Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 18/09/2015 08:55 AM (GMT+7)

Đồng hồ thông minh Inwatch khuyến mại chỉ còn 490.000 đồng

InWatch Vietnam kết hợp cùng các hệ thống phân phối đưa ra chương trình khuyến mại siêu khủng vào ngày mở bán 19/9 tới đây.

Tiếp nối thành công của chiếc InWatch C, InWatch Vietnam tiếp tục tung ra hai dòng sản phẩm mới là InWatch B và InWatch C Plus với mức giá thậm chí còn thấp hơn giá niêm yết của chiếc InWatch C hồi mới ra mắt. Giá niêm yết của InWatch B và InWatch C Plus có giá niêm yết chỉ 1.190.000Đ.

Đồng hồ thông minh Inwatch khuyến mại chỉ còn 490.000 đồng - 1

Sở hữu thiết kế đẹp, phần cứng cao cấp hơn hẳn cùng những nâng cấp đáng kể so với người tiền nhiệm, InWatch B và InWatch C Plus dự kiến sẽ tạo lên một cơn sóng mạnh mẽ hơn cả chiếc InWatch C hồi mới ra mắt.

Đồng hồ thông minh Inwatch khuyến mại chỉ còn 490.000 đồng - 2

Với số lượng chỉ 1000 chiếc mỗi loại, dự kiến InWatch B và InWatch C Plus sẽ cháy hàng trong vài ngày ra mắt. Điều đó là hoàn toàn có khả năng xảy ra vì ngoài mức giá vô cùng rẻ, InWatch Vietnam còn kết hợp cùng các hệ thống phân phối đưa ra chương trình khuyến mại siêu khủng vào ngày mở bán 19/9 tới đây.

Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu một trong hai chiếc InWatch B hoặc InWatch C Plus với giá giảm tới 50% giá niêm yết, chỉ còn khoảng 500.000Đ (giá chính xác sẽ tùy thuộc vào chương trình của mỗi hệ thống phân phối).

Chương trình sẽ có tại các hệ thống phân phối sau của InWatch: Di Động Thông Minh, Tech One, Di Động Việt, Ms Mobile, Viettablet.

Chi tiết chương trình xem tại đây

Do độ hot của sản phẩm cùng mức giá ưu đãi không tưởng, nên nếu quý khách muốn sở hữu InWatch B và InWatch C Plus với mức giá không tưởng này thì nên đến sớm để xếp hàng giữ chỗ.

InWatch B và InWatch C Plus là hai chiếc đồng hồ thông minh có thiết kế đẹp và cao cấp. Nếu như InWatch B mang hơi thở của chiếc đồng hồ thông minh của hãng Apple với mặt kính 2.5D và mặt cắt kim cương.

Đồng hồ thông minh Inwatch khuyến mại chỉ còn 490.000 đồng - 3

Thì InWatch C Plus lại là bản nâng cấp đáng giá của InWatch C với việc bổ sung kết nối NFC, dung lượng pin được nâng lên 450mAh và camera cũng được nâng lên 1.3MP cho chất lượng hình ảnh tốt hơn hẳn người tiền nhiệm.

Đồng hồ thông minh Inwatch khuyến mại chỉ còn 490.000 đồng - 4

Điểm độc đáo các dòng đồng hồ thông minh của InWatch là khả năng hỗ trợ sim để sử dụng một cách độc lập, không phải phụ thuộc vào smartphone như sản phẩm của các hãng khác.

Bên cạnh đó, InWatch B, InWatch C và InWatch C Plus đều hỗ trợ thêm thẻ nhớ lên tới 32GB giúp nghe nhạc, xem phim trực tiếp trên đồng hồ đem lại trải nghiệm hết sức thú vị.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...
MYMYSHOES thống lĩnh thị trường giày nữ Việt Nam Thương hiệu MYMYSHOES vừa ra mắt thị trường nhiều sản phẩm...