ hội hiểu biết những kiến thích mới nhất và giúp Đồ Mỹ xích lại gần hơn đối với khách hàng. Sự kiện đã khẳng định được thương hiệu và uy tín để mọi khách mời có cơ hội được tiếp cận với các sản phẩm chất lượng cao từ cửa hàng Đồ Mỹ.vn.

Đồ Mỹ.vn tổ chức hội thảo miễn phí vì cộng đồng cho Mẹ và bé - 2

Đội hậu cần quay phim,dựng hình ảnh từ Đồ Mỹ.vn và các Đài truyền hình

Hội thảo miễn phí do Đồ Mỹ.vn tổ chức: chia sẻ kiến thức, mở cửa đón chào tất cả các bà mẹ bỉm sữa

Với tiêu chí hội thảo: chia sẻ kiến thức hữu ích, lan tỏa lợi ích vì cộng đồng, hội thảo miễn phí cho mẹ và bé do Đồ Mỹ.vn tổ chức hướng đến tất cả các đối tượng là: Cha mẹ, ông bà có con, cháu nhỏ 0 – 10 tuổi (chủ yếu là các mẹ bỉm sữa) hoặc những người sắp làm cha mẹ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Đồ Mỹ.vn tổ chức hội thảo miễn phí vì cộng đồng cho Mẹ và bé - 3

Hội thảo của cửa hàng Đồ Mỹ hướng đến tất cả các bậc phụ huynh đang nuôi con nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách đến tham dự, buổi hội thảo do Đồ Mỹ.vn tổ chức hoàn toàn miễn phí,  tạo điều kiện và phổ biến đông đảo người tiêu dùng.

Những lợi ích dành cho khách mời khi đến dự hội thảo cho mẹ và bé do Đồ Mỹ. vn tổ chức

Khi đến dự buổi hội thảo miễn phí cho mẹ và bé do Đồ Mỹ.vn thực hiện, các bà mẹ không những có thêm được những kiến thức hữu ích trong việc chăm sóc tốt cho con em của mình, mà còn được hưởng những ưu đãi mua hàng hấp dẫn từ đơn vị tổ chức.

Đồ Mỹ.vn cũng dành phần quà nhỏ gửi đến cho các khách mời tham gia sự kiện này.  

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Cha mẹ trẻ đua nhau khám phá kỹ năng thế kỷ 21 của con, bạn đã thử chưa? Hội cha mẹ trẻ trên mạng xã hội mở đầu trào lưu 2020 với...
Người có dấu hiệu đi tiểu liên tục, tiểu đêm 3-4 lần cần coi chừng do thủ phạm giấu mặt này Một khảo sát thực hiện ở Mỹ cho thấy tiểu đêm làm tăng nguy...