Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 23:16 PM (GMT+7)

Đừng để men gan cao do rượu bia - con đường dẫn đến xơ gan, ung thư gan

Thử hỏi có gia đình nào thực sự hạnh phúc nếu không còn đầy đủ bố, mẹ, con cái? Có ai thấy hạnh phúc trọn vẹn nếu tiền tài nhiều, địa vị cao nhưng lại cô đơn hoặc ốm đau bệnh tật? Đáng tiếc hơn nữa có những người phấn đấu cả đời đến khi được ở đỉnh cao của sự nghiệp thì lại buộc phải từ bỏ tất cả…

Tôi cũng như bao người Việt: Chờ bệnh đến để tiêu hết số tiền mình đã kiếm và để lại nỗi đau khổ cho gia đình

Anh Minh 40 tuổi ở Hồ Chí Minh chia sẻ: “Tôi thấy người ta giờ rất chuộng mua bảo hiểm để bảo vệ tài chính cho người thân nếu mình có rủi ro về ốm đau bệnh tật”. Bởi vì ốm đau, bệnh tật ngày nay quá nhiều và không ai có thể tư tin dám khẳng định rằng mình chắc chắn không bị bệnh. Tôi cũng giống như bao người Việt Nam khác. Không bao giờ đi khám sức khỏe định kỳ hay phòng bệnh chủ động mà chỉ đâm đầu vào công việc, kiếm tiền, mua bảo hiểm cho gia đình rồi chờ bệnh đến để tiêu hết số tiền mình đã kiếm và để lại nỗi đau kho cho gia đình.

Tôi đã bị Xơ Gan Cổ Chướng mà không có biểu hiện gì trong bao nhiêu năm. Chỉ đến khi phát hiện ra bệnh thì đã là giai đoạn cuối

Tôi làm việc như con thiêu thân từ khi 20 tuổi, vừa học vừa làm. Do gia đình khó khăn nên tôi luôn cố gắng. Tôi là dân thị trường, đi suốt và nhậu nhẹt triền miên. Những buổi say tới bến đến khi “ngoắc cần câu” đã khiến tôi nhanh chóng chiếm được cảm tình, sự tin yêu, quý trọng của bạn bè, đồng nghiệp. Theo đó, tôi cũng rất thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Đến khi 35 tuổi, bé con nhà tôi đã lên 7. Lúc này tôi với thấy sức khỏe mình bắt đầu có dấu hiệu sa sút. Sau mỗi cuộc nhậu mình thấy người rệu rã hơn, mệt mỏi, công việc mất tập trung, người bần thần, kiểm soát công việc không tốt, đầu óc bớt tỉnh táo hơn, trí nhớ có vẻ bắt đầu sa sút, công việc trì trệ. Dù vậy, tôi vẫn chủ quan, nghỉ ngơi ít hôm cho đỡ mệt rồi lại tiếp tục lao đầu vào công việc và những cuộc nhậu.

Đến một ngày, tôi thấy sốt nhẹ vào buổi chiều, bụng gần đây to ra nhiều, tần suất mệt mỏi thấy dầy hơn, tôi đã đi khám và được kết luận XƠ GAN CỔ CHƯỚNG. Kết luận cũng đi kèm với việc tất cả sự nghiệp của tôi, ước mơ của tôi, tương lai của tôi cũng chấm hết ở đây. Vợ tôi, con tôi dù có nhà đẹp, có xe hơi nhưng cả quãng đời còn lại sẽ phải sống trong sự cô đơn, đau khổ.

Đừng để men gan cao do rượu bia - con đường dẫn đến xơ gan, ung thư gan - 1

Gan nào chịu đựng nổi khi bị hành hạ bởi bia rượu suốt bao nhiêu năm mà không có một sự quan tâm, chăm sóc, bồi bổ lại cho gan

Bác sĩ lắc đầu: “Anh nhậu suốt ngày như vậy, giá mà biết cách bảo vệ gan thì anh hoàn toàn có thể phòng được bệnh XƠ GAN. Tiếc thay anh cũng giống như bao người Việt Nam mình, chỉ biết làm việc, chi tiền hưởng thụ vào các cuộc nhậu nhẹt mà lại không biết quan tâm chăm sóc cho lá Gan. Mình gây quá tải chất độc cho gan phải thải độc mà lại không có bất kỳ biện pháp nào chăm sóc cho Gan thì Gan nào chịu được. XƠ GAN  là lẽ tất nhiên sẽ xảy ra.

