Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 20/11/2019 15:55 PM (GMT+7)

Đồng Nai: trao học bổng “Cho em đến trường” lần thứ 16

Ngày 16/11/2019, Công ty Ajinomoto Việt Nam cùng Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai cùng ba doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh là Công ty Cổ phần Gas Việt Nhật, Công ty TNHH Quadrille Việt Nam và Công ty TNHH Kureha Việt Nam tổ chức lễ trao học bổng “Cho em đến trường” lần thứ 16 năm 2019.

Theo đó, 400 suất học bổng trị giá hơn 440 triệu đồng đã được trao tặng đến các em học sinh bậc THCS và THPT tại Đồng Nai có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập.

Đây là hoạt động thường niên thuộc Quỹ học bổng “Cho em đến trường” do Công ty Ajinomoto Việt Nam sáng lập từ năm 2004. Quỹ học bổng ra đời nằm san sẻ khó khăn và động viên tinh thần thế hệ tương lai trên con đường tìm kiếm tri thức, từ đó đóng góp vào sự phát triển của tỉnh Đồng Nai. Qua 16 năm tổ chức, quỹ học bổng đã trao tặng hơn 4.000 suất học bổng trị giá hơn 4,3 tỉ đồng đến các em học sinh tỉnh nhà.

Đồng Nai: trao học bổng “Cho em đến trường” lần thứ 16 - 1

Ông Tatsuya Nakayama, Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam trao học bổng cho các em học sinh.

Đồng hành cùng quỹ học bổng “Cho em đến trường” năm học 2019 – 2020, Công ty Ajinomoto Việt Nam đóng góp 200 suất học bổng trị giá 220 triệu đồng cùng cặp sách và sản phẩm công ty. Công ty Cổ phần Gas Việt Nhật, Công ty TNHH Quadrille Việt Nam và Công ty TNHH Kureha Việt Nam dành tặng 200 suất học bổng, tương ứng số tiền 200 triệu đồng.

Đại diện đơn vị sáng lập, Ông Keiji Kaneko - Tổng Giám đốc Công ty Ajinomoto Việt Nam cho biết: “Chúng tôi tin rằng Công ty không thể lớn mạnh nếu thiếu đi sự phát triển bền vững của chính Tỉnh nhà và người dân địa phương. Và có lẽ tất cả Quí vị ở đây đều đồng ý với tôi rằng, việc tạo điều kiện cho giáo dục và học tập của thế hệ tương lai là một trong những phương cách hiệu quả nhất cho sự phát triển của xã hội.

Đồng Nai: trao học bổng “Cho em đến trường” lần thứ 16 - 2

Các em học sinh nhận học bổng Cho em đến trường năm 2019.

Công ty Ajinomoto Việt Nam đã khởi xướng chương trình học bổng “Cho em đến trường” và năm nay chúng tôi rất vui được chào mừng năm thứ 16 liên tiếp của học bổng này. Và cũng thật đáng trân trọng, đây là năm thứ 6 liên tiếp mà 3 doanh nghiệp Nhật Bản là Công ty Cổ phần Gas Việt Nhật, Công ty Quadrille Việt Nam và Công ty Kureha Việt Nam đồng hành cùng Ajinomoto Việt Nam đóng góp cho nền giáo dục của tỉnh Đồng Nai.”

Về phía tỉnh Đồng Nai, Ông Nguyễn Quốc Hùng - Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai cho biết UBND tỉnh rất trân trọng hoạt động, cũng như những việc làm đầy ý nghĩa của quỹ học bổng “Cho em đến trường”, vì chương trình đã giúp cho hàng ngàn học sinh của Đồng Nai giảm bớt khó khăn trên con đường học tập, góp phần an sinh xã hội. Tỉnh Đồng Nai rất mong các doanh nghiệp tiếp tục hỗ trợ, nhân rộng quỹ học bổng để giúp đỡ thêm nhiều học sinh khó khăn hơn nữa.

Đồng Nai: trao học bổng “Cho em đến trường” lần thứ 16 - 3

Ông Masayoshi Oomichi – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Gas Việt Nhật phát biểu tại Lễ trao học bổng.

Đại diện Công ty Cổ phần Gas Việt Nhật, ông Masayoshi Oomichi bày tỏ lòng biết ơn và mong muốn cống hiến cho sự phát triển của Việt Nam. Đó cũng chính là lý do Công ty đồng hành cùng học bổng “Cho em đến trường” để có thể giúp đỡ các em học sinh – những mầm non tương lai của Việt Nam.

Có thể nói, học bổng “Cho em đến trường” là một hoạt động thường niên mang tính nhân văn sâu sắc, góp phần khích lệ tinh thần học tập của các em, phấn đấu vì một tương lai tươi sáng. Học bổng cũng thể hiện tinh thần, trách nhiệm của các doanh nghiệp đang hoạt động tại Đồng Nai trong việc góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo địa phương, tạo nên những thế hệ tương lai ưu tú cho tỉnh nhà.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Chạm tới làn da pha lê với những bài tập đơn giản Yoga không chỉ giúp tinh thần thoải mái, cơ thể thư giãn mà...
Yamaha “chơi lớn” lì xì 100 tỷ cho khách hàng mua xe Tết đã cận kề, nhiều gia đình đã rục rịch sửa sang nhà cửa,...