Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 03/07/2018 15:08 PM (GMT+7)

Dùng đủ liệu trình, con hết biếng ăn, không còn nhẹ cân

Cu Hiếu con Chị Nguyễn Thu Hiền (Thái Thụy, Thái Bình) đã từng có những quãng thời gian nhìn cơm như kẻ thù. Từ nịch nọt, ngon ngọt dến dọa nạt, ép buộc cũng chẳng hết nổi nửa bát cơm. Vậy mà điều kỳ diệu đã đến sau khi mẹ kiên trì dùng cho bé đủ liệu trình bây giờ bé đã biết đói, đòi ăn, ăn uống ngon lành. Đặc biệt dùng đến 3,4 tháng nay bé vẫn ăn ngon đều đều.

Biếng ăn kéo dài khiến bé thiếu tự tin khi đi lớp

Chị Hiền cho biết bản thân vốn là giáo viên mầm non, chị chăm con khá kỹ, chị tìm hiểu sách khoa học chăm con nhưng áp dụng cũng không thành.

“Vì biếng ăn, sức đề kháng kém con thường xuyên bị bệnh viêm phổi tái đi, tái lại. Vì vậy lên 6 tuổi đi học lớp 1 con bé tý. Người mệt mỏi bé chẳng thiết tha chơi đùa gì hết” chị Hiền tâm sự

Dùng đủ liệu trình, con hết biếng ăn, không còn nhẹ cân - 1

Cu Hiếu luôn trong tình trạng thiếu cân (ảnh minh họa)

“Đỉnh điểm của việc biếng ăn là khi bé vào lớp 1, bé lười ăn, gia đình cho con đi học bán trú, có bạn bè mong con ăn được. Nhưng những hy vọng cũng vụt tắt trong vô vọng. Trưa ở lớp không ăn được mấy. Mà về đến nhà không hiểu sao cu Hiếu nhà mình không thấy đói. Nhìn thấy cơm là như nhìn thấy kẻ thù. Cũng áp dụng đủ cách nói ngon ngọt đường cùng cũng dọa nạt, bắt ép cũng không hết nổi nửa bát. Người lúc nào cũng như con cá mắm” chị Hiền xúc động kể lại.

Điều kỳ diệu đã đến sau khi nhận được lời khuyên của bác sĩ

Xót con thấp còi, ốm bệnh liên miên, đi học không hòa đồng, sợ ăn như sợ cọp. Chị Hiền quyết định cho cho con đi khám. Sau khi được chuyên gia tư vấn về tình trạng của bé chị quyết định mua sản phẩm Appetito bimbi về cho bé dùng.

Dùng đủ liệu trình, con hết biếng ăn, không còn nhẹ cân - 2

Cu Hiếu bụ bậm, giờ đã có da có thịt 

Chị Hiền cho biết: “Lúc bắt đầu điều trị cho con, bác sĩ dặn mẹ kiên trì. Vì biếng ăn và kém hấp thu kéo dài đùng mong chờ những sản phẩm tác dụng nhanh sau vài ngày lợi bất cận hai. Mình kiên trì dùng cho bé. Dùng hết lọ thứ nhất thì cũng chưa thấy gì đâu. Phải sang lọ thứ 2 mới bắt có tiến triển. Và mình tiếp tục dùng cho cu Hiếu liên tục trong 2 tháng, tổng số lọ đã dùng là 06 lọ”.

Dùng đủ liệu trình, con hết biếng ăn, không còn nhẹ cân - 3

Mẹ đã kiên trì dùng cho Hiếu đủ liệu trình Appettio để bé được cải thiện tốt nhất 

Điều bất ngờ chưa từng xẩy ra: “Cu Hiếu đã biết kêu đói, ăn uống tự giác đi lấy cơm rồi xúc ăn ngon lành. Ăn đã được nhiều hơn. Cảm giác sợ cơm, sợ đến bữa ăn của con không còn nữa” Chị Hiền mừng rơi nước mắt.

Dùng đủ liệu trình, con hết biếng ăn, không còn nhẹ cân - 4

Cu Hiếu giờ nhanh nhẹn tham gia các hoạt động của trường lớp

Hiện cu Hiếu nhanh nhẹn, sau 3 tháng sử dụng hiện bé đã tăng cân và phát triển tốt.

Chị Hiền cho biết thêm “Lúc đầu sợ dừng thuốc là con lại biếng ăn mà hay quá 3 tháng nay rồi cứ ăn ngon đều đều”

Để được tư vấn chi tiết về điều trị biếng ăn, chậm tăng cân ở trẻ cũng như thông tin về sản phẩm siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược châu Âu mà chị Hiền đã sử dụng cho bé Hiếu, bạn đọc vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn sức khỏe (miễn cước)  18008070 hoặc đường dây nóng (24/7) 0971 698 468

Dùng đủ liệu trình, con hết biếng ăn, không còn nhẹ cân - 5

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Kinh nghiệm sử dụng kem chống hăm Bepanthen Bé Bống nhà mình hiện được 8 tháng tuổi, bé được kem chống...