Tháng 09, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 06/07/2018 08:55 AM (GMT+7)

FPT Shop tặng 12 máy lạnh Electrolux cho khách hàng thanh toán hóa đơn qua Payoo

Trong tháng 7 này, FPT Shop dành tặng 12 máy lạnh Electrolux Inverter 1.5 HP ESV12CRO-A1 trị giá 9.190.000 đồng/chiếc cho tất cả khách hàng đến thanh toán các loại hóa đơn, vé và dịch vụ khác qua Payoo (bao gồm hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình, trả góp v.v...).

Theo đó, từ nay đến hết tháng 7, chọn thanh toán các loại hóa đơn qua Payoo, bao gồm: hóa đơn điện, nước, thanh toán thẻ cào, trả góp,..tại cửa hàng FPT Shop bất kỳ trên toàn quốc, bạn có ngay cơ hội trúng 1 trong 12 máy lạnh Electrolux Inverter 1.5 HP ESV12CRO-A1 trị giá 9.190.000 đồng/chiếc thông qua hình thức quay số trên hệ thống.

Với hệ thống 500 cửa hàng trên khắp cả nước, hoạt động từ 8h00 – 22h00 tất cả các ngày trong tuần, FPT Shop là địa điểm giúp bạn thanh toán các loại hóa đơn hàng tháng cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Hấp dẫn hơn nữa, trong tháng 7 này, đến FPT Shop thanh toán hóa đơn bạn còn có thêm cơ hội nhận quà tặng giá trị. Mỗi hóa đơn sẽ tương ứng với 1 lần tham gia, như vậy, càng nhiều hóa đơn được thanh toán, bạn càng có nhiều cơ hội trở thành chủ nhân của 12 máy lạnh Electrolux Inverter 1.5 HP ESV12CRO-A1 từ FPT Shop. Đây là ưu đãi cực hấp dẫn và thiết thực với mong muốn tất cả khách hàng được hưởng thêm nhiều lợi ích gia tăng khi chọn trải nghiệm dịch vụ tại đây.

FPT Shop tặng 12 máy lạnh Electrolux cho khách hàng thanh toán hóa đơn qua Payoo - 1

Đến FPT Shop thanh toán các loại hóa đơn, bạn sẽ được quay số may mắn trúng 12 máy lạnh Electrolux Inverter 1.5 HP ESV12CRO-A1 trị giá 9.190.000 đồng/chiếc.

FPT Shop tặng 12 máy lạnh Electrolux cho khách hàng thanh toán hóa đơn qua Payoo - 2

Chị Nguyễn Ngọc Chắn - khách hàng trúng smartTV Samsung khi thánh toán hóa đơn tại FPT Shop vào tháng 6/2018

Chương trình tháng 7 sẽ có 4 đợt quay số may mắn, cụ thể:

• Đợt 1: ngày 12/7, dành cho các khách hàng đã thanh toán hóa đơn qua Payoo tại FPT Shop từ ngày 1 - 11/7.

• Đợt 2: ngày 19/7, dành cho các khách hàng đã thanh toán hóa đơn qua Payoo tại FPT Shop từ ngày 1 - 18/7.

• Đợt 3: ngày 26/7, dành cho các khách hàng đã thanh toán hóa đơn qua Payoo tại FPT Shop từ ngày 1 - 25/6.

• Đợt 4: ngày 2/8, dành cho các khách hàng đã thanh toán hóa đơn qua Payoo tại FPT Shop từ ngày 1 - 31/7.

FPT Shop sẽ liên hệ và tiến hành trao giải cho những khách hàng may mắn nhất sau 20 ngày kể từ ngày công bố kết quả.

Hệ thống bán lẻ FPT Shop là chuỗi chuyên bán lẻ các sản phẩm kỹ thuật số bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện và dịch vụ công nghệ… Ngay từ những ngày đầu thành lập, FPT Shop đã phối hợp Payoo cùng thực hiện những chương trình thanh toán hóa đơn tại tất cả các cửa hàng trên hệ thống, vừa giúp khách hàng chi trả các hóa đơn tiện lợi và nhanh chóng, vừa có thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể đến trực tiếp hệ thống cửa hàng FPT Shop hoặc gọi hotline miễn cước FPT Shop: 1800 6601.

Tin đọc nhiều

Ăn gì để tăng chất nhờn cho âm đạo, khoái cảm hơn khi yêu Thiếu nước khi quan hệ là hiện tượng khô hạn, đau rát, khó...
Hiểm hoạ từ bệnh hiểm nghèo - Nguyên nhân và cách phòng tránh Bệnh hiểm nghèo có phải ‘trời kêu ai nấy dạ’? Dù rằng bệnh...
Mẹo nhỏ giúp tăng chất nhờn khi quan hệ, kích thích ham muốn ở nữ Chất nhờn âm đạo là một hiện tượng sinh lý ở chị em, chất...
Những lưu ý quan trọng khi bổ sung vitamin tổng hợp cho bà bầu Bổ sung vitamin tổng hợp cho bà bầu đang là xu hướng tất yếu...