Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 26/10/2018 18:20 PM (GMT+7)

DV Lan Phương bật mí cách cải thiện ít sữa, mất sữa sau sinh, ở cữ "nhàn tênh"

Tính đến thời điểm này, Lan Phương mới chỉ sinh con gái đầu lòng được 5 tháng. Ngày nào cũng ở nhà chăm con, dù tất bật với bỉm sữa như vạn bà mẹ nuôi con nhỏ khác nhưng mỗi ngày với Lan Phương vẫn là một ngày vui và nhàn tênh. Thậm chí, Lina còn nhỏ nhưng cô và bé thường tung tẩy đi chơi ở mọi nơi.

DV Lan Phương bật mí cách cải thiện ít sữa, mất sữa sau sinh, ở cữ "nhàn tênh" - 1

Diễn viên Lan Phương và con gái Lina (Ảnh: facebook Lan Phương)

Hiện, Lina - con gái của Lan Phương đã gần 5 tháng tuổi. Trộm vía Lina bú sữa mẹ đều đặn mỗi ngày nên chưa hề bị ốm vặt hay phải đi thăm khám bác sĩ. Chưa kể, bản thân cô Diệu của phim "Cả một đời ân oán" mới chỉ 5 tháng sau sinh vóc dáng đã về thon thả như thời con gái, như chưa hề có dấu vết của cuộc vượt cạn sau sinh luôn. Tất cả điều này theo bà mẹ bỉm sữa xinh đẹp chỉ nhờ đúng một bí quyết: Nuôi con bằng sữa mẹ 100%.

Theo Lan Phương cho biết, sau sinh mổ Lina, cô bị tắc tia sữa nên mấy tuần đầu sau sinh Phương rất ít sữa. Phương đã tìm đủ mọi cách thông tia sữa, đến lúc khỏi lại đâm ra ít sữa. Dù được anh xã và bà ngoại chăm sóc tốt nhất nhưng sữa vẫn về rất ít. Lúc ấy Lan Phương chỉ lo sợ, biết đâu đó là dấu hiệu sắp bị mất hẳn sữa mẹ cũng nên.

DV Lan Phương bật mí cách cải thiện ít sữa, mất sữa sau sinh, ở cữ "nhàn tênh" - 2

Lan Phương đang cho bé Lina ti sữa mẹ hoàn toàn (Ảnh: facebook Lan Phương)

Sau sinh, bà ngoại của Lina là người vất vả nhất khi nấu đủ thực phẩm lợi sữa để về nhà hầm cho Phương ăn. Nhưng phần vì Phương không thể cố ăn các thực phẩm này, phần vì không tin vào những biện pháp dân gian nên cô nhất quyết không sử dụng dù sữa về rất ít.

Riêng với Lina, dù đỏ hỏn nhưng con cũng biết, mỗi lần không đủ sữa cho con ti là con biết cằn nhằn, có lúc khóc toáng lên tím mặt mày. Nhìn con như vậy, một mặt Phương vẫn tích cực cho con bú nhiều và một mặt Phương chẳng ước gì, chỉ ước có đủ sữa cho con ti mẹ thoải mái như các bà mẹ sau sinh khác.

“Và rồi may mắn sao, sau một lần thăm khám cho 2 mẹ con định kỳ mỗi ngày, chuyên gia đã mách Phương dùng Ích Mẫu Lợi Nhi để cải thiện tình hình”, Lan Phương kể lại.

Tin tưởng lời bác sĩ, Phương mỗi ngày dùng 2 viên uống trước ăn tối 1 viên và buổi tối trước khi đi ngủ 1 viên. Lạ thay chỉ sau 2-3 ngày dùng sản phẩm, bà mẹ bỉm sữa xinh đẹp này đã thấy ngực căng hơn và lượng sữa tiết ra nhiều hơn. Cứ khoảng 2h Phương lại cho con ti một lần. Nếu con ngủ quên không ti là cô bị ướt đẫm áo luôn và phải vắt ra là chuyện thường.

