Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 11/12/2015 06:45 AM (GMT+7)

Dược Phẩm Nhất Nhất tặng 15 suất học bổng cho sinh viên Đại Học Y Dược Huế

Vừa qua, Đại Học Y Dược Huế đã tổ chức lễ đón nhận học bổng, từ Quỹ “Học Bổng Nhất Nhất”, tặng cho những sinh viên có kết quả học tập tốt với hy vọng các em sẽ tiếp tục phấn đấu để trở thành những bác sỹ, dược sỹ tài đức.

Quỹ đã trao tặng 10 học bổng “ Chắp cánh” cho 10 sinh viên có kết quả học tập tốt nhất và 5 học bổng “ Nghị lực” cho 5 sinh viên vượt khó, giành được kết quả cao trong học tập của Khoa Dược – ĐH Y Dược Huế.

Dược Phẩm Nhất Nhất  tặng 15 suất học bổng cho sinh viên Đại Học Y Dược Huế - 1

15 sinh viên Dược – ĐH Y Dược Huế nhận học bổng

Đặc biệt, sinh viên ĐH Y Dược Huế rất hoan nghênh khi được tiếp đón người sáng lập Công ty Nhất Nhất, TS Nguyễn Kim Giang, người nhận bằng tiến sĩ ĐH Bách Khoa Gdansk, Ba Lan khi mới 27 tuổi, đã làm việc ở châu Âu hơn 20 năm. Tuy không mấy tin thuốc Đông y thông thường nhưng ông lại rất đam mê các bài thuốc Đông y bí truyền kỳ diệu, lặn lội khắp nơi, mang về những bài thuốc bí truyền hiệu quả vượt trội cho Nhà máy dược phẩm hiện đại diện tích 10.000m2, đạt chuẩn GMP-WHO của Công ty sản xuất thành viên nén và phân phối rộng khắp để nhiều người dân có cơ hội được tiếp cận với thuốc Đông y bí truyền, chữa khỏi bệnh.

Dược Phẩm Nhất Nhất  tặng 15 suất học bổng cho sinh viên Đại Học Y Dược Huế - 2

Ông Nguyễn Kim Giang và BGĐ Nhất Nhất nhận hoa chúc mừng của Ban chủ nhiệm Khoa Dược – ĐH Y Dược Huế

Trong không khí tưng bừng của lễ trao học bổng, Ông Nguyễn Quang Phi Tín - Giám đốc kinh doanh Nhất Nhất phát biểu: " Một bác sỹ, dược sỹ giỏi sẽ giúp nhiều người dân được khỏe mạnh. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đưa ra những sản phẩm hiệu quả vượt trội, phát triển bền vững để đóng góp nhiều hơn cho các hoạt động xã hội như hỗ trợ để các em sinh viên y dược trở thành những y, bác sỹ giỏi..."

Dược Phẩm Nhất Nhất  tặng 15 suất học bổng cho sinh viên Đại Học Y Dược Huế - 3

 Ông Nguyễn Quang Phi Tín – GĐKD Nhất Nhất phát biểu tại chương trình

Tại phần giao lưu, các bạn sinh viên rất quan tâm tới cơ hội được làm việc tại Nhất Nhất sau tốt nghiệp, Ông Trần Thái Hoàng - Giám đốc Công ty chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp với các bạn: "..Nhất Nhất hiện nay có môi trường làm việc tốt, ổn định. Chúng tôi rất chú trọng đầu tư vào việc nâng cao chất lượng nhân sự, do vậy công ty chúng tôi luôn nồng nhiệt chào đón những bạn sinh viên trung thực, có kết quả học tập, rèn luyện kỹ năng tốt để cùng xây dựng Công ty bền vững, mang lại nhiều giá trị cho xã hội…"

Dược Phẩm Nhất Nhất  tặng 15 suất học bổng cho sinh viên Đại Học Y Dược Huế - 4

Ông Trần Thái Hoàng – GĐ Công ty Nhất Nhất giao lưu với SV

Từ năm 2014, Quỹ “Học Bổng Nhất Nhất” đã được gây dựng tại trường ĐH Y Dược Huế. Ngoài Quỹ học bổng được gây dựng mang tính nền móng này, hàng năm Công ty sẽ tài trợ thêm từ 10-20 suất học bổng và  kinh phí để tổ chức các hoạt động giao lưu với các nội dung bổ ích cho sinh viên như hướng nghiệp, các kỹ năng cần thiết của SV ngành y, dược sau khi ra trường….

Dược Phẩm Nhất Nhất  tặng 15 suất học bổng cho sinh viên Đại Học Y Dược Huế - 5

Chương trình thu hút hơn 500 sinh viên Khoa Dược tới tham dự

Hiện nay Dược Phẩm Nhất Nhất đã được đông đảo người tiêu dùng biết tới với nhiều sản phảm uy tín được bào chế theo các bài thuốc Đông y bí truyền, hiệu quả vượt trội. Năm 2016 sẽ đánh dấu những sự chuyển mình mạnh mẽ và phát triển vượt bậc của Dược Phẩm Nhất Nhất. Trong lộ trình phát triển đó, Nhất Nhất luôn xác định việc chia sẻ, hỗ trợ các hoạt động xã hội là trách nhiệm của mình.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Các mẹ sau sinh cần đọc tin này nếu hay bị chóng mặt, tụt huyết áp Do mất nhiều máu trong quá trình sinh nở, thay đổi về nội...