Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 14/10/2019 14:44 PM (GMT+7)

Được du lịch Mỹ nhờ cho con uống sữa Enfa

Công ty Reckitt Benckiser, chủ sở hữu thương hiệu sữa Enfa toàn cầu, vừa chính thức trao giải thưởng cho 12 khách hàng may mắn khi tham gia chương trình “Bé uống Enfa, tưng bừng vi vu Mỹ”.

Enfa là nhãn hàng sữa rất lớn và có uy tín trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam. Đây là chương trình khuyến mãi được Enfa cùng chuỗi các cửa hàng Con Cưng tổ chức dành cho khách hàng mua các sản phẩm sữa Enfa từ ngày 1/7/2019 đến ngày 31/8/2019 với tổng giải thưởng trị giá đến 350 triệu đồng.

Được du lịch Mỹ nhờ cho con uống sữa Enfa - 1

Đại diện Công ty Reckitt Benckiser và ông Lưu Anh Tiến - Tổng Giám đốc Công ty CP Con Cưng chụp hình lưu niệm cùng chị Nguyễn Thị Thêm

Chị Nguyễn Thị Thêm, một khách hàng thân thiết của Enfa, đã may mắn dành giải Nhất là một voucher đi Mỹ dành cho 2 người với trị giá 150 triệu đồng. Enfa cũng đã trao 2 giải Nhì là hai điện thoại iPhone XS 64GB với tổng trị giá 51,5 triệu đồng cùng 9 giải Ba là voucher nghỉ dưỡng Phú Quốc 3 ngày 2 đêm có tổng trị giá là 148,5 triệu đồng.

Tại Lễ trao giải thưởng Chương trình “Bé uống Enfa, tưng bừng vi vu Mỹ”, ông Nguyễn Thanh Bình, Giám đốc Truyền thông và Đối ngoại của Reckitt Benckiser cho biết: “Sứ mệnh của Enfa là nuôi dưỡng cho các trẻ em, ở bất cứ nơi đâu, bất kể sắc tộc nào, cũng đều được có một sự khởi đầu khỏe mạnh và tốt đẹp nhất”.

Được du lịch Mỹ nhờ cho con uống sữa Enfa - 2

Ông Nguyễn Thanh Bình cho biết sứ mệnh của Enfa trên toàn thế giới là nuôi dưỡng và cho các trẻ em có một sự khởi đầu khỏe mạnh và tốt đẹp nhất

“Chương trình khuyến mãi của Enfa với các giải thưởng lớn đã kết thúc thành công tốt đẹp nhờ vào sự hỗ trợ rất lớn và tin tưởng của các bà mẹ dành cho thương hiệu Enfa, cũng như sự nhiệt huyết, làm việc hăng say, hết lòng vì khách hàng của đội ngũ cán bộ Enfa và Con Cưng”, ông Bình khẳng định.

Ông Lưu Anh Tiến, Tổng Giám đốc của Công ty CP Con Cưng bày tỏ sự vui mừng khi chương trình diễn ra thành công tốt đẹp và lòng biết ơn vì sự đồng hành của thương hiệu Enfa đã luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho Con Cưng để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Ông Tiến cũng cho biết doanh thu các sản phẩm của Enfa  tại Con Cưng trong năm qua đã tăng trưởng không dưới 100%.

Được du lịch Mỹ nhờ cho con uống sữa Enfa - 3

Ông Lưu Anh Tiến, Tổng giám đốc Con Cưng cho biết doanh thu các sản phẩm của Enfa  tại Con Cưng trong năm qua tăng trưởng không dưới 100%

Tập đoàn Reckitt Benckiser hiện diện trên hơn 60 quốc gia với hơn 40.000 cộng sự tài năng và có trách nhiệm với mục tiêu chính là đem lại cho thế giới cuộc sống hạnh phúc hơn và khỏe mạnh hơn. Tại Việt Nam, Tập đoàn Reckitt Benckiser được biết đến rộng rãi với những cam kết mạnh mẽ trong việc kết hợp Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em trực thuộc Bộ Y tế triển khai các dự án nâng cao sức khỏe cộng đồng trong thời gian qua.

Công ty Con Cưng là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam chuyên về ngành hàng dành riêng cho trẻ em, sở hữu chuỗi 400 cửa hàng trên toàn quốc với 1 triệu lượt khách hàng mua sắm mỗi tháng. Đặc biệt, năm 2019 đánh dấu một cột mốc đáng nhớ của Con Cưng khi trở thành “Chuỗi cửa hàng mẹ và bé được yêu thích nhất tại Việt Nam" theo kết quả khảo sát của Công ty Nielsen thực hiện vào tháng 7/2019.

Phương Nghi

Tin đọc nhiều

Độc đáo lễ Hằng Thuận ở chùa Vĩnh Nghiêm của cặp đôi Pháp – Việt Với trang phục áo dài truyền thống Việt Nam, đôi uyên ương...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Nhau thai cừu Endoc - Bí kíp vàng cho các nàng hồi xuân Da nám sạm, tàn nhang, các vết chân chim, nếp nhăn xuất...
Nhau thai cừu Endoc - “bảo bối” giữ gìn sắc xuân dành cho phái đẹp Nhau thai cừu Endoc – sản phẩm nhập khẩu từ Úc đang trở...