Tháng 04, 2019
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 02/12/2014 12:50 PM (GMT+7)

“Đón Giáng sinh, rinh quà Honda đỉnh”

Hòa chung vào niềm vui rộn ràng khi Giáng sinh và Năm mới đã đến gần, Honda Việt Nam gửi tặng những khách hàng mua xe Wave RSX, Wave RSX FI và Air Blade FI món quà nhỏ như một lời chúc Giáng sinh an lành với chương trình khuyến mại mang tên “Đón Giáng sinh, rinh quà Honda đỉnh”.

Theo đó, khách hàng sẽ nhận một phiếu quà tặng trị giá 500.000 đồng khi mua xe Wave RSX/Wave RSX FI hoặc 1.000.000 đồng khi mua Air Blade FI trong thời gian từ ngày 01/12/2014 đến hết ngày 31/12/2014. Phiếu quà tặng sẽ được sử dụng ngay trong lần mua xe đó và không được quy đổi sang các mục đích sử dụng khác (ví dụ: mua Phụ Tùng hoặc làm Dịch Vụ tại HEAD...) hoặc quy đổi thành tiền mặt.

“Đón Giáng sinh, rinh quà Honda đỉnh” - 1

Chương trình khuyến mại được áp dụng tại các cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với tổng giá trị quà tặng & giải thưởng ước tính lên đến 53,76 tỉ đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

“Đón Giáng sinh, rinh quà Honda đỉnh” - 2

“Đón Giáng sinh, rinh quà Honda đỉnh” - 3

Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể truy cập website của Honda Việt Nam tại địa chỉ www.honda.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp với các HEAD hay Phòng Quan hệ Khách hàng – Công ty Honda Việt Nam theo số điện thoại miễn phí sau:

1800.5555.48 (dành cho khách hàng sử dụng mạng Mobifone, Vinaphone hoặc VNPT)

1800.8001 (dành cho khách hàng sử dụng mạng Viettel)

Thời gian: Từ 07:30 đến 16:30 hàng ngày trong tuần, trừ thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày lễ.

Honda Việt Nam hy vọng chương trình khuyến mại sẽ góp phần giúp khách hàng có một mùa Giáng sinh ấm áp.

Tin đọc nhiều

Ngày 2 lần, đau dạ dày (bao tử) lâu năm đến mấy cũng bớt ngay “Sau 3 tháng, chị đi kiểm tra lại thì kết quả nội soi cho...
Gan nhiễm mỡ: hiểu đúng nguyên nhân, tìm đúng giải pháp Nếu như trước đây ở Việt Nam, viêm gan do virus chiếm tỉ lệ...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...