Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 11/10/2018 17:55 PM (GMT+7)

Đội ngũ Kim Oanh Group trui rèn tinh thần “chiến binh”

Chương trình Teambuilding 2018 của Kim Oanh Group với chủ đề “Kim Oanh Group – 10 năm tiếp bước thành công” đã diễn ra từ ngày 28 đến 30-9-2018 tại resort Sealinks, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, với sự tham gia của gần 1.000 cán bộ nhân viên.

Chương trình không chỉ là chuyến du lịch nghỉ dưỡng thường niên mà còn tích hợp rất nhiều hoạt động hấp dẫn như lửa trại trên biển, biểu diễn văn nghệ, trò chơi lớn... nhân dịp chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real). Dưới đây là những hình ảnh ghi nhận tinh thần “làm hết mình, chơi hết sức” của những “chiến binh” Kim Oanh Group.

Đội ngũ Kim Oanh Group trui rèn tinh thần “chiến binh” - 1

Sự trẻ trung, năng động của những “chiến binh” tham gia Teambuilding 2018.

Đội ngũ Kim Oanh Group trui rèn tinh thần “chiến binh” - 2

Mỗi trò chơi được tổ chức đều nêu cao tinh thần đồng đội, sự sáng tạo và thách thức lòng dũng cảm nên được các nhân viên hưởng ứng hết mình.

Đội ngũ Kim Oanh Group trui rèn tinh thần “chiến binh” - 3

Đêm lửa trại trên bãi biển mang lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm đáng nhớ dành cho các nhân viên tham gia.

Đội ngũ Kim Oanh Group trui rèn tinh thần “chiến binh” - 4

Không còn khoảng cách giữa Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, tất cả đều hòa chung vào bầu không khí vô cùng sôi động. Đây cũng là nét văn hóa của Kim Oanh Group trong suốt 10 năm hoạt động vừa qua.

Đội ngũ Kim Oanh Group trui rèn tinh thần “chiến binh” - 5

Các nhân viên Kim Oanh Group “cháy” hết mình trong một trò chơi.

Đội ngũ Kim Oanh Group trui rèn tinh thần “chiến binh” - 6

Dịp này, Kim Oanh Group cũng đã tổ chức lễ sơ kết kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018 và hoạch định chiến lược trong những tháng cuối năm.Trong ảnh: Bà Đặng Thị Kim Oanh – Tổng giám đốc và ông Tôn Thất Khiêm - Phó tổng giám đốc Kim Oanh Real, trao giải thưởng 100 triệu đồng cho anh Cao Như Mạnh (giữa), Phó phòng kinh doanh Chi nhánh Cộng Hòa, đạt thành tích kinh doanh xuất sắc trong sáu tháng đầu năm 2018. Cùng với đó, hai nhân viên khác cũng được trao giải nhất với mức thưởng là 5 tháng lương.

Đội ngũ Kim Oanh Group trui rèn tinh thần “chiến binh” - 7

Sáu tháng đầu năm 2018, Kim Oanh Group đã đầu tư và phân phối thành công gần 7.000 nền đất và nhà xây sẵn. Từ nay đến cuối năm, Kim Oanh Group sẽ đưa ra thị trường thêm bốn dự án đất nền, nhà xây sẵn hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho thị trường. Trong ảnh: Ban lãnh đạo Kim Oanh Group chụp ảnh lưu niệm với cán bộ quản lý trong đêm gala.

Vy Trần

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...