Tháng 03, 2018
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 20/08/2015 13:11 PM (GMT+7)

Đồng hồ Aries Gold ưu đãi 20% + bảo hành 10 năm

Đồng hồ Aries gold với kính saphia và chế độ bảo hành lên đến 10 năm cả máy và pin là chế độ bảo hành cực tốt trên thị trường quốc tế.

Aries Gold sớm trở thành một thương hiệu uy tín, cao cấp quốc tế với niềm đam mê sản xuất đồng hồ chính là nguồn cảm hứng sáng tạo để chế tác những sản phẩm chất lượng cao nhất. Mỗi chiếc đồng hồ Aries Gold đều được hoàn thành dưới bàn tay tỉ mỉ, dày dặn kỹ năng và kinh nghiệm của các nghệ nhân bậc thầy.

Đồng hồ Aries Gold ưu đãi 20% + bảo hành 10 năm - 1

Trong một thời đại mà đồng hồ đã bắt đầu được coi như một phụ kiện thời trang, một trong những thiết kế mới để nâng cao cả về hình thức và chức năng cho các bộ sưu tập đồng hồ hoàn hảo.

Aries Gold được sinh ra bởi các giáo lý của kỹ thuật cơ khí hoàn mỹ nhất. Các bộ sưu tập đã được khéo léo truyền tới các yếu tố của sự sang trọng và thời trang cao cấp.

Đồng hồ Aries Gold ưu đãi 20% + bảo hành 10 năm - 2

Đồng hồ Aries Gold ưu đãi 20% + bảo hành 10 năm - 3

Đồng hồ Aries Gold ưu đãi 20% + bảo hành 10 năm - 4

Các hậu tố "Vàng" đã được bổ sung, dẫn đến sự ra đời của Aries Gold và đăng ký chính thức thương hiệu của mình tại 42 quốc gia trên toàn thế giới. Để đánh dấu sự kiện quan trọng này, một loạt các đồng hồ vàng cao cấp được phát hành đã phản ánh việc theo đuổi đồng hồ hoàn hảo và chất lượng tuyệt vời của Aries Gold.

Đồng hồ Aries Gold đã tận dụng tối đa những tiến bộ kỹ thuật để gia tăng tính năng chống trầy xước trên cả bề mặt và dây đeo.

Đồng hồ Aries Gold ưu đãi 20% + bảo hành 10 năm - 5

Đồng hồ Aries Gold ưu đãi 20% + bảo hành 10 năm - 6

Đồng hồ Aries Gold ưu đãi 20% + bảo hành 10 năm - 7

Với thiết kế tinh tế và phù hợp với thiên hướng thẩm mỹ trường tồn cùng thời gian, Aries Gold mang đến sự lựa chọn mới cùng sự sang trọng và tinh tế đến từng chi tiết nhỏ.

Với sứ mệnh tiên phong trong xu hướng tạo ra những sản phẩm mang đến vẻ lịch lãm cho quý ông và vẻ đẹp quý phái cho phụ nữ, Aries Gold mang đến cho bạn niềm tự hào và hướng tới tầm cao hơn nữa là sản phẩm tinh tế cho một thị trường ngày càng sành điệu.

Đồng hồ Aries Gold ưu đãi 20% + bảo hành 10 năm - 8

Đồng hồ Aries Gold ưu đãi 20% + bảo hành 10 năm - 9

Đồng hồ Aries Gold ưu đãi 20% + bảo hành 10 năm - 10

Đồng hồ Aries gold với kính saphia và chế độ bảo hành lên đến 10 năm cả máy và pin là chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường quốc tế. Xem thêm các mẫu đồng hồ Aries Gold tại đây.

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi Đăng Quang Watch và bán lẻ tại hệ thống 24 showroom trên toàn quốc.

Đồng hồ Aries Gold ưu đãi 20% + bảo hành 10 năm - 11

Đồng hồ Aries Gold ưu đãi 20% + bảo hành 10 năm - 12

Đồng hồ Aries Gold ưu đãi 20% + bảo hành 10 năm - 13

Đăng Quang Watch - Đẳng cấp doanh nhân – Phong cách thượng lưu

Tham khảo các sản phẩm và hệ thống phân phối của Đăng Quang Watch

Website bán hàng trực tuyến và giao hàng miễn phí toàn quốc : http://www.dangquangwatch.vn/

Địa chỉ Đăng Quang Watch: 098.668.1189 hoặc 098.568.1189

- Showroom 1: Bán hàng online thu tiền tại nhà 098 668 1189

- Showroom 2: Số 55 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

- Showroom 3: Số 78 Trương Định - Hai Bà Trưng - Hà Nội

[Xem thêm]

Tin đọc nhiều

Tóc rụng trơ da đầu cũng không đáng lo nếu biết mẹo nhỏ này Gác lại công việc chăm sóc gia đình, cô Vũ Thị Liên niềm nở...
H’Hen Niê chăm chỉ diện trang sức ngọc trai so với các nàng hậu khác tại Việt Nam Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 biết cách vận dụng ngọc trai...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Hàng nghìn quý ông bất ngờ “sung mãn” nhờ hết tiểu đêm sau 1 tháng dùng thứ này! Theo các chuyên gia y tế, thận yếu là nguyên nhân dẫn đến...