Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 21/09/2019 07:55 AM (GMT+7)

Đừng hứa “hôm nào cà phê nha?” Mà hãy hỏi “mình sẽ gặp nhau ở đâu ta?"

Vào những tuần vừa qua, thông điệp "Where Will I Meet You?" được lan rộng khắp trên mạng xã hội, gây tò mò cho nhiều người. Vậy tại sao lại là "Where Will I Meet You?", liệu đây có phải là lời mời gọi đầy thân mật cho buổi hẹn gặp gỡ, kết nối hay chỉ là câu nói gây tò mò về một thương hiệu vừa mới cập bến tại thị trường cà phê Việt Nam?

Đừng hứa “hôm nào cà phê nha?” Mà hãy hỏi “mình sẽ gặp nhau ở đâu ta?" - 1

Trong thời đại này, câu hỏi: "Hôm nào mình cà phê nha?" quả thật là điều mà ai cũng có thể nói ra dễ dàng. Tuy nhiên, cả người nói và người được nghe nếu tự ngầm hiểu rằng sẽ chẳng có buổi hẹn nào được sắp xếp cả. Đây chỉ là cách kết thúc lịch sự một cuộc hội thoại xa cách đầy khách sáo giữa những người trẻ hiện đại luôn khoác lên mình vẻ bận rộn quá mức mà không có thời gian dành cho những mối ưu tiên thật sự quan trọng.

Và rồi, những sự gắn kết của con người chỉ còn là những dòng tin nhắn vội trên Facebook, những nút like và comment dạo cho những tấm ảnh "sống ảo". Cho đến khi chúng ta thực sự có thời gian rảnh, muốn tìm ai đó cùng đi cà phê và lang thang phố phường thì chợt hoang mang không biết gọi tên ai giữa hàng trăm, hàng ngàn “người bạn” mà ta tương tác trên Facebook.

Hiểu được điều này, The Coffee Club Vietnam mong muốn thông điệp “Where will I meet you?” - “Mình gặp nhau ở đâu ta?”- sẽ đập tan sự nghi ngờ và không hiểu ý nhau thường thấy ở những câu mời lơi cho có đầy tranh cãi. Với thông điệp chủ động và rõ ràng, câu nói “Mình gặp nhau ở đâu ta?” chắc chắn sẽ là 1 cú hích thật sự thúc đẩy các buổi gặp gỡ sẽ xảy ra thật sự chứ không phải chỉ là những lời “chót lưỡi đầu môi”.

Đừng hứa “hôm nào cà phê nha?” Mà hãy hỏi “mình sẽ gặp nhau ở đâu ta?" - 2

Không chỉ mang đến một thông điệp tích cực, The Coffee Club còn đem đến cho bạn một không gian hoàn hảo cho những dịp gặp gỡ. Khung giờ phục vụ thoải mái từ 6h30 sáng đến 11h00 tối giúp bạn không còn e ngại tìm đâu địa điểm đâu xa lạ, dù đó là những cuộc “xõa” đêm khuya hay buổi cà phê nhẹ nhàng đón ngày mới với bạn bè, đồng nghiệp. Dù nhóm bạn có khẩu vị khác biệt “9 người 10 ý” như thế nào - món Việt hay món Tây, thích uống cà phê phin, cold brew hay trà sữa, thích món healthy như sa lát hay mê mẩn món hamburger đầy năng lượng, tất cả đều dễ dàng tìm thấy tại The Coffee Club. Thay vì mất thời gian tìm kiếm hay phải di chuyển nhiều địa điểm, tại The Coffee Club, bạn có thể tối đa thời gian bên cạnh những người bạn yêu thương.

Đừng hứa “hôm nào cà phê nha?” Mà hãy hỏi “mình sẽ gặp nhau ở đâu ta?" - 3

The Coffee Club luôn sẵn sàng phục vụ bạn, chỉ cần bạn thích. Tất cả đều với mục đích làm thỏa mãn thực khách để cuộc gặp gỡ kết nối của bạn thêm tròn vẹn, thú vị và đáng nhớ.

Đừng hứa “hôm nào cà phê nha?” Mà hãy hỏi “mình sẽ gặp nhau ở đâu ta?" - 4

Và vì thế, nếu có lần tới, khi hẹn hò gặp gỡ và tự hỏi "Mình gặp nhau ở đâu ta?", bạn đã biết câu trả lời cho mình rồi đấy!

Hẹn gặp bạn tại The Coffee Club Hàn Thuyên nhé!

The Coffee Club Vietnam

Website: www.thecoffeeclub.com.vn 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/thecoffeeclubvietnam/ 

Address: The Coffee Club Han Thuyen - 5 Han Thuyen, P. Ben Nghe, Q.1, TP. HCM

Contact: Ms. Kim - kim.t.nguyen@qsrvietnam.com

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
7 ý tưởng lưu trữ có thể bạn chưa biết Nghiên cứu của các chuyên gia nhà bếp Häfele đến từ Đức cho...
Cách dân gian trị mất ngủ: uống Tâm (Tim) sen thế nào để ngủ được 6 giờ/đêm? Chữa mất ngủ bằng Tâm sen (Tim sen) là phương pháp dân gian...