DV Lan Phương bật mí cách cải thiện ít sữa, mất sữa sau sinh, ở cữ "nhàn tênh" - 3

Nuôi con bằng sữa mẹ khiến Lan Phương nhàn tênh (Ảnh: facebook Lan Phương)

“Mình cứ dùng liền Ích Mẫu Lợi Nhi như vậy, sau khoảng 1 tuần mình bắt đầu về nhiều sữa vô kể. Sữa đục sánh và dính, lại thơm nữa. Mỗi lần con bú đẫy bụng và vợ chồng mình không cần phải cho con bú thêm sữa ngoài như mấy ngày trước nữa. Trộm vía, con gái thì lên cân và bụ bẫm, khỏe mạnh trông thấy. Còn mình ăn ngủ tốt hơn và thấy khỏe mạnh hơn”, Lan Phương nói.

Cứ thế, Lan Phương sử dụng sản phẩm liền 3 tháng và thấy lượng sữa mẹ luôn được duy trì ổn định. Sữa mẹ lại đặc sánh và thơm.

DV Lan Phương bật mí cách cải thiện ít sữa, mất sữa sau sinh, ở cữ "nhàn tênh" - 4

Lina theo mẹ đi làm, đi chơi ở mọi nơi (Ảnh: facebook Lan Phương)

“Mình dự định cho con ti ít nhất đến khi nào con 24 tháng mới thôi để giúp tăng hệ miễn dịch cho con, giúp con không bị ốm vặt. Với Ích Mẫu Lợi Nhi, Phương vừa dừng chỉ khoảng gần 2 tháng nay thôi vì sữa đã tràn trề rồi. Thật sự mình coi đó là bảo bối sau sinh của mình. Do đó, các mẹ đang bị ít sữa, thiếu sữa, mất sữa thì cứ thử dùng sản phẩm này để gọi sữa mẹ về nha”, bà mẹ trẻ mách nước.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Tìm mua sản phẩm tại đây

DV Lan Phương bật mí cách cải thiện ít sữa, mất sữa sau sinh, ở cữ "nhàn tênh" - 5

“Chính vì uống Ích Mẫu Lợi Nhi có nhiều sữa sau sinh nên mình đã cho Kẹo bú mẹ đến 20 tháng mới cai sữa đấy. Có lẽ vì được bú sữa mẹ mà giờ Kẹo rất khỏe mạnh, hệ miễn dịch tốt và trộm vía cực kỳ ít ốm vặt. Lúc nào mình cũng cảm ơn ông xã lắm vì thấy lựa chọn của ông xã Hồng Đăng thật sáng suốt”, Anh Đào nói.

Từ tháng 04/2017 đến tháng 10/2017 các nhà khoa học do TS.BS Vũ Minh Hoàn chủ nhiệm đã thực hiện nghiên cứu lâm sàng của sản phẩm Ích Mẫu Lợi Nhi và cho kết quả rất tích cực.

Kết quả chung: 94% sản phụ có tác dụng Lợi sữa, tăng số lượng và chất lượng sữa mẹ, cơ thể phục hồi nhanh chóng sau sinh khi sử dụng viên uống Ích Mẫu Lợi Nhi 20 ngày và khi ngưng dùng không có hiện tượng mất sữa trở lại.

DV Lan Phương bật mí cách cải thiện ít sữa, mất sữa sau sinh, ở cữ "nhàn tênh" - 6

Bảng: Lượng sữa trung bình vắt ra trong 1 phút từ ngày bắt đầu sử dụng tới ngày 30

Như vậy, Ích Mẫu Lợi Nhi đã được chứng minh có tác dụng trên lâm sàng. Và có hơn 600.000 bà mẹ Việt tin dùng sản phẩm đã cho kết quả khả quan:

+ Sau 5-7 ngày: Ngực căng tức nhiều hơn, cảm giác sữa về, số lượng sữa tiết ra nhiều hơn, hoặc sữa đặc (đục) sánh hơn.

+ Sau 10-15 ngày: Lượng sữa về nhiều, thơm, sánh hơn.

+ Sau 30 ngày: Sữa về tràn trề, con bú no, đủ cữ, bé tăng cân đều.

Sử dụng cho phụ nữ sau sinh và trong suốt quá trình nuôi con bú.

Sản phẩm không phải thuốc. Không thay thế thuốc chữa bệnh

Tin đọc nhiều

Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Xử lý tiếng ồn trong chung cư Ngoài việc thiết kế nội thất, cải tạo căn hộ trước khi vào ở...