Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 25/10/2019 13:55 PM (GMT+7)

Doanh nghiệp khẳng định chất lượng sữa rửa mặt Mai Thảo Mộc nhập khẩu Mỹ

Vừa qua, Công ty TNHH TM DV Mai Mai Phương, đơn vị chịu trách nhiệm phân phối sữa rửa mặt Mai Thảo Mộc đã nhận được nhiều thông tin tích cực từ phía khách hàng. Sản phẩm sửa rữa mặt Mai Thảo Mộc mới nhập khẩu từ Mỹ sẽ là 1“bảo bối” cho sắc đẹp của các nàng trong cuộc sống hiện đại.

Doanh nghiệp khẳng định chất lượng sữa rửa mặt Mai Thảo Mộc nhập khẩu Mỹ - 1

Sản phẩm sữa rửa mặt của Mai Thảo Mộc được nhập khẩu từ Mỹ và luôn được đảm bảo sản xuất theo công nghệ hiện đại. Sản phẩm đã có đầy đủ giấy phép lưu hành của Mỹ (có giấy chứng nhận sản phẩm, được sản xuất bởi công ty DNC Precision Cosmetics Solution Inc. tại Hoa Kỳ, và được phép xuất khẩu, lưu hành tại Việt Nam).

Doanh nghiệp khẳng định chất lượng sữa rửa mặt Mai Thảo Mộc nhập khẩu Mỹ - 2

Doanh nghiệp khẳng định chất lượng sữa rửa mặt Mai Thảo Mộc nhập khẩu Mỹ - 3

Nếu đã từng sử dụng sữa rửa mặt Mai Thảo Mộc, chắc chắn người dùng sẽ cảm nhận được chất lượng cũng như hiệu quả mà sản phẩm đem lại. Trong thời gian qua, sản phẩm được hàng nghìn người dùng sử dụng và chia sẻ rộng rãi. Tất cả các sản phẩm sửa rửa mặt từ Mai Thảo Mộc đều đảm bảo về chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ và có đầy đủ giấy tờ kiểm định từ các cơ quan chức năng.

Doanh nghiệp khẳng định chất lượng sữa rửa mặt Mai Thảo Mộc nhập khẩu Mỹ - 4

Công ty Mai Mai Phương cũng đưa ra khuyến cáo với khách hàng: Đối với các sản phẩm chăm sóc da, người dùng chỉ có thể cảm nhận rõ nét nhất khi sử dụng. Công ty luôn có lượng lớn khách hàng trung thành, gắn bó với sản phẩm từ rất lâu. Vì thế công ty khẳng định bằng việc cung cấp và phân phối các sản phẩm chất lượng rõ nguồn gốc cho người dùng.

Doanh nghiệp khẳng định chất lượng sữa rửa mặt Mai Thảo Mộc nhập khẩu Mỹ - 5

Hiện nay, rất nhiều khách hàng đang thắc mắc tại sao lại có những thông tin không tốt về sản phẩm Mai Thảo Mộc như vậy, trả lời khách hàng đại diện công ty cho biết, công ty Mai Mai Phương gửi lời xin lỗi vì đã để khách hàng đọc những thông tin gây hoang mang. Trên thực tế, công ty đã thực hiện theo chỉ đạo của cơ quan chức năng là thu hồi lại toàn bộ sản phẩm serum trị mụn sản xuất trước đó và không liên quan gì tới sản phẩm Sữa Rửa Mặt Mai Thảo Mộc nhập khẩu từ Mỹ 100% đang lưu hành trên thị trường hiện nay.

Ngay sau sự việc vừa qua, công ty Mai Mai Phương vẫn nỗ lực và ngày càng chuyên nghiệp trong các khâu sản xuất, nhập khẩu và lưu hành sản phẩm. Không chỉ lấy được niềm tin từ người dùng, công ty còn có tham vọng đưa sản phẩm sữa rửa mặt Mai Thảo Mộc dẫn đầu tại thị trường trong nước.

Thông tin về sản phẩm xem tại Website: maithaomoc.vn - Công Ty TNHH TMDV Mai Mai Phương. Hotline: 0797999979

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Thực hư giảm đau xương khớp lâu ngày bằng Cây Móng Quỷ Gần đây, viên xương khớp Bách Niên Kiện với  bộ đôi dược...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...
Kem đánh răng dược liệu Ngọc Châu liên tục cải tiến chất lượng phù hợp người tiêu dùng Việt Từ cuối tháng 5, Hội nghị Khoa học và Đào tạo liên tục Răng...