Tháng 10, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 09:55 AM (GMT+7)

ENAT 400 và hành trình truyền cảm hứng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp

Với những câu chuyện thú vị, ý nghĩa, cách thể hiện mới mẻ, sáng tạo cùng đội ngũ MC nam trẻ trung, “Hành trình vẻ đẹp” là một trong những chương trình thực tế được nhiều người yêu thích trong thời gian qua trên sóng VTV.

“Hành trình vẻ đẹp” ra đời với sứ mệnh khám phá vẻ đẹp muôn màu của người phụ nữ Việt. Chương trình là seri chương trình truyền hình thực tế giàu tính nhân văn nhằm tôn vinh vẻ đẹp và những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ. Qua gần 1 năm lên sóng với hơn 50 tập là hơn 50 câu chuyện khác nhau về nét đẹp riêng có của phụ nữ khắp các vùng miền.

Show thực tế như một chuyến hành trình được dẫn dắt bởi những khát vọng đơn giản và chân thành, đó là hành trình gìn giữ và tôn vinh nét đẹp đáng quý của người phụ nữ. Qua đó góp phần truyền tải sâu rộng những giá trị văn hóa đặc sắc của Việt Nam tới đông đảo người xem truyền hình và bạn bè quốc tế.

ENAT 400 và hành trình truyền cảm hứng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp - 1

Độc đáo tục gội dầu của các cô gái Thái

Với cách dẫn truyện tự nhiên, linh hoạt của các MC, người xem như đang được trải nghiệm thực tế trong hành trình khám phá cuộc sống của những người phụ nữ ở mọi miền tổ quốc. Ví như: cuộc sống bám biển của phụ nữ làng chài, công việc của người phụ nữ đảo Lý Sơn với nghề trồng tỏi; hay cuộc sống mưu sinh nơi thành phố của những người phụ nữ gánh hàng rong; hoặc người phụ nữ trẻ ngày đêm với dự án rác thải…..

ENAT 400 và hành trình truyền cảm hứng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp - 2

Cách trải nghiệm thực tế của MC đã mang lại nhiều cảm xúc cho người xem

MC Đăng Dũng đã từng chia sẻ trong chương trình: “Những người phụ nữ trong chương trình “Hành trình vẻ đẹp” rất tuyệt vời, họ không chỉ truyền cảm hứng cho những người phụ nữ khác mà cho cả những đấng mày râu như chúng tôi. Những người phụ nữ mà tôi đã được gặp và trải nghiệm công việc cùng, họ đẹp cả hình thể và tâm hồn. Đối với những người phụ nữ miền biển, họ có vẻ đẹp ngăm ngăm của cái nắng, cái gió biển và rất mạnh mẽ, chịu thương chịu khó, lại còn dũng cảm nữa”.

ENAT 400 và hành trình truyền cảm hứng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp - 3

MC Đăng Dũng cùng khách mời  trong chương trình “Hành trình vẻ đẹp”

"Hành trình vẻ đẹp" - Một chương trình dành riêng cho phụ nữ đã và đang lan tỏa thông điệp yêu thương và truyền cảm hứng làm đẹp, sống hạnh phúc tới tất cả những người phụ nữ trên mọi miền Tổ quốc.

Với nỗ lực và quyết tâm trong hành trình truyền cảm hứng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đến với cộng đồng, nhãn hàng ENAT 400 – Công ty Dược phẩm Mega Wecare đã đồng hành cùng chương trình “Hành trình vẻ đẹp” với tư cách nhà tài trợ chính ngay từ ngày đầu lên sóng, tiếp sức cho những câu chuyện lan tỏa giá trị yêu thương.

Chương trình: “Hành trình vẻ đẹp”

Phát sóng lúc 17h20 thứ 6 và Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV1

Fanpage: https://www.facebook.com/hanhtrinhvedep/

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Thừa Thiên Huế - Điểm du lịch xu hướng phát triển bền vững Du lịch văn hóa là du lịch khai thác các giá trị văn hóa cho...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...