Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 11/07/2018 13:38 PM (GMT+7)

Du lịch Hàn Quốc và những trải nghiệm thú vị tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm Coreana danh tiếng

Gần 100 mẹ bỉm sữa trên khắp đất nước Việt Nam đã được trải nghiệm cuộc sống, tìm hiểu văn hóa, khám phá cảnh sắc tuyệt đẹp xứ sở Hàn Quốc trong chuyến chuyến du lịch miễn phí 5 ngày 4 đêm do thương hiệu mỹ phẩm Edally tổ chức.

Chuyến du lịch Hàn quốc miễn phí cho hơn 100 mẹ bỉm sữa Việt vào cuối tháng 6 và đầu tháng 7 vừa qua là "câu chuyện cổ tích giữa đời thường", đuợc viết nên bởi thương hiệu mỹ phẩm Edally với mong muốn hiện thực hoá giấc mơ du lịch khám phá vùng mất mới của những bà mẹ bỉm sữa. Và trên hết là giúp cho chị em phụ nữ khai phá khả năng của bản thân nới rộng những niềm tin, cho họ nhìn cuộc sống đa sắc hơn để ngày càng tự tin hơn, chủ động hơn và hạnh phúc hơn.

Khám phá đất nước con người xứ sở Kim Chi

Du lịch Hàn Quốc và những trải nghiệm thú vị tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm Coreana danh tiếng - 1

Chủ tịch Nguyễn Huyền – Đại diện thương hiệu mỹ phẩm Edally tại Việt Nam cùng các mẹ bỉm sữa là đại lý chính thức của Edally check in tại sân bay Incheon Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc và những trải nghiệm thú vị tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm Coreana danh tiếng - 2

Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng với những khung cảnh tươi đẹp, lãng mạn và Morning Calm Garden – khu vườn ban mai tĩnh lặng là một nơi như thế.

Du lịch Hàn Quốc và những trải nghiệm thú vị tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm Coreana danh tiếng - 3

Các đại lý của Edally được tận mắt khám phá những điều lý thú tại khu phi quân sự độc đáo nhất trên thế giới DMZ ( Demiliterized Zone), nơi đặt ranh giới giữa Hàn Quốc và Triều Tiên.

Du lịch Hàn Quốc và những trải nghiệm thú vị tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm Coreana danh tiếng - 4

Ghé thăm công viên Imjingak thuộc địa phận huyện Munsan, thành phố Paju, Hàn Quốc và Cung điện Gyeongbokgung hoàng cung nằm ở phía bắc Seoul, Hàn Quốc.

Du lịch Hàn Quốc và những trải nghiệm thú vị tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm Coreana danh tiếng - 5

Tham gia lớp học làm kim chi, hóa thân vào những cô gái Hàn Quốc với bộ Hanbok đủ màu sắc và cùng khám phá văn hóa ẩm thực Hàn qua những món ăn truyền thống

Những trải nghiệm thú vị tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm danh tiếng thế giới

Chuyến du lịch Hàn Quốc của các mẹ bỉm sữa với tâm điểm là ghé thăm nhà máy sản xuất mỹ phẩm danh tiếng Coreana – nơi sản xuất mỹ phẩm Edally EX.

Du lịch Hàn Quốc và những trải nghiệm thú vị tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm Coreana danh tiếng - 6

Chủ tịch Tập đoàn Coreana nồng nhiệt đón tiếp đoàn du lịch đến thăm nhà máy Coreana. Các đại lý sẽ thăm khu trưng bày các chứng nhận Quốc tế, những giải thưởng cũng như văn bằng chứng chỉ mà Coreana đã nhận được.

Du lịch Hàn Quốc và những trải nghiệm thú vị tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm Coreana danh tiếng - 7

Các đại lý cũng được tìm hiểu và ghi lại những hình ảnh về quy trình sản xuất mỹ phẩm Edally đảm bảo an toàn chất lượng tại nhà máy Coreana.

Du lịch Hàn Quốc và những trải nghiệm thú vị tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm Coreana danh tiếng - 8

Từ việc nghiên cứu, sản xuất đến khâu kiểm tra, đóng gói sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng và được giám sát nghiêm ngặt trước khi cung cấp ra thị trường.

Với chuyến đi lý thú này, Edally là một trong số ít những thương hiệu mỹ phẩm tại Việt Nam tổ chức đưa đại lý đến thăm nhà máy sản xuất để họ được tìm hiểu quy trình sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Đây là bằng chứng xác thực nhất đồng thời là tiền đề để chị em tự tin “mang tinh hoa mỹ phẩm thế giới về làm thăng hoa nhan sắc Việt Nam”. Bên cạnh đó, việc tổ chức những chuyến du lịch miễn phí cho các đại lý cũng tạo động lực khơi dậy cảm xúc giúp cho rất nhiều mẹ bỉm sữa tự tin kinh doanh, khẳng định mình trong cuộc sống hiện đại.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ngọc Hân rạng rỡ bên bộ “Sofa tân cổ điển lớn nhất Việt Nam” Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ xuất hiện tại gian hàng trưng bày...
Sài Gòn xưa - lưu giữ chút hoài niệm Khoác lên mình vẻ đẹp hiện đại và năng động, Sài Gòn ngày...