Tháng 01, 2019
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 29/11/2018 07:55 AM (GMT+7)

Đổi đời, đón Tết sung túc nhờ… uống cà phê và trúng lộc xuân tiền tỷ

Qua 3 mùa Tết, 15 căn nhà trị giá 1.5 tỷ đồng/giải cùng hàng nghìn phần quà khác của NESCAFÉ đã giúp thay đổi cuộc sống của nhiều người Việt Nam, giúp họ thực hiện ước mơ và đón Tết đủ đầy hơn trước.

Trong mỗi dịp Tết, hành trình chia sẻ lộc xuân của NESCAFÉ lại tiếp tục đến với nhiều gia đình Việt trên khắp cả nước, giúp thay đổi cuộc sống của nhiều người, giúp họ thực hiện những ước mơ của bản thân, những dự định của gia đình và lan tỏa yêu thương khi chia sẻ may mắn của mình cho những người khác.

Đổi đời, đón Tết sung túc nhờ… uống cà phê và trúng lộc xuân tiền tỷ - 1

Niềm vui đoàn tụ với bố tại quê nhà Thanh Hóa sau nhiều năm xa cách của Nguyễn Công Thành – người đầu tiên trúng giải đặc biệt của NESCAFÉ Tết 2018

Bước ngoặt lớn của cuộc đời

Cuộc sống của chị Nguyễn Thị Cúc (Gia Lai) – người thứ 3 thắng giải đặc biệt 1.5 tỷ đồng của chương trình NESCAFÉ Tết 2018 – Khai Pháo Đón Lộc đã có nhiều thay đổi sau một năm.

Đổi đời, đón Tết sung túc nhờ… uống cà phê và trúng lộc xuân tiền tỷ - 2

Gia đình chị Nguyễn Thị Cúc vui mừng khi được thần Tài Lộc ghé thăm dịp Tết 2018

Chị vui mừng tâm sự, sau khi nhận giải thưởng lớn từ NESCAFÉ, chị có điều kiện sắm sửa một cái Tết sung túc hơn cho cả nhà, và đã lâu lắm rồi, gia đình chị mới đón một mùa Tết vui như vậy. Chị cũng đã hoàn thành ước nguyện mua một căn nhà dưới quê để tiện chăm sóc bố mẹ hai bên cũng như chăm lo tốt hơn cho các con. Có giải thưởng lớn này, chị đầu tư vào đất đai để có thêm tài sản cho tương lai vững chắc của con. Hai vợ chồng chị vẫn tiếp tục làm việc như trước, bởi chị “không để mình rảnh rỗi, tiêu tiền phí phạm được”.

“Sang năm con chị sẽ đi học Đại học, chị sẽ có tiền để đầu tư cho con học hành đầy đủ như bạn bè cùng trang lứa. Đây thực sự là bước ngoặt của cuộc đời chị, kinh tế gia đình ổn định và không phải quá lo lắng về tương lai nữa”, niềm vui thể hiện rõ trong ánh mắt của chị Cúc khi chị chia sẻ về sự thay đổi lớn của cuộc đời.

Đổi đời, đón Tết sung túc nhờ… uống cà phê và trúng lộc xuân tiền tỷ - 3

Đến bây giờ, chị Cúc vẫn không giấu được niềm hạnh phúc và hân hoan khi chị có thể giúp gia đình có cuộc sống tốt hơn nhờ món lộc xuân NESCAFÉ.

Nhận được món lộc lớn từ chương trình, chị Cúc luôn chia sẻ niềm may mắn của mình đến với những người xung quanh thông qua các hoạt động xã hội ở địa phương, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Chị quan niệm rằng: “Sống là cho, đâu chỉ nhận riêng mình. Mình tuy nghèo, tuy khó khăn nhưng cũng có những người còn khó khăn hơn mình nữa. Giờ mình nhận được may mắn và món lộc lớn này thì cũng nên san sẻ cho những người xung quanh, để tất cả cùng có cuộc sống đầy đủ hơn.”

Lộc xuân 2019 lớn hơn, nhiều hơn cho Tết thêm sum vầy

Hành trình chia sẻ lộc xuân NESCAFÉ đã mang đến niềm vui và may mắn cho nhiều gia đình Việt trên khắp cả nước trong suốt 3 năm qua. Đến nay, NESCAFÉ đã trao 15 căn nhà trị giá 1.5 tỷ đồng, hàng nghìn giải thưởng giá trị khác cho khách hàng trên khắp cả nước.

Và giải thưởng NESCAFÉ Tết 2019 – Khai Xuân Đón Lộc đã quay trở lại trong dịp Tết Kỷ Hợi 2019 với nhiều giải thưởng hấp dẫn hơn, thêm cơ hội trúng thưởng cho những khách hàng thân thuộc của NESCAFÉ. Hãy nhanh tay đón lộc xuân gồm 3 căn nhà trị giá 1.5 tỷ đồng/căn, 500 chỉ vàng 150.000 mã nạp điện thoại đang để Tết thêm sum vầy.

Đổi đời, đón Tết sung túc nhờ… uống cà phê và trúng lộc xuân tiền tỷ - 4

Chương trình “NESCAFÉ Tết 2019 – Khai xuân đón lộc” đã chính thức quay lại trong năm thứ 4 với nhiều giải thưởng hấp dẫn hơn, giúp các gia đình Việt “đón lộc đầy tay, Tết sum vầy”.

Khi mua bất kỳ sản phẩm Nescafé có bao bì Tết, khách hàng sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của 1 trong 3 căn nhà trị giá 1.5 tỉ đồng và 500 chỉ vàng cùng 150.000 mã nạp điện thoại trị giá 20,000VND. Thời gian khuyến mãi từ 6/11/2018 đến 20/1/2019.

Khách hàng cào mã số trúng thưởng trên Phiếu Tài Lộc bên trong hộp theo cú pháp: NESCAFE ố>ã>ố>ã> gửi đến 8069. Thời hạn cuối nhận tin nhắn đến 16:59 chiều ngày 20/01/2019.

Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại https://www.nestle.com.vn/

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...