Tháng 09, 2018
Thứ sáu
Thứ Tư, ngày 18/10/2017 09:19 AM (GMT+7)

Dream Homes Việt Nam lọt top 30 “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017”

Bằng sự uy tín, chất lượng và phát triển vượt bậc về mọi mặt chỉ trong thời gian vừa qua, Dreamhomes Việt Nam vừa được vinh danh trong một giải thưởng vô cùng danh giá.

Ngày 12/10, tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô đã diễn ra Lễ vinh danh “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam” nhằm biểu dương những thương hiệu, nhãn hiệu uy tín, tiêu biểu trên thị trường Việt Nam dưới góc nhìn của người tiêu dùng, đánh giá sự tín nhiệm của thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nhằm nâng cao vị thế, khả năng cạnh tranh trên thị trường. Chương trình đã lựa chọn và công bố những thương hiệu sản phẩm, dịch vụ có uy tín, chất lượng cao đáp ứng được các tiêu chí đặt ra của Ban tổ chức.

Là một trong số ít doanh nghiệp về bất động sản lọt Top 30 thương hiệu uy tín năm nay, Dreamhomes Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế của một thương hiệu tiên phong và từng bước chiếm lĩnh thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Dreamhomes Việt Nam là địa chỉ uy tín được các chủ đầu tư, khách hàng tin dùng bởi tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên và chất lượng dịch vụ của mình mang lại.

Dream Homes Việt Nam lọt top 30 “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017” - 1

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chủ đầu tư trong năm 2017, Dreamhomes Việt Nam luôn đưa ra các góp y, ý kiến phản ánh của khách hàng tới các chủ đầu tư… để đưa sản phẩm bất động sản đến với khách hàng.

Đại diện Dreamhomes Việt Nam ông Vũ Văn Minh cho biết:

“Hiện nay, Dreamhomes Việt Nam đang là đối tác chiến lược của các chủ đầu tư lớn như Tập Đoàn Nam Cường tham gia phân phối độc quyền 2 dự án The Sparks Dương Nội, TTTM và phố chợ Đô Nghĩa; Đại lý cấp 1 dự án The Golden An Khánh 32T của chủ đầu tư Sông Đà – Hoàng Long; Rivera Park Hà Nội – Long Giang Land,.. Các chủ đầu tư lớn khác trong và ngoài nước.

Trong tương lai không xa, chúng tôi sẽ mở rộng thêm các chi nhánh, tăng quy mô về nhân sự, dự án triển khai để luôn đem lại các sản phẩm tốt nhất tới khách hàng, qua đây chúng tôi chào đón hợp tác tất cả các bạn có mong muốn gia nhập gia đình Dreamhomes Việt Nam để cùng nhau chinh phục những thành công mới”.

Dream Homes Việt Nam lọt top 30 “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017” - 2

Giải thưởng danh giá này một lần nữa khẳng định uy tín, thanh thế, cũng như sự phát triển vững mạnh, bay cao, bay xa hơn nữa của một doanh nghiệp Việt trên thị trường bất động sản hiện nay…

Dream Homes Việt Nam lọt top 30 “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017” - 3

Để tri ân khách hàng nhân dịp được vinh danh trong Top 30 thương hiệu , sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam và chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Dreamhomes Việt Nam Triển khai nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

Thông tin chi tiết xem tại đây: http://drhgroup.vn/

Tin đọc nhiều

Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...
Tây Hồ Tây – Khu vực quy hoạch đạt chuẩn quốc tế “Đất vàng”, “đầu rồng vượng khí”, “thành phố giao lưu quốc...