Chỉ cần 12.000đ mỗi ngày chăm sóc cho Gan trong những ngày Nhậu hoàn toàn có thể phòng ngừa được xơ gan.

Tôi cũng hỏi anh Long- một người đang đợi khám về Gan thì được biết: “Công việc của anh cũng Nhậu tối ngày. Nhưng anh nhận thức được về vai trò của gan sớm nên anh luôn công bằng. Nhậu dội rượu bia độc cho gan thì phải bồi bồ chức năng gan kịp thời cho Gan lại lấy lại được sức khỏe của mình. Do vậy, anh đã dùng thử nhiều sản phẩm bảo vệ Gan lắm và chỉ đến khi dùng sản phẩm Bảo Ích Can được một người bạn mách thì anh mới thực sư thấy sản phẩm này ổn nhất thôi. Gan khỏe mạnh, men gan ổn định ở 36 đến 38UI/L. Trước đây men gan của anh rất cao toàn trên 100UI/L.

Sau các cuộc nhậu anh không còn đau đầu, mệt mỏi, rệu rã do tác hại của bia rượu gây ra nữa. Ngủ tốt, người khỏe, minh mẫn, và định kỳ năm nào anh cũng đi khám lại về các chỉ số men gan. Nói chung từ khi dùng Bảo Ích Can thì  lần nào đi khám các chỉ số đều tốt cả. Anh mách cho các anh em đồng nghiệp, bạn bè, nói chung hội Nhậu đều dùng hết. Phải dùng bảo vệ Gan hàng ngày để còn nhậu với nhau lâu dài chứ, bọn anh không muốn có ai phải dừng cuộc vui quá sớm nên luôn luôn nhắc nhở nhau. Lúc đầu mình nên dùng 1 liệu trình 2 đến 3 tháng cho Gan khỏe lại sau bao nhiêu năm nhậu. Sau đó khi nào nhậu là anh lại uống 2 viên trước hoặc sau khi uống bia rượu khoảng 1 tiếng để giúp gan khỏe và nhanh thải hết các độc tố từ bia rượu gây ra. Mỗi hộp Bảo Ích Can có 175.000đ gồm 30 viên nén. Mỗi viên có 6000đ. Mỗi lần nhậu đầu tư 12.000 nhưng an tâm cho Gan.

Giá mà tôi dùng Bảo Ích Can 2 viên/1 ngày nhậu từ sớm thì tôi đã không phải gánh chịu hậu quả XƠ GAN như hôm nay.

Nghe vậy, tôi cũng thấy mừng. Giá mà tôi biết anh từ sớm để được có cơ hội dùng Bảo Ích Can giống như anh. Ai đến thăm tôi, tôi cũng chia sẻ lại câu chuyện này và chỉ có một lời khuyên cho tất cả mọi người: “Đừng để đến lúc gẫy đổ sự nghiệp, mất hết tất cả sức khỏe, gia đình như tôi mới nhận ra được vai trò của gan và các cách phòng tránh Xơ Gan – Hãy dùng ngay Bảo Ích Can để Những cuộc Nhậu mãi còn vui, Gia đình mãi hạnh phúc, con cái tự tin trưởng thành vì còn đầy đủ cha mẹ. Tất cả sự nghiệp, sự phấn đấu của mình không bỗng dưng biến mất trong phút chốc.”

Bạn đặt mua ngay Bảo Ích Can: TẠI ĐÂY (mua 4 hộp được tặng ngay 1 hộp vỉ 30 viên và miễn phí vận chuyển trên toàn quốc).

Bạn tìm mua Bảo Ích Can tại các Nhà thuốc trên toàn quốc gần nơi bạn ở: TẠI ĐÂY

Bạn cũng có thể gọi đến số tổng đài 1800 6955 (miễn cước cuộc gọi) để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm Bảo Ích Can và hướng dẫn mua hàng.

Đừng để men gan cao do rượu bia - con đường dẫn đến xơ gan, ung thư gan - 2

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Tuyên bố “Đến là đẹp”, nhưng sự thực Thẩm mỹ viện Mailisa có những gì? Mailisa là chuỗi thẩm mỹ viện có 20 năm “tuổi nghề” với hơn...