Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 11/10/2019 09:55 AM (GMT+7)

Doanh nghiệp làm gì để nâng cao giá trị phúc lợi sức khỏe cho nhân viên?

Sáng ngày 04/10/2019, hệ thống Phòng khám Victoria Healthcare đã tổ chức buổi toạ đàm chuyên đề Nhân sự kết nối gần 100 khách tham dự là các chủ doanh nghiệp, nhà quản trị và chuyên gia làm việc trong ngành quản lý hành chánh, nhân sự.

Hội thảo được tổ chức nhằm kết nối doanh nghiệp, chia sẻ chuyên môn, thảo luận tìm kiếm những giải pháp phù hợp, nâng cao giá trị doanh nghiệp đối với chính sách chăm sóc sức khỏe cho nhân viên cũng như xây dựng một tổ chức khỏe mạnh bền vững.

Doanh nghiệp làm gì để nâng cao giá trị phúc lợi sức khỏe cho nhân viên? - 1

Tại buổi tọa đàm, diễn giả - Bs. Nguyễn Vĩnh Tường – Giám Đốc Y Khoa, nhà đồng sáng lập hệ thống phòng khám Victoria Healthcare đã trình bày về khái niệm y học chứng cứ và chia sẻ các nguồn thông tin y khoa uy tín, là nền tảng để doanh nghiệp cân nhắc khi xây dựng chương trình chăm sóc sức khỏe cho nhân viên.

Doanh nghiệp làm gì để nâng cao giá trị phúc lợi sức khỏe cho nhân viên? - 2

Buổi tọa đàm còn có sự tham gia thảo luận và chia sẻ của bà Văn Thị Anh Thư- Phó Tổng Giám Đốc cấp cao Nhân sự và đối ngoại của Suntory Pepsico Việt Nam. Ngoài ra, bác sĩ Mason Cobb, Chủ tịch, nhà sáng lập Victoria Healthcare Việt Nam đã chia sẻ thêm xu hướng phát triển chương trình wellness trong chăm sóc sức khỏe doanh nghiệp, giúp nhân viên duy trì và phát triển nền tảng thể lực tốt, giúp doanh nghiệp đạt hiệu suất lao động cao hơn.

Thông tin liên hệ:

Website: www.victoriavn.com

Facebook: Victoria Healthcare Vietnam Hotline: 028 3910 4545

Hệ thống phòng khám Victoria Healthcare

- 20 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, quận 1. TP.HCM

- 37-39 Lương Định Của, P. Bình An, quận 2, TP.HCM

- 135A Nguyễn Văn Trỗi. P.12, quận Phú Nhuận, TP.HCM

- Broadway D, 152 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
FITIN - giải pháp mua sắm nội thất nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm Bạn muốn mua một bộ bàn ăn cho căn bếp của gia đình nhưng...
Mẹ bầu nên biết để phòng tránh hóa chất gây độc hai đến thai nhi Không ít thì nhiều, hằng ngày bà bầu vẫn phải tiếp xúc với...